Sàn giao dịch kỹ thuật số Börse Stuttgart ra mắt ứng dụng di động giao dịch tiền điện tử

Sàn giao dịch kỹ thuật số Börse Stuttgart, địa điểm giao dịch được quy định đầu tiên của Đức cho tài sản tiền điện tử, đã ra mắt ứng dụng giao dịch di động cho iOS và Android hỗ trợ bốn loại tiền điện tử.


Sàn giao dịch kỹ thuật số Börse Stuttgart, hay BSDEX - chia sẻ nhà điều hành với sàn giao dịch chứng khoán công cộng lớn ở Stuttgart - đang tung ra một ứng dụng di động mới cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Là một địa điểm giao dịch tài sản kỹ thuật số đáp ứng các yêu cầu quy định của Đạo luật Ngân hàng Đức, địa điểm này đã là nơi tiên phong trong việc giúp tiền điện tử phổ biến ở Đức. Trước đây, các nhà đầu tư đã có quyền truy cập vào một ứng dụng giao dịch tiền điện tử có tên là Bison, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019. Thông báo hôm nay về một ứng dụng mới cho thấy rằng người dùng sẽ có thể giao dịch Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC) và XRP.

Hơn 20.000 người dùng hiện đang sử dụng BSDEX, được điều hành bởi Baden-Wuerttembergische Wertpapierbörse GmbH - cũng là nhà điều hành sàn giao dịch chứng khoán đại chúng của Stuttgart. Sàn giao dịch được quản lý đầy đủ có ba tổ chức tham gia đóng vai trò là nhà cung cấp thanh khoản: công ty con của Börse Stuttgart GmbH EUWAX AG, Bankhaus Scheich và Crypto Broker AG.

Về thỏa thuận lưu ký, công ty con blocknox GmbH của Börse Stuttgart Digital Ventures GmbH quản lý tài sản của khách hàng BSDEX trên cơ sở ký quỹ. Khi nói đến giao dịch, địa điểm tính phí thay đổi tùy theo các loại lệnh khác nhau.

Maximilian von Wallenberg, Giám đốc điều hành kỹ thuật của BSDEX, Boerse Stuttgart Digital Exchange GmbH, cho biết quyết định cung cấp tùy chọn giao dịch thuận tiện cho người dùng điện thoại thông minh đã được đưa ra để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư:

“Chúng tôi nhận thấy nhu cầu của khách hàng rất lớn về một địa điểm giao dịch đáng tin cậy và minh bạch của Đức đối với Bitcoin, Ethereum và Co. Điều này cũng được phản ánh bởi khối lượng giao dịch trên BSDEX, hiện đã vượt quá 1 tỷ euro kể từ khi chúng tôi gia nhập thị trường.”

Ứng dụng sẽ cho phép người dùng xem số tiền nắm giữ của mình, theo dõi biểu đồ tiền điện tử và truy cập các loại đơn đặt hàng cơ bản và nâng cao, giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Trong thị trường ứng dụng tiền điện tử rộng lớn hơn, sàn giao dịch lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase gần đây đã đạt một cột mốc quan trọng và trở thành ứng dụng phổ biến số 1 trên Apple App Store ở quốc gia này - trước TikTok, YouTube, Facebook, Instagram và ứng dụng giao dịch Robinhood.

Sàn giao dịch kỹ thuật số Börse Stuttgart ra mắt ứng dụng di động giao dịch tiền điện tử Sàn giao dịch kỹ thuật số Börse Stuttgart ra mắt ứng dụng di động giao dịch tiền điện tử Reviewed by Duy Khiêm on 6/01/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.