Phe gấu thoái lui, nhưng giá Bitcoin vẫn dao động dưới 35.000 USD

Mặc dù phe bò đã thể hiện sức mạnh trong những giờ giao dịch buổi sáng, giá Bitcoin (BTC) vẫn bị ghim dưới ngưỡng kháng cự 35.000 đô la và không thể biến đường trung bình động 20 ngày thành hỗ trợ hoặc đảm bảo mức đóng cửa hàng ngày trên mức này.

Dữ liệu từ TradingView kể từ khi tăng lên 35.400 đô la vào ngày 28 tháng 6 cho thấy, Bitcoin đã giao dịch trong phạm vi từ 33.850 đô la đến 35.000 đô la khi hậu quả từ cuộc đàn áp khai thác BTC của Trung Quốc tiếp tục bao phủ thị trường.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Ngoài việc làm thay đổi hệ sinh thái khai thác Bitcoin, chính phủ Trung Quốc cũng đã gây khó khăn cho các sàn giao dịch tiền điện tử địa phương, dẫn đến việc đóng cửa BTCChina. Trung Quốc cũng đã cấm giao dịch tiền điện tử phái sinh một cách hiệu quả đối với người dùng sàn giao dịch Huobi.

Dòng BTC của Bitfinex trở thành tiêu điểm trong khi việc bán vẫn tiếp tục

Theo dữ liệu từ Glassnode, hành động giá giảm trong tuần qua "dường như đã tạo ra sự hoảng loạn" cho cả những người nắm giữ dài hạn và ngắn hạn "được chứng minh bởi sự biến động trong LTH-SOPR và thoái lui sâu ở STH-SOPR."
Bitcoin nắm giữ ngắn hạn và dài hạn SOPR. Nguồn: Glassnode

Glassnode nói:

“STHs đã nhận thấy khoản lỗ chỉ ít hơn một chút so với sự kiện thoái lui vào tháng 3 năm 2020. Các LTH sẵn sàng chi tiền coin với cơ sở chi phí trung bình dao động trong khoảng 9,2 nghìn đô la đến 16,3 nghìn đô la trong tuần này, cho thấy mức độ không chắc chắn cao ”.
Thông tin chi tiết hơn về các điều kiện thị trường hiện tại do CryptoQuant cung cấp đã làm nổi bật dòng tiền vào và ra của Bitcoin tại Bitfinex như một thước đo khả thi cho sự phát triển của thị trường.
Theo phân tích của CryptoQuant, thị trường đã chứng kiến "phái sinh tương đối cao để xác định dòng chảy BTC", một thay đổi thường "ngụ ý một bước ngoặt" trên thị trường.

CryptoQuant nhấn mạnh rằng sự gia tăng gần đây được nhìn thấy trong tất cả các dòng tiền vào sàn giao dịch Bitcoin (MA7) "cho thấy rằng các khoản tiền gửi lớn gây ra sự sụt giảm sắp kết thúc", một quan sát được hỗ trợ thêm bởi dòng tiền Bitcoin từ Bitfinex, mà "được xem là  thủ phạm chính của xu hướng giảm giá gần đây ”.

Tình huống ngày càng rủi ro mà những con gấu hiện đang gặp phải đã được nhấn mạnh bởi nhà phân tích tiền điện tử Twitter, William Clemente III, người đã đăng dòng tweet sau đây chỉ ra tỷ lệ tài trợ âm 11 ngày liên tiếp.

Hồi phục của bitcoin mang lại hỗ trợ cho các altcoin

Hầu hết các altcoin đều chứng kiến sự thay đổi về giá khi Bitcoin có dấu hiệu tiến tới 34.000 đô la, bao gồm mức tăng 15,7% về giá Ether (ETH). Qua đó đã nâng giá altcoin hàng đầu lên trên 2.100 đô la trong một thời gian ngắn.
Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Hiệu suất tốt nhất trong ngày được ghi nhận bởi Populous (PPT), tăng 100% lên mức cao nhất trong ngày là 2,67 đô la, trong khi IoTeX (IOTX), Kusama (KSM) và Compound (COMP) đều tăng 33%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 1,402 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 46,1%.

Phe gấu thoái lui, nhưng giá Bitcoin vẫn dao động dưới 35.000 USD Phe gấu thoái lui, nhưng giá Bitcoin vẫn dao động dưới 35.000 USD Reviewed by Nguyễn Uyên on 6/29/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.