3 lý do tại sao Enzyme Finance (MLN) tăng 92% trong một tuần

Giá Enzyme tăng gấp đôi trong một tuần sau khi niêm yết trên sàn giao dịch lớn và các mối quan hệ đối tác DeFi tên tuổi dẫn đến khối lượng giao dịch 24 giờ tăng 2.000%.

Tài chính phi tập trung (DeFi) đã nổi lên như một trong những ứng dụng thực tế hứa hẹn nhất của công nghệ blockchain, có khả năng định hình lại bộ mặt của thị trường tài chính toàn cầu và thay đổi cách người bình thường quản lý tiền của họ.

Một dự án tập trung của DeFi đã thu hút được sự chú ý trong tuần qua khi thế giới chính thống dần mở ra khả năng của DeFi là Enzyme Finance (MLN), một giao thức tập trung vào quản lý tài sản trên chuỗi, cho phép người dùng “xây dựng và mở rộng các hầm chứa dựa trên các chiến lược đầu tư mà họ lựa chọn, ”theo trang web của các dự án.

[ads-post]

Dữ liệu từ TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp nhất là 65 đô la vào ngày 30 tháng 6, giá MLN đã tăng 92% lên mức cao nhất trong ngày là 125 đô la vào ngày 5 tháng 6.

Biểu đồ 4 giờ MLN / USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do khiến giá MLN tăng mạnh trong tháng 7 bao gồm một số niêm yết trên các sàn giao dịch mới giúp tăng tính thanh khoản của mã thông báo và quyền truy cập của nhà giao dịch, quan hệ đối tác mới với Yearn.finance và sự gia tăng số lượng giá trị bị khóa trên giao thức.

Khối lượng giao dịch tăng đột biến sau khi niêm yết sàn giao dịch mới

Niêm yết trên sàn giao dịch từ lâu đã là một nguồn nhảy vọt về giá và khối lượng giao dịch, đặc biệt là trong các thị trường giao dịch đi ngang như hệ sinh thái tiền điện tử hiện đang trải qua.

Xu hướng này đúng với Enzyme vào ngày 5 tháng 7 khi thông báo rằng mã thông báo MLN sẽ bắt đầu giao dịch trên Binance, sàn giao dịch tiền điện tử tích cực nhất về khối lượng, dẫn đến giá MLN tăng vọt 55% lên mức cao 125 đô la. Khối lượng giao dịch 24 giờ cũng tăng hơn 2.000% lên 148 triệu USD.
Niêm yết của Enzyme trên Binance đã được củng cố hơn nữa nhờ việc bổ sung mã thông báo vào sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io, với cả hai niêm yết đều diễn ra gần một tháng sau khi dự án bắt đầu giao dịch trên Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Quan hệ đối tác DeFi thu hút sự chú ý

Nguồn thứ hai cho đà tăng đột biến đối với Enzyme là thông báo ngày 5 tháng 7 về sự hợp tác giữa Enzyme và Yearn.finance.

Thông qua quan hệ đối tác này, các hầm của Yearn hiện có sẵn trên giao thức Enzyme, cho phép các nhà quản lý danh mục đầu tư trên ứng dụng Enzyme sử dụng các chiến lược canh tác năng suất có sẵn trên Yearn như một phần trong chiến lược đầu tư tổng thể của họ.

Yearn.finance đang nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng DeFi tích hợp chéo và mở rộng nhất trong không gian DeFi và tích hợp Enzyme là một bước nữa theo hướng này.

Giá trị bị khóa trong giao thức tăng gấp đôi

Nguồn động lực thứ ba cho Enzyme Finance có thể được tìm thấy khi nhìn vào tổng giá trị bị khóa (TVL) của dự án, tăng hơn gấp đôi vào tháng 6 từ 40 triệu đô la lên mức cao 110 triệu đô la, theo dữ liệu từ DeFi xung.
Tổng giá trị bị khóa trong Enzyme Finance. Nguồn: DeFi Pulse

Nguồn gốc của sự gia tăng đột ngột trong TVL có thể bắt nguồn từ sự hợp tác giữa Enzyme Finance và Unslashed Finance, công ty đã đầu tư 4.000 Ether (ETH) vào các chiến lược lợi nhuận trên Enzyme để “tạo cơ sở vốn cho bảo hiểm”.

Trong khi đó, xem xét kỹ hơn, lĩnh vực DeFi đã cho thấy một số khả năng phục hồi trong thời kỳ suy thoái toàn thị trường trong vài tháng qua và đã bắt đầu có dấu hiệu sức sống khi thị trường bước vào tháng Bảy.


3 lý do tại sao Enzyme Finance (MLN) tăng 92% trong một tuần 3 lý do tại sao Enzyme Finance (MLN) tăng 92% trong một tuần Reviewed by Trọng Việt on 7/06/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.