Revain (REV) là gì, điều gì làm cho Revain trở nên độc đáo

Revain (REV) là nền tảng đánh giá phát triển dựa trên blockchain của Ethereum. Mục đích giúp người dùng đánh giá các sản phẩm và dịch vụ một cách minh bạch và công bằng. Revain sử dụng công nghệ blockchain nhằm để đảm bảo tính phân cấp và đánh giá một cách khách quan nhất. Nó cũng sử dụng công nghệ AI và IoT để ngăn chặn các đánh giá giả mạo. Tất cả đánh giá trên Blockchain Revain là không thể thay đổi hoặc xóa dù là xấu hay tốt.

Nền tảng Revain có hai token là token R và token RVN. Token R dùng để trao đổi nó với đồng tiền mã hóa khác. Token RVN dùng để thưởng cho người dùng hay công ty có những đánh giá chất lượng.

Revain (REV) là gì?

Revain là một nền tảng trực tuyến để đánh giá mã thông báo dựa trên chuỗi khối Ethereum, được thiết kế để cho phép các nhà phát triển nhận được phản hồi mang tính xây dựng về các dự án của họ. Giao thức cũng khuyến khích các tác giả cung cấp các bài đánh giá chất lượng cao.

Revain là nền tảng đầu tiên kết hợp các tính năng của các trang web đánh giá truyền thống và công nghệ blockchain. Mục tiêu cuối cùng của Revain là tạo ra cấu trúc phản hồi hợp pháp và chân thực cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ toàn cầu sử dụng các công nghệ mới nổi, chẳng hạn như học máy và blockchain.

Revain triển khai các công cụ trí tuệ nhân tạo và hệ thống đánh giá thủ công để đảm bảo chất lượng cao của các bài đánh giá. Các tính năng cốt lõi của giao thức bao gồm:

 • Đánh giá hợp pháp: Revain chỉ sử dụng nội dung gốc từ nhiều chuyên gia trên trang web của mình.
 • Hệ thống ổn định: giao thức chạy trên hai mã thông báo khác nhau, REV và RVN, cho phép hệ thống hoạt động trơn tru. Mã thông báo RVN giúp tạo điều kiện tương tác giữa người dùng trên nền tảng.
 • Thông tin bất biến: Hệ thống không cho phép cả người dùng thông thường và chính Revain chỉnh sửa thông tin của người dùng khác.

Người sáng lập Revain là ai?

Revain được thành lập vào năm 2018 bởi một nhóm chuyên gia công nghệ đến từ Moscow, Nga.

Nền tảng được thành lập bởi Rinat Arslanov, người cũng là Giám đốc điều hành hiện tại của nó. Arslanov là một nhà đầu tư mạo hiểm và một doanh nhân với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp blockchain.

Các thành viên đáng chú ý khác trong nhóm bao gồm CFO Grigor Aproyan, COO Aleksey Belashenko; CTO Andrew Timokhin, chủ sở hữu sản phẩm Dmitry Bogachev, nhà thiết kế Vlad Bocharov, giám đốc kỹ thuật số Ksenia Fendich và giám đốc tài khoản Tatiana Muntyanu.

[ads-post]

Điều gì làm cho Revain trở nên độc đáo?

Kể từ khi thành lập vào năm 2018, nền tảng tuyên bố đã đạt được số lượng đánh giá của người dùng lớn nhất trong ngành. Giao thức của Revain bao gồm bảy bộ phận blockchain chính: dự án, sòng bạc, sàn giao dịch, nhóm khai thác, ví, thẻ và trò chơi.

Điều khác biệt giữa nền tảng này với các dự án dựa trên blockchain khác là nó sử dụng hai mã thông báo để tăng hiệu quả của nó. Một thành phần chính khác của Revain là tích hợp của nó với IBM Watson Tone Analyzer.

Revain cũng cho phép các công ty xác định các tiêu chí cụ thể để đánh giá chất lượng của các bài đánh giá do người dùng cung cấp. Ví dụ: một công ty có thể yêu cầu người đánh giá của họ đính kèm bằng chứng, làm tăng độ tin cậy của các bài đánh giá. Những người đánh giá không làm như vậy sau đó sẽ đứng trước nguy cơ bị từ chối đánh giá của họ bởi giao thức.

Một số tính năng của nền tảng Revain:

 • Trí tuệ nhân tạo: Revain dùng các hệ thống trí tuệ nhân tạo công nghệ cao để xây dựng hệ thống lọc các đánh giá tự động
 • Đảm bảo tính bất biến của các đánh giá: Các dữ liệu được đăng trên nền tảng là không thay đổi. Không ai có thể thay đổi, chỉnh sửa hay xóa bài đánh giá đó.
 • Lọc tự động: Revain sử dụng máy học và công nghệ liên quan để phát hiện các văn bản không chính đáng
 • Tạo ra sự minh bạch: Bất cứ ai đều có thể kiểm tra các đánh giá của giao dịch
 • Hệ thống tự do: Revain sử dụng tính năng tự quản lý phi tập trung và hợp đồng thông minh để bảo vệ nó khỏi các đánh giá giả mạo.

Lịch sử phát triển của Revain

3/2017:  phiên bản thử nghiệm của Revain được ra mắt và mở văn phòng tại Moscow

4/2017:  Revain ra mắt phiên bản chính thức

1/2018:  nhiều dự án được thêm vào bảng điều khiển và dịch nền tảng sang nhiều ngôn ngữ khác.

2/2018:  nhóm nghiên cứu bắt đầu lưu đánh giá vào các blockchain và tạo ra ứng dụng di động, xây dựng hệ thống phân tích đánh giá AI

3/2018:  token RVN ra mắt và bổ sung các hệ thống phần thưởng cho người dùng khi tham giá đánh giá

4/2018:  ra mắt ứng dụng đánh giá Revain Gaming đồng thời hợp tác với ngành game để đánh giá game

Những vấn đề mà Revain giải quyết

Revain có thể giải quyết nhiều vấn đề như:

Xây dựng niềm tin cho các công ty bằng cách gửi phản hồi có sự tin tưởng cao thông qua hệ thống lọc nhận xét nhân tạo, hoàn toàn chính xác.

Kết hợp tương tác giữa các máy tính với nhau, khi cùng hoạt động trong cùng một lĩnh vực. Từ đó tạo ra một nền tảng vững chắc, thu nhận các ý kiến và sự minh bạch của đám đông bằng công cụ hỗ trợ Revain.

Revain có thể cho khách hàng nhận thấy được những đánh giá chân thực về các công ty. Các công ty có được những đánh giá tốt thì sẽ đạt được mức độ tin cậy cao, ngược lại các công ty bị đánh giá thấp thì cần chú ý hơn về sản phẩm của mình. Các đánh giá nhận xét trên hoàn toàn từ thực tế và được kiểm duyệt rất kỹ càng.

Có bao nhiêu mã thông báo Revain (REV) đang lưu hành?

Ban đầu, nền tảng này bắt đầu với các mã thông báo R và RVN. Tuy nhiên, vào ngày 26 tháng 3 năm 2020, công ty đã đổi R lấy mã thông báo REV do khó tích hợp mã này vào các blockchain khác. Các mã thông báo hiện được sử dụng trên nền tảng là REV và RVN.

Mã thông báo RVN là một stablecoin và là độc quyền của nền tảng này, vì nó chưa được đưa vào lưu hành mở. Mặt khác, mã thông báo REV hoàn toàn có thể giao dịch được. Các công ty đã đăng ký trên nền tảng này có thể sử dụng mã thông báo REV để khuyến khích các tác giả viết bài đánh giá.

Mã thông báo REV dựa trên tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum, TRC20 và BEP20. REV là một mã thông báo tiện ích và được sử dụng để thưởng cho các tác giả. Tính đến tháng 2 năm 2021, có 85.061.485.690 REV đang được lưu hành.

Bạn có thể mua Revain (REV) ở đâu?

Có một số sàn giao dịch lớn hỗ trợ giao dịch REV, bao gồm:

 • HitBTC
 • BitMart
 • DigiFinex
 • HBTC
 • KuCoin

Ngoài ra, hệ thống trò chơi trên nền tảng cho phép người dùng kiếm được mã thông báo RVN như một phần thưởng cho việc cung cấp các đánh giá xác thực.

Cập nhật tin tức mới nhất về Revain (REV) trên Coincl.com tại đây.

Revain (REV) là gì, điều gì làm cho Revain trở nên độc đáo Revain (REV) là gì, điều gì làm cho Revain trở nên độc đáo Reviewed by Duy Khiêm on 6/27/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.