Phân tích giá XRP ngày 12/6: củng cố trong khoảng 0,8215 đô la đến 1,07 đô la

Trong khi tình trạng của XRP vẫn còn gây tranh cãi ở Hoa Kỳ, tài sản tiền điện tử này đã chứng kiến một thời gian khó khăn trong thị trường tiền điện tử đầy biến động. 

Sau đợt giảm mạnh được quan sát vào ngày 19 tháng 5, XRP tiếp tục giảm xuống 0,6263 đô la. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn phục hồi vào cuối tháng 5, giá của XRP đang hợp nhất trong khoảng 0,8215 đô la đến 1,07 đô la.

Biểu đồ hàng ngày XRP


XRP/USD. Theo TradingView

Biểu đồ hàng ngày của XRP chỉ ra rằng giá chủ yếu dao động trong khoảng 0,8215 đô la đến 1,07 đô la. Khi sự biến động tháng 6 bắt đầu, tài sản đã di chuyển khỏi ngưỡng kháng cự của nó và kể từ đó đã có xu hướng đi xuống phía dưới.

XRP, vào thời điểm viết bài đang giao dịch ở mức 0,8695 đô la và có thể tiếp tục giao dịch gần với mức hỗ trợ của nó do hoạt động giao dịch bị hạn chế.

Lý luận

Mặc dù giá đã bị hạn chế di chuyển trong vài tuần qua, khối lượng cũng đang giảm. Điều này cho thấy sự sụt giảm trong hoạt động giao dịch theo thời gian. Ở mức giá nói trên, khối lượng vẫn ở mức thấp và Chỉ số Sức mạnh Tương đối ám chỉ điều gì đó tương tự.

Chỉ số RSI vẫn ở gần mức cân bằng và cho thấy rằng mặc dù người bán đang đẩy mạnh, nhưng áp lực mua và bán gần bằng nhau. Sự giảm giá trên thị trường thể hiện rõ với mức giá vẫn ở mức thấp. Chỉ số chuyển động định hướng lưu ý rằng -DI duy trì sự thống trị do áp lực giảm giá đã chiếm ưu thế.

Thị trường không phản ánh nhiều động lực cho sự dao động giá và với xu hướng giảm giá phổ biến, XRP có thể tiếp tục có xu hướng trong khoảng 0,8215 đô la đến 0,9455 đô la, sau đó là mức kháng cự ngay lập tức của hiện tại.

Kết luận

Thị trường của XRP đã được củng cố trong một thời gian và nó có thể tiếp tục đi trên con đường này khi áp lực giảm lên thị trường vẫn còn. Hành động giá mới nhất của altcoin này đã thiết lập mức kháng cự của nó ở mức 0,9455 đô là. Nó cần phải vượt qua ngưỡng này để thấy giá dao động cao hơn trên biểu đồ.
Phân tích giá XRP ngày 12/6: củng cố trong khoảng 0,8215 đô la đến 1,07 đô la Phân tích giá XRP ngày 12/6: củng cố trong khoảng 0,8215 đô la đến 1,07 đô la Reviewed by Duy Khiêm on 6/12/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.