Shiba Inu (SHIB) tăng 17% sau Tweet về chú chó của Elon Musk

Elon Musk có một con chó mới. Nó là Shiba Inu, giống chó tương tự linh vật của Dogecoin.

Musk rất giàu có và nổi tiếng vì ông chế tạo ô tô và tên lửa không gian và kể những câu chuyện cười hài hước trên Twitter, thường là về tiền điện tử theo chủ đề chó.

Musk giờ đây giàu có và nổi tiếng đến mức nếu ông thở dốc theo hướng tiền điện tử về chó, thị trường tiền coin dành cho chó sẽ quấn lấy anh ấy.

Dòng tweet của ông về chú chó mới của mình là điều mới nhất để thúc đẩy thị trường chó phi tập trung. Giá của đồng xu Shiba Inu đã tăng 17%, từ 0,000006771 đô la lên 0,000007935 đô la, sau khi Musk đăng tweet về chú chó mới của mình vào thứ Sáu. Giá Dogecoin không thay đổi nhiều.

Musk đã đặt tên cho chú chó mới của mình là Floki. Floki cũng là nhân vật trong chương trình truyền hình Vikings, người mà wiki dựa trên người hâm mộ mô tả là "một kẻ lừa gạt khôn lường."

Mọi người đã tạo ra rất nhiều tiền điện tử Floki sau khi Musk chia sẻ tên của chú chó mới của mình. Thực sự có hàng tá trong số chúng trên Poocoin, một trang web theo dõi giá của các loại shitcoin khác nhau.

Nhà xuất bản tiền điện tử Benzinga đã tiếp thu câu chuyện. Nó báo cáo rằng một loại tiền điện tử Floki đã tăng 3.500%. Có thể mạo hiểm rằng tất cả những đồng tiền này đã tăng lên vô hạn vì chúng được hỗ trợ bởi không gì khác ngoài một người đàn ông và con chó của anh ta.

Shiba Inu (SHIB) tăng 17% sau Tweet về chú chó của Elon Musk Shiba Inu (SHIB) tăng 17% sau Tweet về chú chó của Elon Musk Reviewed by Duy Khiêm on 6/28/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.