Sam Bankman-Fried của FTX: Các tổ chức đang 'rất khao khát’ tiền điện tử

SBF có định vận động chính phủ trên tinh thần thay mặt cho tiền điện tử không? Các tổ chức muốn tham gia vào trò chơi blockchain tệ đến mức nào? Khi nào thì một con hào là trở ngại cho sự phát triển, và không phải là một lá chắn bảo vệ?

Khi FTX và Alameda Research ngày càng được công chúng chú ý, một tác dụng phụ là vị tỷ phú này ngày càng trở thành người của công chúng. Đặc biệt là sau một khoản đóng góp đáng kể cho chiến dịch tranh cử tổng thống Hoa Kỳ của Joe Biden, một số nhà quan sát hy vọng rằng SBF sẽ trở thành một nhà vận động hành lang chuyên nghiệp thay mặt cho hệ sinh thái tiền điện tử.

Trong khi nói rằng sẵn sàng thảo luận về quan điểm của mình, anh không cố gắng đi thẳng vào vấn đề hoặc bán cho bất kỳ ai một chiếc xe đã qua sử dụng:

Vì vậy, tôi rất vui khi được phục vụ như một nguồn thông tin cho bất kỳ ai trong chính phủ hoặc những người khác muốn và tôi nghĩ rất vui khi nói về ngành công nghiệp này trông như thế nào [...], họ có rất nhiều người đến với họ với các chương trình nghị sự ngay tại đây . Bạn biết đấy, ở mức độ nào đó, tôi có một chương trình nghị sự, tôi chỉ muốn nó xuất phát từ những suy nghĩ và niềm tin thực tế của tôi. Vì vậy, đó là tất cả những gì tôi phải nói đến là suy nghĩ và niềm tin của tôi thay vì cố gắng và tạo ra một mô hình thực tế xảy ra để phù hợp với nơi tôi muốn hoặc điều gì đó tương tự. "

Một chủ đề nóng khác của cuộc trò chuyện là sự thúc đẩy ngày càng tăng đối với việc áp dụng của tổ chức. Mặc dù Bankman-Fried nói rằng các tổ chức ngày càng “khao khát” để tham gia, họ không phải lúc nào cũng hoàn toàn chắc chắn về điều đó trông như thế nào hoặc chính xác là họ đang muốn làm gì. Kết quả là, quá trình này đôi là một trong những cố gắng để có được một thứ gì đó.

"Điều đầu tiên chúng tôi làm là chúng tôi chỉ lắng nghe, đúng không? Chúng tôi giống như, hãy nhìn xem, mục tiêu của bạn ở đây là gì? Bạn thực sự muốn làm gì? Và sau đó chúng tôi có thể nói, được rồi, thật tuyệt, đây là cách hoạt động của ngành Ngay bây giờ. Bỏ qua những gì bạn đã nói. Đây là đây, đây là mảnh đất. [...] Chúng tôi muốn một ngày không xa đạt được một thành quả to lớn."

Cuối cùng, anh cân nhắc về trận chiến lớp một giữa Ethereum và Solana. Trong khi những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Ethereum nhanh chóng chỉ ra con hào của nhà phát triển và hệ sinh thái, SBF tự hỏi rằng con hào đó thực sự không khả dụng như thế nào. Khi nói đến việc áp dụng rộng rãi thực sự, điều quan trọng là phải phân biệt giữa các trình chặn có thể khắc phục được và các trình chặn - như khả năng mở rộng - cứng đầu hơn.

"Tôi nghĩ đó là một trong những căng thẳng cơ bản ở đây, đó là cái hào này là không thể vượt qua nếu tiền điện tử không bao giờ phát triển. Nhưng nếu tiền điện tử lớn hơn gấp 50 lần, thì cái hào đó là hai phần trăm của chiếc bánh cuối cùng. Phần còn lại của điều này là tại sao con hào lại có giá trị như một doanh nghiệp? Một con hào có giá trị để ngăn cản người khác. Một con hào không cho phép bạn tự phát triển, đúng không? Nó giúp loại bỏ một trở ngại cụ thể đối với sự phát triển của bạn, đó là các đối thủ cạnh tranh, nhưng một con hào thì không tự tăng trưởng [...] Nếu lâu đài của bạn thực sự không thể lớn hơn nữa, có lẽ sẽ không ai vào được, nhưng nó có 2% đất ngay bây giờ và nó sẽ không có thêm nữa. "

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn