5 Altcoin hàng đầu cho tháng 7 năm 2021

Tháng 6 thực sự khó khăn đối với nhiều loại tiền điện tử khi giá Bitcoin (BTC) giảm xuống mức thấp mà chúng ta chưa từng thấy kể từ tháng 1. Giá các loại tiền thay thế chính đang bắt đầu có dấu hiệu phục hồi, nhưng vẫn chưa thoát khỏi những khó khăn. 

Tháng trước đã khá bùng nổ đối với thị trường tiền điện tử. Từ các token lao dốc trong vụ tai nạn lịch sử ngày 21 tháng 6 đến cuối cùng tìm được chỗ đứng vào thời điểm tốt hơn vào tháng 7 năm 2021. Ở đây chúng ta sẽ thảo luận về 5 loại Altcoin hàng đầu cho tháng 7 năm 2021. 

Nếu có một điều các nhà đầu tư cần học hỏi từ câu chuyện này là đa dạng hóa danh mục đầu tư càng sớm càng tốt. Do đó, đây là một số trợ giúp để bạn đưa ra quyết định nên đặt cược vào mã thông báo nào trong tháng này. Bạn đang có kế hoạch phân nhánh ngoài Bitcoin? Hãy xem các Altcoin này.

Binance Coin (BNB)

Trong tháng 6, Binance có những bước phát triển thú vị. NFTs thống trị thị trường và hoạt động đặc biệt tốt trong quý đầu tiên của năm 2021. Mặt khác, BNB hy vọng sẽ đóng góp vào thị trường NFT bằng cách thực hiện một mục đích khác ngoài mục đích của một đồng xu. Giữa cơn mê NFT hiện tại, gần đây nó đã thông báo rằng sẽ ra mắt thị trường của riêng mình.

Nếu sàn giao dịch tiền điện tử có thể triển khai thành công khái niệm NFTs, nó có thể cung cấp một nguồn doanh thu mới cho tổ chức. Và với việc Altcoin đang có được sức hút trên thị trường, ngay cả khi nó diễn ra dần dần và ổn định, Giá BNB có thể thoát ra khỏi mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Polygon (MATIC)

MATIC, mã thông báo tiền điện tử của Polygon, tiếp tục đánh bại thị trường. Nó có các ứng dụng trong thế giới thực và được sử dụng rộng rãi bởi các nhà phát triển làm việc trên DeFi (tài chính phi tập trung), Dapps (ứng dụng phi tập trung) và NFTs (mã thông báo không thể thay thế). Điểm mạnh của Polygon là nó gắn với mạng Ethereum, cải thiện khả năng chuỗi khối của Ethereum. Tháng trước, Polygon đã huy động được số tiền tài trợ không được tiết lộ từ tỷ phú công nghệ Mark Cuban.

[ads-post]

Nền tảng hiện được thiết lập để nâng cao các giải pháp khả năng mở rộng của nó và sẽ sớm xuất bản các bản cuộn zk và các bản cuộn lạc quan. Nó đã tăng 15.000 phần trăm lên 2,69 đô la, mức cao nhất mọi thời đại. Giá hiện tại là 1,1 đô la và rất có thể nó sẽ phục vụ mục đích của nó về lâu dài trong khi tìm kiếm mức cao mới.

VeChain (VET)

Nếu bạn đã từng cân nhắc việc sở hữu một loại tiền điện tử được kết nối với chuỗi cung ứng và hậu cần, thì Vet có thể là khoản đầu tư tiền điện tử giá rẻ tiếp theo của bạn. Nền tảng đã công bố một ứng dụng ví kỹ thuật số mới được phát triển, Sync 2. Nó nhằm giải quyết các vấn đề và tăng tốc độ tiếp nhận hàng loạt các dApp dựa trên blockchain công khai VeChainThor. Hiện tại nó đang giao dịch ở mức 0,077 đô la.

Giá VeChain cần phải phá vỡ mức quan trọng hướng tới ATH mới để bắt đầu một lực lượng tăng giá khổng lồ. Nhìn chung, đợt tăng giá sau của VeChain có thể khiến nó tăng lên 1 đô la một cách hiệu quả trong suốt thập kỷ tiếp theo, theo dự báo giá trị của VeChain.

SafePal (SFP)

SafePal là một ví tiền điện tử nhằm mục đích cung cấp một nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử an toàn và thân thiện với người dùng. SafePal cung cấp các sản phẩm ví phần cứng và ví phần mềm do Ứng dụng SafePal quản lý, nơi người dùng có thể dễ dàng lưu trữ, quản lý và giao dịch tài sản tiền điện tử của họ.

Vào tháng 1 năm 2021, SafePal ra mắt SFP, một mã thông báo tiện ích. Đó là mã thông báo BSC có thể được sử dụng để thanh toán phí và nhận chiết khấu khi sử dụng SFP. Mã thông báo SFP cũng có thể được sử dụng để nhận tiền thưởng và airdrop ngoài việc dùng làm mã thông báo quản trị.

SafePal là một trong những ví tiền điện tử tốt nhất cho cả những người ủng hộ và môi giới tài chính mới bắt đầu lẫn chuyên gia, bao gồm cả những người đam mê tiền điện tử. Nó được đánh giá cao và là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư và thương nhân đang tìm kiếm một giải pháp đầu tư vừa phải và an toàn. Trong tương lai, SafePal sẽ quản lý để thu hút nhiều người dùng hơn và nó sẽ tác động tích cực đến sự tăng trưởng của SFP Token. Đặt các chương trình Mã thông báo SFP sẽ cho phép người dùng kiếm được phần thưởng trên nền tảng. SafePal đang giao dịch ở mức 0,75 đô la.

XEND Finance

Xend Finance là một nền tảng De-Fi dành cho các hợp tác xã và liên hiệp tín dụng. Nó cung cấp nhiều mức độ lãi suất bằng cách tối ưu hóa và tổng hợp các giao thức cho vay De-Fi khác nhau với mục đích cung cấp lợi suất tiền tệ ổn định cao và phần thưởng mã thông báo cho những người sống thiếu thốn về mặt tài chính trong các nền kinh tế bất ổn. Giá của Xend finance là 0,16 đô la sau khi thị trường sụp đổ vào ngày 21 tháng 6.

Dự án hướng đến thị trường quan trọng và sẽ có nhiều đợt mở bán công khai trong những ngày tiếp theo. Vào quý 2 năm 2021, việc tích hợp Xend / Matic sẽ được hoàn thành, làm tăng thêm sự hồi hộp. Các nhà đầu tư đang mong đợi sự hợp nhất này với hy vọng tìm hiểu thêm về “Tích hợp XEND / MATIC” đang diễn ra, dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 6 năm 2021.

Theo Lộ trình, nền tảng có các bản cập nhật sau được lên lịch quý 2 năm 2021:

  • Hợp tác với các công đoàn tín dụng.
  • Niêm yết trên nhiều sàn giao dịch hơn.
  • Tích hợp Matic (Polygon).
  • SDK web và di động dành cho nhà phát triển để dễ dàng tích hợp vào ví tiền điện tử và tiền fiat hiện có - Giai đoạn 2
  • Tích hợp đồng đô la DeFi trên Ethereum Blockchain
  • Ra mắt máy tính khai thác thanh khoản Đang diễn ra
  • Tích hợp chuyển đổi từ Fiat với Crypto và ngược lại cho Châu Á và Châu Phi

Kết luận

Triển vọng dài hạn về xu hướng thị trường tiền điện tử là tích cực, với các nhà đầu tư tổ chức ngày càng tham gia. Tiền điện tử là những khoản đầu tư dễ bay hơi, như những tháng vừa qua đã cho thấy. Nếu tiền điện tử không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thông báo tiêu cực nào, bạn có thể mong đợi lợi nhuận ít nhất lên đến 4 lần vào tháng 7 này. 

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là lời khuyên đầu tư. 

5 Altcoin hàng đầu cho tháng 7 năm 2021 5 Altcoin hàng đầu cho tháng 7 năm 2021 Reviewed by Anh Dũng on 7/06/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.