Solana (SOL) và Enzyme (MLN) tăng trong khi thị trường rộng lớn hơn vẫn đi ngang

Hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng và các niêm yết trên Coinbase gần đây đã giúp SOL và MLN phục hồi từ mức thấp gần đây, trong khi thị trường rộng lớn hơn giao dịch đi ngang.

Những đợt điều chỉnh giá đáng kể như đợt điều chỉnh vào tháng 5 đã gây ra nỗi đau lan rộng cho đa số người tham gia thị trường và có thể là bản án tử hình đối với các dự án đang gặp khó khăn. Khi những người nắm giữ mã thông báo từ bỏ và bán phá giá nắm giữ của họ cho bất kỳ mức giá nào được đưa ra.

Trong khi những giai đoạn này hữu ích để giúp loại bỏ những kẻ yếu và loại bỏ những dự án không cần thiết, chúng cũng mang đến cho những người hoạt động mạnh cơ hội nổi bật giữa đám đông và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư háo hức tìm kiếm một nơi trú ẩn an toàn trong thời gian thị trường đầy biến động.

Hai dự án có khả năng phục hồi tốt hơn so với các đồng tiền điện tử lớn và giảm ít hơn 20% so với mức cao được thiết lập trước đợt bán tháo thị trường ngày 18 tháng 5 là Solana (SOL) và Enzyme (MLN).

Enzyme được hưởng lợi từ lực đẩy của Coinbase

Trong số 200 đồng tiền hàng đầu, Enzyme đã thể hiện vượt trội hơn lĩnh vực này về khả năng phục hồi sau đợt bán tháo. Mã thông báo MLN tăng 150% từ mức thấp 75,50 đô la vào ngày 4 tháng 6 lên mức cao 185 đô la vào ngày 7 tháng 6, được thúc đẩy bởi một kỷ lục 45 triệu đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ.


Biểu đồ 4 giờ MLN / USDT. Nguồn: TradingView

Enzyme là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) được thiết kế để quản lý tài sản trên chuỗi và nhằm trao quyền cho các nhà đầu tư xây dựng, mở rộng quy mô và kiếm tiền từ các chiến lược đầu tư mà các thành viên khác của cộng đồng Enzyme có thể sử dụng.

Sau một khởi đầu tương đối yên tĩnh cho đến tháng 6, Enzyme bắt đầu nhận được nhiều chú ý hơn trên Twitter. Bắt đầu từ ngày 6 tháng 6 với nhà phân tích Jack Purdy của Messari chỉ ra rằng “ngay cả khi giá giảm 40% so với vài tuần trước, Enzyme AUM vẫn gần với mức cao nhất mọi thời đại. ”

Mặc dù không có sự phát triển lớn nào đối với giao thức khi giá bắt đầu tăng đáng kể bắt đầu từ ngày 4 tháng 6. Nhưng tiết lộ ngày 8 tháng 6 rằng MLN sẽ được niêm yết vào Coinbase Pro dường như là động lực đằng sau giá tăng vọt gần đây của các mã thông báo. Điều đó chứng minh rằng Coinbase vẫn có khả năng di chuyển giá.

Solana phục hồi từ mức thấp nhất của ngày 19 tháng 5

Mã thông báo thứ hai nhanh chóng phục hồi sau vụ tai nạn tháng 5 là Solana (SOL), một giao thức bằng chứng cổ phần lớp một có khả năng xử lý 65.500 giao dịch mỗi giây (TPS).

Động lực cho dự án bắt đầu tăng vào ngày 2 tháng 6 sau khi công bố ra mắt nền tảng NFT Metaplex. Nền tảng này cung cấp “một cách tiếp cận hoàn toàn mới đối với NFT và mặt tiền cửa hàng NFT” trên chuỗi khối Solana.Biểu đồ 4 giờ SOL / USDT. Nguồn: TradingView

Thông báo này được theo sau bởi một loạt các dự án ra mắt khác trên Solana bao gồm nền tảng vay và cho vay phi tập trung theo thuật toán Solend và sàn giao dịch phái sinh phi tập trung, tiết kiệm vốn Moët Finance.
Solana (SOL) và Enzyme (MLN) tăng trong khi thị trường rộng lớn hơn vẫn đi ngang Solana (SOL) và Enzyme (MLN) tăng trong khi thị trường rộng lớn hơn vẫn đi ngang Reviewed by Duy Khiêm on 6/12/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.