‘Sự kiện Bitcoin lớn nhất trong lịch sử’ Bitcoin 2021 bắt đầu ở Miami

Ngày hội nghị chính của Bitcoin 2021 đã bắt đầu vào hôm qua, với sự có mặt của thị trưởng Francis Suarez, Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey, Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor và nhiều người khác.

Bitcoin 2021, sự kiện Bitcoin lớn nhất trong lịch sử với ít nhất 12.000 người tham dự đã bán hết veo ở Miami, đang bắt đầu với một số công ty trong ngành lớn nhất thế giới.

Hội nghị sẽ là một trong những cuộc tụ họp về tiền điện tử lớn nhất diễn ra sau đại dịch COVID-19, với các nhà tổ chức mong đợi hơn 50.000 người tham dự. Một phần không chính thức của hội nghị đã bắt đầu vào thứ Năm với “Ngày cá voi” có sự góp mặt của Giám đốc điều hành Galaxy Mike Novogratz và Giám đốc điều hành BitGO Mike Belshe.

Sự kiện được định vị là một cái gì đó “giống như một lễ hội âm nhạc hơn”, bao gồm nhiều sân khấu, bao gồm cả “Sân khấu Nakamoto” chính cũng như các sân khấu phụ như “Sân khấu xếp chồng” và “Sân khấu kết thúc”.

Bitcoin 2021 chuyển đến “thủ đô Bitcoin” Miami


Hội nghị được tổ chức bởi Tạp chí Bitcoin, một ấn phẩm tiền điện tử do người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đồng sáng lập vào năm 2012. Ban đầu được thiết lập để diễn ra tại Los Angeles, California, Bitcoin 2021 đã được chuyển đến Miami vào đầu năm nay khi thị trưởng Francis Suarez bắt đầu vận động để thiết lập Miami là "thủ đô tiền điện tử của thế giới."

“Thị trưởng Francis Suarez đang cố gắng để thiết lập Miami là thủ đô Bitcoin của thế giới. Vì vậy, tự nhiên ông ấy yêu cầu chúng tôi tổ chức hội nghị Bitcoin lớn nhất trong lịch sử tại thành phố của ông ấy, ngay khi nó an toàn cho người tham dự và người dân”, các nhà tổ chức sự kiện cho biết vào tháng Ba.

Các diễn giả đáng chú y của ngày đầu tiên


Đích thân Thị trưởng Suarez sẽ trở thành người phát biểu khai mạc hội nghị chính vào ngày đầu tiên, bắt đầu sự kiện với phát biểu khai mạc tại Sân khấu chính Nakamoto lúc 9:00 sáng theo giờ ET.

Sự kiện sẽ có sự tham gia của một số quan chức chính phủ Hoa Kỳ bao gồm Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis và Đại diện ủng hộ tiền điện tử Hoa Kỳ Warren Davidson. Tuyên thệ nhậm chức vào Thượng viện vào tháng 1, Lummis đã thể hiện sự ủng hộ của mình đối với Bitcoin (BTC) vào đầu năm nay, thông qua bức ảnh đôi mắt laser như một phần của đám đông đèn flash laser trên Twitter. Davidson và Lummis sẽ nói chuyện tại một hội thảo “Đưa ngôi nhà đổi mới Bitcoin tới Mỹ” vào lúc 3:35 chiều theo giờ ET.

Bitcoin 2021 cũng sẽ có sự tham gia của các nhà quản lý chính phủ Hoa Kỳ trước đây bao gồm Chris Giancarlo, cựu chủ tịch của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai và Brian Brooks, cựu giám đốc tính toán tiền tệ của Văn phòng kiểm soát tiền tệ Hoa Kỳ và Giám đốc điều hành Binance Hoa Kỳ. Giancarlo và Brooks sẽ thảo luận về sự đổi mới tài chính lúc 1:45 chiều theo giờ ET.

Các diễn giả đáng chú ý khác của Nakamoto Stage bao gồm người sáng lập BitGold Nick Szabo, người sáng lập Gemini Cameron và Tyler Winklevoss, người đồng sáng lập Morgan Creek Digital Anthony Pompliano, Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor, cựu ứng cử viên tổng thống và dân biểu Ron Paul, và nhà đầu tư tiền điện tử và blockchain lớn Tim Draper.

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã sẵn sàng thảo luận về các cơ hội của ngành công nghiệp tiền điện tử trở thành ngân hàng cho những người không có ngân hàng với giám đốc chiến lược Alex Gladstein của Tổ chức Nhân quyền vào lúc 12:25 chiều ET.

Một số nhân vật nổi tiếng nhất thế giới sẽ không vắng mặt trong sự kiện lớn của Bitcoin 2021. Paris Hilton đã thông báo về sự tham dự của cô trong một tweet hôm thứ Năm, nói rằng cô thích trở thành một phần của cộng đồng tiền điện tử này. Cô đã thực hiện một bước tiến lớn vào ngành công nghiệp tiền điện tử vào đầu năm nay, nói rằng cô rất lạc quan với các mã thông báo không thể thay thế trong bài báo tháng 4 của cô về NFT.Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard