10 cá voi Ethereum lớn nhất nắm giữ 20,58% nguồn cung

Dữ liệu do công ty phân tích Santiment cung cấp cho thấy cá voi Ethereum tiếp tục tích lũy đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai với giá rẻ.

cá voi ethereum|ethereum|ETH

Họ đã bổ sung thêm 2,12% tổng nguồn cung của đồng xu vào kho của họ trong 41 ngày qua.

Cá voi lớn nhất hiện nắm giữ 20,58% nguồn cung ETH

Theo tweet được xuất bản bởi nhóm Santiment vào đầu ngày hôm nay, 10 chủ sở hữu ví Ethereum lớn nhất hiện nắm giữ 20,58% tổng số nguồn cung ETH, mà họ đã tích lũy kể từ tháng 5 năm 2017.

[ads-post]

Trong tháng qua và thậm chí những ngày qua, khi ETH đã giảm từ mức đỉnh lịch sử gần đây là 4.362 USD đạt được vào ngày 12 tháng 5, 10 cá voi ETH hàng đầu này đã mua thêm 2,12% nguồn cung ETH khi giá giảm.

Nguồn cung ETH trên các sàn giao dịch giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử

Đầu tháng này, Santiment đã báo cáo rằng các nhà đầu tư đã rút số tiền nắm giữ ETH của họ khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử hàng loạt.

Số dư ETH trên các địa điểm giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2018 vào ngày 2 tháng 7. Theo Santiment, điều này có thể làm giảm rủi ro của một đợt bán tháo lớn trong tương lai gần.

Vào thời điểm viết bài, tiền điện tử lớn thứ hai, Ether, đang giao dịch dưới mức 2.000 đô la — ở mức 1.900 đô la, theo dữ liệu được chia sẻ bởi CoinMarketCap.

Nhìn chung, ETH đã tăng nhanh hơn Bitcoin trong năm nay, tăng thêm 221% đáng kinh ngạc vào thời điểm nó đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 12 tháng 5.

Tuy nhiên, hiện tại, Ethereum đã giảm hơn 50% so với mức cao lịch sử đó.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard