3 altcoin có dấu hiệu tích lũy: Aavegotchi, Centric Cash và Alien Worlds

Thị trường tiền điện tử phải đối mặt với một ngày khó khăn khác vào ngày 15/7, khi giá Bitcoin (BTC) giảm xuống "vùng hỗ trợ cuối cùng" gần 31.000 đô la. Điều này khiến các nhà giao dịch đưa ra dự đoán thảm khốc về tương lai nếu những con bò đực không giữ được mức này.

Aavegotchi|Centric Cash|Alien Worlds

Bất chấp những khó khăn mà thị trường tiền điện tử phải đối mặt, những altcoin tương đối ít người biết đến như Aavegotchi (GHST), Centric Cash (CNS) và Alien Worlds (TLM) đã ghi nhận mức tăng tích cực trong 48 giờ qua và dường như đang ở chế độ tích lũy ẩn.

Khối lượng Aavegotchi tăng đột biến trước khi phát hành DinoSwap

Aavegotchi (GHST) là một mã thông báo không thể thay thế tập trung vào DeFi (NFT) hoạt động trên giao thức Aave và cho phép người dùng sử dụng hình đại diện trong trò chơi được gọi là Gotchi’s làm tài sản thế chấp để kiếm phần thưởng đặt cược.

Biểu đồ 4 giờ GHST / USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá GHST đã tăng 21% từ mức thấp 0,997 đô la vào ngày 14 tháng 7 lên mức cao nhất trong ngày là 1,21 đô la vào ngày 15 tháng 7 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng gấp đôi so với ngày trước đó.

Cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của Aavegotchi cho thấy rằng sự nhiệt tình mới phát sinh đối với GHST là kết quả của việc phát hành sắp tới DinoSwap, một giao thức canh tác đa chuỗi giúp thu hút và xây dựng tính thanh khoản trên các nhà tạo lập thị trường tự động hiện có (AMM).
Cách mới để chủ sở hữu mã thông báo kiếm thêm lợi nhuận trên mạng Polygon (MATIC) đã giúp tăng tính thanh khoản và khối lượng giao dịch cao hơn, dẫn đến việc tăng giá trong GHST.

Centric Cash tăng sau khi chuyển sang Chuỗi thông minh Binance

Centric Cash (CNS) là một mã thông báo khác đã xoay xở để đạt được mức tăng tích cực trong một thị trường màu đỏ khác nhờ chuyển đổi thành công sang Chuỗi thông minh Binance (BSC).
CNS là một giao thức mã thông báo kép cung cấp phần thưởng cho việc áp dụng dưới dạng lợi nhuận cố định hàng giờ và "ổn định theo thời gian khi nó tự điều chỉnh nguồn cung cấp mã thông báo để đáp ứng những thay đổi liên tục về nhu cầu", theo trang web của dự án.

Việc di chuyển của dự án khỏi chuỗi khối Tron sang BSC được thực hiện như một cách để giúp tăng khả năng tiếp cận và khối lượng giao dịch thông qua việc đạt được quyền truy cập vào hệ sinh thái Binance rộng lớn hơn.

Do sự chú ý và khối lượng giao dịch ngày càng tăng mà CNS thu được sau khi di chuyển, giá của nó đã tăng 36% từ mức thấp 0,0003 đô la vào ngày 14 tháng 7 lên mức cao nhất trong ngày 15 tháng 7 là 0,00042 đô la, khi các nhà giao dịch tìm cách mua lại mã thông báo và cung cấp thanh khoản cho sự ra mắt của nó trên PancakeSwap.

Alien Worlds có dấu hiệu tích tụ

Alien Worlds (TLM) cũng có thành tích tốt hơn thị trường trong tuần này. Nền tảng trò chơi blockchain cung cấp metaverse NFT được kết nối DeFi, nơi người dùng có thể thu thập và chơi với các vật phẩm kỹ thuật số độc đáo trong một môi trường kích thích sự cạnh tranh kinh tế và sự hợp tác giữa những người chơi.
Biểu đồ 4 giờ TLM / USDT. Nguồn: TradingView

Giá TLM đã tăng vọt 307% trong tuần qua, tăng từ mức thấp 0,08 đô la vào ngày 9 tháng 7 lên mức cao nhất trong ngày là 0,33 đô la vào ngày 15 tháng 7 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 884 triệu đô la.

Mặc dù chưa có một thông báo giao thức chính nào có thể dễ dàng xác định được là nguyên nhân cho động lực gia tăng, nhưng nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án cho thấy một số bản phát hành NFT mới gần đây có thể kiếm được thông qua trò chơi, cũng như thông báo rằng hành tinh Binance sẽ sớm được thêm vào hệ sinh thái Alien Worlds.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard