1Inch Foundation thưởng cho người dùng 10 triệu coin 1INCH

Công ty tổng hợp DEX 1inch có kế hoạch tặng 10 triệu coin 1inch cho người dùng từ ngày 1 tháng 9. Đáng chú ý, nhiều loại tiền điện tử đã chứng kiến cả mức cao và mức thấp trong nửa đầu năm 2021. Tương tự, đồng tiền 1 inch cũng chứng kiến ATH là 7,58 đô la vào ngày 8 tháng 5 , nhưng giá giao dịch hiện tại đã giảm xuống còn 2,18 đô la.

Tổ chức 1inch đã thông báo vào thứ Ba rằng họ có kế hoạch trao 10 triệu coin 1INCH trong nỗ lực trả lại cho những người dùng đã đặt cọc cho các khoản phí gas. Hơn nữa, quỹ dự định hoàn lại tiền hàng tháng cho tất cả những ai đặt cọc. Nền tảng cung cấp cho những người đặt cược giữa giao dịch hoán đổi đầu tiên của tháng nhất định và ngày nó phân phối.

Dự án của 1Inch hoàn lại phí gas

Theo 1Inch, công ty đã lên kế hoạch hoàn trả phí gas cho đến khi đạt được 10 triệu mã thông báo 1Inch. Tuy nhiên, phần thưởng mà người dùng nhận được phụ thuộc vào số lượng mã thông báo 1Inch đã đặt cọc. Đặt cược 100 1INCH trong tháng sẽ được hoàn lại 25%, đặt cược 1000 sẽ được hoàn lại 50%, đặt cược 10.000 sẽ được hoàn lại 75%. Ngoài ra, nếu một người đặt cọc 100.000 trở lên sẽ được hoàn lại toàn bộ phí gas.

Sản phẩm chính của 1Inch là bộ tổng hợp DEX. Đó là, nó tìm kiếm một vài sàn giao dịch phi tập trung để có giá tốt nhất và chuyển hướng giao dịch của khách hàng giữa chúng để đảm bảo họ đang nhận được giá tốt nhất. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng 1Inch cho các giao dịch lớn hơn, điều này đôi khi đảm bảo tỷ giá giao dịch tốt hơn khi chuyển qua nhiều sàn giao dịch. Nó cũng cho phép người dùng lấy lại một số giá trị đã mất do phí gas.

Tại thời điểm viết bài, giá giao dịch của 1Inch là 2,18 đô la và đã tăng 0,35% trong 24 giờ qua. Mặc dù, 1Inch đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào quý 2 năm 2021, nhưng hiện tại nó đã sụt giảm mạnh theo bối cảnh rộng lớn chung của thị trường.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn