TVL của Huobi Eco Chain tăng lên 2,7 tỷ đô la, nhưng hai DApp đại diện cho 86% tài sản bị khóa

Sàn giao dịch phi tập trung Mdex và công ty tổng hợp lợi nhuận Filda đại diện cho khoảng 2,4 tỷ đô la trong tổng số 2,7 tỷ đô la TVL của Heco cộng lại.

Mặc dù Huobi Eco Chain thu hút được tổng giá trị khóa trong ấn tượng (TVL) kể từ khi ra mắt vào tháng 12, chỉ có hai DApp đại diện cho 86% TVL của blockchain.

Theo công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử, CryptoRank, khoảng 1,98 tỷ đô la hoặc 73% TVL của Heco bị khóa trong sàn giao dịch phi tập trung Mdex.

Mdex là đối thủ của Heco với PancakeSwap, một nhà tạo lập thị trường tự động cung cấp các ưu đãi về canh tác năng suất cho người dùng. Vào đầu tháng 4, Mdex cũng đã ra mắt trên BSC để có quyền truy cập vào nhiều loại mã thông báo hơn không được hỗ trợ trên Heco Chain.

Công ty tổng hợp lợi nhuận Filda là DApp lớn thứ hai trên Heco, với Filda đại diện cho TVL gần 400 triệu đô la hoặc 13% giá trị kết hợp của Huobi Eco Chain đã bị khóa. Như vậy, tất cả các DApp khác chia sẻ 16% còn lại hoặc khoảng 300 triệu đô la tài sản bị khóa trong Heco.

Chuỗi công cộng tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) của Huobi đã được triển khai vào tháng 12 năm 2020 để cạnh tranh với các chuỗi tương thích EVM trong lĩnh vực mới nổi.

Bất chấp việc tập trung vốn, Heco hiện đang đánh bại đáng kể nhiều đối thủ của mình tính theo TVL, bao gồm TVL 362 triệu đô la của chuỗi khối Solana theo SolanaProject và 225 triệu đô la của Avalanche theo cho nhà nghiên cứu Markr.

Theo thống kê của Heco Chain, số lượng địa chỉ duy nhất tương tác với chuỗi đã tăng 390% trong ba tháng qua, đạt kỷ lục 12 triệu. Heco cũng báo cáo số lượng giao dịch hàng ngày là 1,67 triệu.

Vào tháng 4, Heco đã hé lộ rằng họ đã nhận được đơn đăng ký từ 213 DApp với hy vọng sẽ ra mắt trên blockchain.

Heco cũng còn một chặng đường dài để thách thức đối thủ chính của mình, Binance Smart Chain, với TVL là 20,6 tỷ đô la theo BSCProject - gấp hơn bảy lần rưỡi so với Heco Chain. Dự án BSC hàng đầu là PancakeSwap với 7,8 tỷ đô la bị khóa hoặc 38% TVL kết hợp của BSC.

Binance Smart Chain cũng lưu trữ 1 triệu giao dịch hàng ngày theo BSCscan.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard