PlanB: Mục tiêu 288.000 USD của Bitcoin vẫn đang diễn tiến

Bitcoin (BTC) vẫn có thể đạt mức giá trung bình là 288.000 đô la trong ba năm tới, nhà phân tích tự tin PlanB cho biết sau khi BTC / USD giảm 7% vào ngày 12 tháng 6.

Trong một tweet vào thứ Bảy, người tạo ra các mô hình giá Bitcoin phổ biến stock to flow đã gạt bỏ những nghi ngờ về đợt tăng giá Bitcoin đang diễn ra.

PlanB: Kinh doanh BTC như thường lệ


Bên cạnh một biểu đồ mô tả Bitcoin là "đang tiến tới vàng", PlanB còn đặc biệt mô tả về sự tiến bộ gần đây của Bitcoin mặc dù thất bại trong việc bứt phá trên 40.000 đô la.

Như Coincl đã đưa tin, mối quan tâm từ các nhà giao dịch và các nguồn bên ngoài đã gia tăng trong tuần qua, những điều này tập trung vào khả năng điều chỉnh giá BTC sâu hơn.

"288.000 USD vẫn đang diễn ra," PlanB đáp trả.

"Tôi sẽ thực sự ngạc nhiên nếu bitcoin không chạm vào dòng mô hình S2FX màu đen trong giai đoạn này. Bất kể sự biến động hiện tại, các chấm màu xanh lục vàng và xanh lam sẽ cao hơn (nhiều) so với các chấm màu cam đỏ."

Biểu đồ giá BTC / USD trong 1 tháng so với các tháng cho đến khi diễn ra các sự kiện giảm một nửa. Nguồn: PlanB / Twitter

"Sự bất ngờ" như vậy sẽ cung cấp một bài kiểm tra nghiêm túc cho mô hình, cho đến nay đã lập biểu đồ tăng trưởng của Bitcoin với độ chính xác duy nhất.

Thẻ giá 288.000 đô la đề cập đến giá trị trung bình được dự báo bởi mô hình Stoc to flow (S2FX), trong khi phiên bản trước dự đoán mức trung bình 100.000 đô la khiêm tốn hơn. Cả hai đều dựa trên chu kỳ giảm một nửa hiện tại, khoảng thời gian 4 năm giữa các lần giảm một nửa trợ cấp khối sẽ kết thúc vào tháng 4 năm 2024.

Độ lệch giá giao ngay từ các mô hình S2F đã đạt đến mức thường cho thấy sự phục hồi và mức cao mới mọi thời đại.

Trong các bình luận bổ sung, PlanB lưu ý rằng năm 2021 thực sự phù hợp với hành vi từ những năm cao nhất mọi thời đại khác - 2013 và 2017. Điều đó tiếp tục đưa ra những gợi ý rằng Bitcoin đang phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng.

"Độ lệch không khác nhiều so với năm 2013 (S2F ~ 10) hoặc 2017 (S2F ~ 25), chỉ là quán tính thông thường sau khi giảm một nửa," ông nói với người dùng Twitter.

Bitcoin có một "con át chủ bài"

Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence, đã thêm vào tâm trạng lạc quan về sức mạnh của việc giảm một nửa.

Vào thứ Bảy, ông đã mô tả nguồn cung sụt giảm của Bitcoin là một "con át chủ bài" đối với đồng tiền điện tử lớn nhất. Điều mà về bản chất có thể tăng giá.

"Bitcoin 100.000 USD có con át chủ bài tăng giá: Nguồn cung giảm - Năm nay sau khi nguồn cung Bitcoin bị cắt giảm, khiến giá có nhiều khả năng tăng giá nếu các mô hình trước đây được giữ vững", ông tóm tắt.


Tổng quan về các chỉ số giá Bitcoin so với sự thay đổi nguồn cung. Nguồn: Mike McGlone / Twitter

Sự lạc quan của ông đến khi Taproot, được mô tả là bản nâng cấp mạng Bitcoin quan trọng nhất trong bốn năm, đã được xác định để kích hoạt bởi các nút.

Dự định vào tháng 11, Taproot cung cấp một loạt các cải tiến, trong số những thứ khác, sẽ giúp rẻ hơn khi sử dụng một số tính năng chính như giao dịch đa chữ ký.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard