Sygnum cung cấp các dịch vụ ngân hàng cho Aave, Uniswap và các token DeFi khác

Ngân hàng tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Thụy Sĩ, Sygnum đã tung ra các dịch vụ lưu ký và giao dịch cấp tổ chức cho Aave và Uniswap, trong số các mã thông báo tài chính phi tập trung [DeFi] khác. Mối quan tâm và nhu cầu đối với mã thông báo phi tập trung đã tăng lên trong năm qua và ngân hàng dường như đang tận dụng sự quan tâm này để phục vụ khách hàng của mình.

Theo thông báo, các ngân hàng sẽ tung ra các dịch vụ ngân hàng theo quy định cho Aragon [ANT], Curve [CRV], Maker [MKR], Synthetix [SNX], 1inch [1INCH] cùng với Aave [AAVE] và Uniswap [UNI]. Ngoài ra, nó cũng sẽ cung cấp giao dịch và lưu ký tiền USD Coin [USDC].

Ban đầu, người dùng sẽ có thể đầu tư trực tiếp vào các mã thông báo này và sử dụng các dịch vụ lưu ký, chuyển nhượng và giao dịch cấp tổ chức. Tuy nhiên, trong tương lai, ngân hàng tài sản kỹ thuật số sẽ cung cấp một bộ sản phẩm và dịch vụ tạo ra lợi nhuận DeFi trên toàn bộ ngân hàng của mình cũng như cung cấp dịch vụ quản lý tài sản. Nó tiết lộ sẽ ra mắt "giải pháp tùy chỉnh" với các đối tác DeFi.

Giám đốc Khối Kinh doanh tại Ngân hàng Sygnum, Thomas Eichenberger cho biết:

“Những đổi mới trong không gian DeFi có tiềm năng thay đổi nhiều trường hợp sử dụng truyền thống hiện có trong ngành tài chính. Nó cũng mang đến cơ hội xây dựng và tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tài sản kỹ thuật số mới, tiên tiến, cung cấp hồ sơ hoàn vốn rất hấp dẫn cho khách hàng của chúng tôi, đặc biệt là trong môi trường lãi suất thấp tiếp tục. ”

Tổng giá trị bị khóa trong DeFi đã đạt 60 tỷ đô la và dự kiến sẽ còn tăng hơn nữa. Tuy nhiên, trong tháng 5, khối lượng giao dịch và số lượng giao dịch đã giảm mạnh. Nhưng sự sụt giảm này đã mang lại phí và lãi suất thấp. Vì Bitcoin được giữ ở mức giá trị gần 40.000 đô la, nên các mã thông báo DeFi cũng đang diễn ra tương tự, điều mà thường mang lại lợi nhuận cao hơn so với tiền điện tử lớn nhất.
Sygnum cung cấp các dịch vụ ngân hàng cho Aave, Uniswap và các token DeFi khác Sygnum cung cấp các dịch vụ ngân hàng cho Aave, Uniswap và các token DeFi khác Reviewed by Duy Khiêm on 6/16/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.