1inch Foundation tài trợ 3 triệu USD cho các nhà phát triển DeFi

1inch Foundation, tổ chức phi lợi nhuận của công ty tổng hợp trao đổi phi tập trung 1inch, đã dành 3 triệu đô la để tài trợ cho các nâng cấp giao thức mới như một phần của chương trình tài trợ nhắm mục tiêu đến các nhà phát triển.

1inch Foundation|tài trợ|Defi

Trong 12 tháng tới, 1inch Foundation sẽ giải ngân các khoản tài trợ cho các dự án thuộc các hạng mục sau: phát triển mạng lưới, phát triển cộng đồng và nghiên cứu và phân tích.

Danh mục phát triển mạng nhắm mục tiêu đến các sản phẩm tổng hợp, các nhà tạo lập thị trường tự động, ví, giao thức lớp 2 và tích hợp liên quan đến API 1inch.

Để phát triển cộng đồng, các dự án đủ điều kiện bao gồm tài liệu giáo dục, các buổi gặp mặt tại địa phương và hackathons.

[ads-post]

Trong hạng mục nghiên cứu và phân tích, 1inch Foundation đang tìm cách tài trợ cho các dự án xoay quanh phân tích và nghiên cứu dữ liệu.

Các dự án gần đây đã bắt đầu trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, hoặc DeFi và không có lịch sử tài trợ trước đó sẽ đủ điều kiện để đăng ký, 1inch Foundation cho biết. Sau khi nộp đơn, các ứng viên đủ điều kiện sẽ được mời phỏng vấn để xác định khả năng tài trợ. Người chiến thắng sẽ nhận được một đề nghị tài trợ chính thức và bắt đầu quá trình giới thiệu.

1inch Foundation cũng thông báo rằng họ đã trao khoản tài trợ đầu tiên trị giá 100.000 mã thông báo 1INCH cho DeNet, một nền tảng máy chủ và lưu trữ phi tập trung.

“Khái niệm của DeNet dựa trên việc tận dụng không gian đĩa không sử dụng trên máy tính cá nhân để lưu trữ và lưu giữ các dApp,” Foundation giải thích.

Mạng 1inch chính thức ra mắt vào tháng 4 năm nay, mặc dù dự án đã nằm trong tầm ngắm của những người theo dõi tiền điện tử trong thời gian dài, đã xuất hiện trong cuộc thi hackathon ETHGlobal New York vào tháng 5 năm 2019. 1inch đã khởi chạy ứng dụng di động của mình trên Apple iOS vào tháng Tư. Gần đây hơn, giao thức đã tiết lộ một stablecoin mới được gắn với đồng đô la Mỹ.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard