240 triệu XRP được chuyển dịch bởi Ripple và các sàn giao dịch lớn

Ripple Labs và một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã chuyển một số tiền gần 240 triệu XRP khi đồng tiền này đang giao dịch ở mức 0,7493 đô la.

Ripple|XRP

Dịch vụ theo dõi tiền điện tử phổ biến Whale Alert đã báo cáo rằng gần 240 triệu đồng XRP đã được chuyển giao trong 12 giờ qua.

Ripple Labs đã tham gia vào việc di chuyển các khoản tiền này bằng cách gửi một phần tư số tiền XRP đó.

Trong khi đó, XRP đang đổi chủ ở mốc 0,74 đô la, theo CoinMarketCap.

Gần 180 triệu đô la XRP di chuyển

Theo dữ liệu được công bố bởi nhóm Whale Alert, trong 12 giờ qua, một số giao dịch XRP đã được thực hiện, mang theo một lượng lớn tiền điện tử lớn thứ sáu liên kết với Ripple Labs.

Nhà cung cấp công nghệ chuỗi khối Ripple đã tự mình tham gia vào các đợt chuyển tiền này, chuyển 30 triệu và sau đó là 15 triệu XRP vào ví nội bộ của mình: RL18-VN và một địa chỉ ẩn danh với ví RL43-EE của Ripple đằng sau nó.

[ads-post]

RL18-VN thường xuyên được Ripple sử dụng để gửi XRP bên ngoài công ty — cho các đối tác, khách hàng và các sàn giao dịch tiền điện tử để hỗ trợ tính thanh khoản của đồng tiền này như Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse đã tuyên bố nhiều lần trong quá khứ.

Theo Whale Alert

Phần lớn nhất đã được chuyển bởi sàn giao dịch Bybit sang Binance; Bybit đã chuyển 131.507.931 XRP đáng kinh ngạc trong một kho lưu trữ. Việc chuyển tiền này đã được thực hiện khoảng ba giờ trước.
Trong số các giao dịch chuyển tiền nhỏ hơn, có 30 triệu XRP được chuyển bởi sàn giao dịch Bittrex có trụ sở tại Hoa Kỳ sang địa điểm giao dịch tiền điện tử Upbit.

Nền tảng Gopax cũng đã gửi 23.150.000 XRP hai giờ trước cho Binance. Do đó, sàn giao dịch lớn nhất thế giới theo khối lượng đã nhận được 154.657.931 XRP, tương đương 115.712.878 USD.

Ripple mở một hành lang ODL mới ở Nhật Bản

Như đã báo cáo trước đó của Coincl, vào đầu tuần này, Ripple đã lan truyền thông tin về việc bắt đầu hành lang chuyển tiền mới giữa Nhật Bản và Philippines dựa trên sản phẩm Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Ripple.

Hành lang được thiết lập bởi hai công ty con của đối tác Ripple Nhật Bản là SBI Group — SBI Remit và sàn giao dịch SBI VC Trade. Ở đầu kia của hành lang là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Philippines Coins.ph.

Toàn bộ hoạt động đang chạy trên RippleNet và ODL — sản phẩm trước đây được gọi là xRapid, sử dụng XRP để gửi tiền giữa các quốc gia và sau đó chuyển đổi đồng xu thành tiền tệ fiat địa phương.

Ripple sắp phát hành một tỷ XRP khác

Ngày 1 tháng 8 sẽ đến vào cuối tuần này và Ripple Labs sẽ tự động phát hành một tỷ đồng XRP khác từ ký quỹ. Nó đã làm như vậy hàng tháng kể từ năm 2018 với nỗ lực hỗ trợ tính thanh khoản của đồng coin và trang trải chi phí hoạt động của công ty.

Trong vài năm qua, chỉ một phần nhỏ của XRP đã phát hành đã được sử dụng. Phần còn lại của XRP đã giải phóng (800 triệu, đôi khi là 900 triệu đồng) được khóa lại trong ký quỹ.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard