Shiba Inu và Chiliz tăng 33% và 26% trước ngày niêm yết trên Coinbase Pro

Các token meme và mã thông báo của người hâm mộ đều đang trở nên thịnh hàng, sau khi thông tin niêm yết trên Coinbase Pro đã đẩy giá SHIB và CHZ tăng đáng kể.

Giá mã thông báo của Shiba Inu (SHIB) và Chiliz (CHZ) đã tăng lần lượt 33% và 26% vào thứ Tư, sau thông báo về việc niêm yết cặp tiền trên Coinbase Pro.

Động lực mới này của Shiba Inu và Chiliz đã được Coinbase Pro công bố cùng với Keep Network (KEEP) vào thứ Ba, ngày 15 tháng 6. Giao dịch sẽ bắt đầu vào thứ Năm, ngày 17 tháng 6, giả sử các điều kiện thanh khoản được đáp ứng. Các cặp giao dịch sẽ ra mắt trong ba giai đoạn: post-only, giao dịch giới hạn và giao dịch đầy đủ.

Shiba Inu đã xuất hiện vào cuối tháng 4, dường như là một sản phẩm song sinh của tiền điện tử meme Dogecoin (DOGE) mà đã thu hút sự chú ý của Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk. Hình ảnh của mã thông báo mô tả một phiên bản meme của giống chó Shiba Inu, tương tự như Dogecoin. Định giá đô la của mã thông báo, mặc dù vẫn ở mức dưới xu, đã tăng hơn 2.000.000% trong thời gian lên tới đỉnh gần đây vào đầu tháng 5, khi nó được niêm yết để giao dịch trên Binance và các sàn giao dịch khác.

Định giá SHIB đã tăng từ 0,000007002 đô la lên 0,000009331 đô la trong một giờ hoặc lâu hơn sau thông báo của Coinbase và đã giữ lại hầu hết mức tăng của nó trong ngày giao dịch. Altcoin này hiện đứng ở vị trí là đồng tiền tăng giá hàng đầu trong top 100 vốn hóa thị trường vào thứ Tư.

Chiliz theo sát phía sau sau khi giá đồng coin của nó tăng từ 0,2773 đô la lên 0,3495 đô la vào sáng thứ Tư, sau khi tăng liên tục 26%. Chiliz là mã thông báo đằng sau nền tảng mã thông báo người hâm mộ Socios.com cho phép mua các mã thông báo có thương hiệu được liên kết với các tổ chức và câu lạc bộ thể thao lớn. Chiliz gần đây đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát hành thẻ người hâm mộ hợp tác với FC Barcelona, Manchester City và một loạt các câu lạc bộ bóng đá lớn ở châu Âu.

Mã thông báo khác đang chờ đợi để giao dịch trên Coinbase, Keep Network, đã trải qua một đợt tăng ngắn 26% khi định giá của nó tăng từ 0,49 đô la lên 0,62 đô la sau thông báo của sàn giao dịch. Vào thời điểm viết bài, nó đã từ bỏ một số lợi nhuận của mình trên đường quay trở lại phạm vi 0,56 đô la.

Keep Network tập trung vào việc cung cấp dung lượng lưu trữ cho dữ liệu cá nhân trên các blockchain công khai. Nền tảng Keep Network bao gồm các vùng chứa ngoài chuỗi cho dữ liệu cá nhân mà chỉ có thể truy cập được thông qua mã thông báo KEEP dựa trên Ethereum. Dự án gần đây đã bổ sung khả năng tương thích cho người dùng Bitcoin (BTC) với tBTC - một phiên bản ERC-20 được hỗ trợ đầy đủ của Bitcoin.
Shiba Inu và Chiliz tăng 33% và 26% trước ngày niêm yết trên Coinbase Pro Shiba Inu và Chiliz tăng 33% và 26% trước ngày niêm yết trên Coinbase Pro Reviewed by Duy Khiêm on 6/16/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.