SwissBorg (CHSB) là gì, điều gì làm cho SwissBorg trở nên độc đáo?

SwissBorg (CHSB) là một ngân hàng cung cấp lời khuyên tài chính, quản lý đầu tư và các dịch vụ tài chính khác cho thị trường tiền điện tử. Mục tiêu của SwissBorg là trở thành nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử đầu tiên dựa trên công nghệ blockchain. Cách tiếp cận tập trung vào cộng đồng của họ nhằm mục đích cách mạng hóa việc đầu tư vào tiền điện tử.


SwissBorg (CHSB) là gì?

SwissBorg là một dự án có trụ sở tại Thụy Sĩ nhằm mang lại sự độc lập và phân quyền cho tài chính cá nhân. Ra mắt vào năm 2017, SwissBorg nhằm mục đích cách mạng hóa ngân hàng tư nhân của Thụy Sĩ và sử dụng sức mạnh của công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh để tạo ra một mạng lưới phi tập trung cho tài chính cá nhân.

SwissBorg dựa vào mã thông báo CHSB đa tiện ích của mình để cho phép người dùng thực hiện nhiều hành động trên mạng. Dự án nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái dân chủ, phi tập trung và chuyên nghiệp, cho phép người dùng quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của họ một cách dễ dàng. 

Những người sáng tạo của SwissBorg cũng đã ra mắt Ứng dụng SwissBorg Wealth, giúp tối ưu hóa hơn nữa việc quản lý tài chính cá nhân. Ứng dụng sử dụng công nghệ không khóa MPC mang tính cách mạng để cho phép người dùng trao đổi giữa tiền pháp định và tiền điện tử chỉ trong vài giây.

Website của SwissBorg (CHSB) tại đây.

Người sáng lập SwissBorg là ai?

Cyrus Fazel là một trong những người đồng sáng lập và là Giám đốc điều hành hiện tại tại SwissBorg. Ông tốt nghiệp chuyên ngành quản lý kinh doanh quốc tế tại Trường Kinh doanh EDHEC năm 2007. Sự nghiệp chuyên nghiệp của ông bắt đầu với vai trò cố vấn danh mục đầu tư tại Julius Baer vào năm 2007. Sau đó, Fazel trở thành cố vấn quỹ đầu cơ cho Aramis Capital. Vào năm 2016, mối quan tâm của anh đối với tài chính cá nhân đã có những thay đổi, dẫn đến thành lập SwissBorg.

Anthony Lesoismier-Geniaux là người đồng sáng lập và CTO khác của SwissBorg. Anh tốt nghiệp ngành tài chính tại trường Polytech Nice Sophia vào năm 2008 và ngay lập tức bắt đầu làm việc trong lĩnh vực này. Lúc đầu, ông là trợ lý giám đốc quỹ và sau đó trở thành trưởng bộ phận tư vấn kỹ thuật số tại JFD Wealth. Năm 2016, anh hợp tác với Cyrus Fazel và đồng sáng lập SwissBorg.

Đội ngũ phát triển của SwissBorg ao gồm những cá nhân đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau, đội ngũ được định hình bởi nhiều nền văn hóa khác nhau. SwissBorg lắng nghe cộng đồng của họ và hợp tác như một gia đình. Nắm bắt được sự khác biệt khiến họ trở thành một công ty tốt hơn. SwissBorg muốn nhìn và hành động giống như tương lai mà họ đang hy vọng xây dựng.

Điều gì làm cho SwissBorg trở nên độc đáo?

Theo những người sáng lập SwissBorg, hệ thống ngân hàng hiện tại đã lỗi thời, và dự án của họ là một phản ứng cho vấn đề này. Bằng cách giới thiệu công nghệ blockchain vào lĩnh vực tài chính cá nhân, SwissBorg nhằm cung cấp cho các cá nhân quyền kiểm soát hoàn toàn đối với danh mục đầu tư và khoản đầu tư của họ.

Các giá trị trung tâm của công ty bao gồm tính minh bạch, bình đẳng thông qua chế độ công đức và tính công bằng. Nền tảng SwissBorg phụ thuộc nhiều vào phân cấp blockchain để đảm bảo rằng dữ liệu cá nhân được bảo vệ và người dùng có thể kiểm soát tiền của họ mà không bị hạn chế.

Nhóm SwissBorg tự hào về tính hợp nhất và có các thành viên trên khắp thế giới. Ứng dụng dành cho thiết bị di động là một trong những ứng dụng tiền điện tử hàng đầu trong các cửa hàng ứng dụng và đã thu hút hơn 100.000 người dùng hoạt động đã được xác minh trên toàn cầu.

Có bao nhiêu xu SwissBorg (CHSB) đang được lưu hành?

Trong đợt phát hành tiền xu ban đầu (ICO), SwissBorg đã tạo ra nguồn cung cấp tối đa là 1.000.000.000 token CHSB. Tất cả các mã thông báo này đã được phát hành, có nghĩa là tổng số lượng mã thông báo SwissBorg lưu hành cũng là 1.000.000.000.

Khoảng 38% của tất cả các mã thông báo CHBS đã được phân bổ cho việc bán ra cộng đồng cho công chúng. 20% mã thông báo khác được phân phối cho các thành viên trong nhóm làm phần thưởng cho việc tạo nền tảng. Gần 10% tổng nguồn cung được hướng đến các nhà đầu tư chiến lược, trong khi 15% khác được dành cho vòng gọi vốn thứ hai cho dự án. Cuối cùng, SwissBorg đã phân phối gần 14% tất cả các mã thông báo CHBS cho các nhà đầu tư có kinh nghiệm, những người đã thể hiện rõ mối quan tâm đến dự án.

Mạng SwissBorg được bảo mật như thế nào?

SwissBorg và các mã thông báo CHSB được dựa trên Ethereum. Là một mã thông báo ERC-20, CHSB sẽ được bảo đảm bởi sự đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS), khi chính Ethereum chuyển sang nó.

Không giống như sự đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) được sử dụng bởi Bitcoin, PoS dựa vào những người nắm giữ đa số để khai thác các mã thông báo mới. Phương pháp đồng thuận này linh hoạt hơn đáng kể so với PoW, vì nó đưa quá trình đặt cược vào lớp blockchain.

Ngoài ra, PoS đang trở nên phổ biến hơn giữa các nhà phát triển và người dùng vì nó có ý thức về năng lượng hơn. Trong khi PoW yêu cầu nhiều sức mạnh tính toán để khai thác, PoS dựa vào việc nắm giữ tiền xu tĩnh và cung cấp nhiều sức mạnh khai thác hơn cho người dùng với một lượng cổ phần đáng kể hơn.

Bạn có thể mua SwissBorg (CHSB) ở đâu?

SwissBorg có thể được giao dịch tại một số sàn giao dịch phổ biến, bao gồm:

  • HitBTC
  • UniSwap (V2)
  • KuCoin
  • Bilaxy

Kết luận

SwissBorg cũng là một chế độ nhân tài, có nghĩa là mỗi thành viên của cộng đồng sẽ có thể đóng góp cho cộng đồng nền tảng này. Các thành viên sẽ được khen thưởng cho những đóng góp của họ, vì vậy công sức nỗ lực của họ không bị lãng phí. Đội ngũ đứng đằng sau SwissBorg cảm thấy rằng mỗi cá nhân là duy nhất. Đó là lý do tại sao dự án sẽ cung cấp các dịch vụ thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng người. Dự án cũng sử dụng kết hợp tối ưu hóa AI, trí tuệ thông minh và tự động hóa để cải thiện chiến lược và quản trị.

Cập nhật tin tức mới nhất về SwissBorg (CHSB) trên Coincl.com tại đây

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn