5 mã thông báo tiền điện tử NFT tốt nhất cho tháng 7/2021

Khi việc áp dụng các mã thông báo không thể thay thế (NFT) tăng lên, lĩnh vực này trở nên hấp dẫn hơn, thúc đẩy các nhà đầu tư mua các mã thông báo tiền điện tử NFT. Trong hướng dẫn này, chúng ta khám phá các mã thông báo tiền điện tử NFT tốt nhất để mua vào tháng Bảy.

1.DeFi Coin (DEFC)

DeFi Coin là một sự bổ sung gần đây cho không gian tài chính phi tập trung (DeFi) đang phát triển. Và nếu bạn đang tìm kiếm một mã thông báo kỹ thuật số có tiềm năng phát triển, thì đây là một trong những token dành cho bạn.

Về cơ bản, DeFi Coin không hoàn toàn là một mã thông báo NFT. Tuy nhiên, sứ mệnh duy nhất của DEFC trong việc thúc đẩy quá trình phát triển DeFi và NFT là lý do duy nhất mà chúng tôi đề xuất tài sản cho những người muốn mua mã thông báo tiền điện tử NFT.

Theo báo cáo chính thức của mình, DeFi Coin cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử giao dịch tiền kỹ thuật số theo cách phi tập trung mà không cần bất kỳ trung gian nào. Điều này được tạo điều kiện thuận lợi bởi mã thông báo quản trị DEFC của nó, khi token này cũng đóng vai trò kép trong việc thanh toán phí giao dịch.

DEFC cũng thưởng cho chủ sở hữu 5% phí giao dịch. Bạn cũng có thể cung cấp tính thanh khoản cho nền tảng DeFi đầy hứa hẹn với mã thông báo DEFC giúp mọi người dễ dàng hoán đổi mã thông báo trên nền tảng. Mặc dù chỉ mới một ngày kể từ khi ra mắt trên sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng VinDAX vào ngày hôm qua, DEFC đã tăng 30% từ ngày giao dịch mở đầu là 0,25 đô la lên 0,28 đô la.

Điều này làm cho nó trở thành mã thông báo NFT tăng trưởng cao trong dài hạn. DeFi Coin cũng có sẵn thông qua trang chủ hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ. Chỉ cần gửi email tới support@deficoins.io và nhân viên sẽ giúp bạn trong quá trình mua hàng.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về việc mua DEFC tại trang web DeFiCoins.

[ads-post]

2. Decentraland (MANA)

Tự hào với giá trị thị trường chỉ 842 triệu đô la, Decentraland không phải là một trong những con chó tiền điện tử hàng đầu trên thị trường nhưng trường hợp sử dụng độc đáo của nó đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Decentraland là một nền tảng thực tế ảo được xây dựng trên mạng Ethereum. Trong thế giới ảo này, người dùng có thể tạo, thiết kế và kiếm tiền từ nội dung và ứng dụng của họ.

Giao thức tiền điện tử này đã trở thành một nơi ưa thích, nơi những người sáng tạo mua các mảnh đất ảo và xây dựng trên đó trước khi bán chúng cho các bên quan tâm.

Ngoài bất động sản, người dùng có thể chơi các trò chơi tương tác, thưởng thức các cảnh 3D và nhiều trải nghiệm tương tác khác.

Decentraland sử dụng hai mã thông báo - đầu tiên là MANA, là mã thông báo ERC-20 được sử dụng để mua LAND, một mã thông báo ERC-721. MANA đóng vai trò là mã thông báo quản trị trên tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) của Decentraland.

MANA là một mã thông báo rất quan trọng trong Decentraland vì người dùng có thể thanh toán cho hình đại diện, thiết bị đeo được, tên và làm rất nhiều thứ trên nền tảng blockchain.

MANA đã chứng kiến giá trị của nó tăng hơn gấp ba lần kể từ đầu năm. Mã thông báo được giao dịch dưới một đô la một vài năm trước đã tăng lên 0,12 đô la trong những ngày đầu năm 2021. Nó tiếp tục tăng và đạt đỉnh ở mức 1,60 đô la trước khi trải qua xu hướng giảm với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Kể từ đó, nó đã phải vật lộn để vượt ra khỏi mức thấp nhất của tháng 5 là 0,76 đô la nhưng đã không thể vượt qua vùng kháng cự 0,85 đô la trong phần lớn tháng 6. Tuy nhiên, với mức giá hiện tại được chốt ở 0,534 đô la/MANA, tăng 1% trên biểu đồ 24 giờ. Nó đã tăng 35% so với mức thấp nhất trong tháng 6 là 0,36 đô la. Decentraland vẫn được thiết lập cho nhiều tăng trưởng hơn, khi nhiều doanh nghiệp hướng tới biên giới ảo để thiết lập sự hiện diện của họ. Bạn có thể mua nó trên nền tảng giao dịch xã hội eToro.

3. Tezos (XTZ)

Nếu bạn định mua mã thông báo tiền điện tử NFT với giá rẻ, thì Tezos sẽ khiến bạn quan tâm. Tezos là một giao thức blockchain nhằm mục đích xây dựng chuỗi khối của tương lai. Nó có kế hoạch thực hiện điều này bằng cách tạo ra một mạng lưới blockchain có thể mở rộng quy mô với bất kỳ sửa đổi blockchain lớn nào sau này.

Bằng cách này, nó sẽ có thể kết hợp các cải tiến mới mà không cần dựa vào hard fork, điều mà có thể dẫn đến sự chia rẽ cộng đồng của nó.

Được xây dựng từ đầu như một blockchain theo đúng nghĩa của nó, Tezos sử dụng mã thông báo XTZ để thanh toán phí giao dịch trên mạng. Tezos sử dụng thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) được sửa đổi có tên là Liquid PoS cho phép các thợ đào (bakers) xác minh các giao dịch mà không tiêu tốn nhiều năng lượng.

Giống như Ethereum, mạng Tezos hỗ trợ các hợp đồng thông minh được thiết kế để có thể mở rộng, bảo mật và chứng minh tương lai. Mặc dù nó không có một vốn hóa thị trường lớn, nhưng nó có số lượng người chấp nhận tổ chức ngày càng tăng với việc Societe Generale phát hành mã thông báo chứng khoán trên chuỗi khối Tezos.

XTZ đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trong năm tháng đầu năm 2021, tăng lên 7,56 đô la trước khi thị trường tiền điện tử sụp đổ vào tháng Năm. Nó đã không thể phục hồi khi phe gấu buộc nó phải giao dịch ở mức thấp là 2,40 đô la vào ngày 29 tháng 6. Tuy nhiên, nó đang tăng trên mức hỗ trợ MA 20 ngày ở mức 2,94 đô la và hiện đang giao dịch ở mức 3,01 đô la phản ánh mức tăng 1,05%.

4. Chiliz (CHZ)

Chiliz rất phổ biến trong thế giới thể thao. Điều này là do nó cho phép người hâm mộ thể thao kết nối với các đội mà họ ủng hộ thông qua ứng dụng Người hâm mộ Socios.

Được xây dựng trên mạng Ethereum, Chiliz đang sử dụng công nghệ blockchain để cho phép người dùng có tiếng nói về những gì đang diễn ra trong các đội của họ. Người hâm mộ có thể mua và giao dịch mã thông báo Người hâm mộ có thương hiệu và tham gia, gây ảnh hưởng và bỏ phiếu trong các cuộc khảo sát và hoạt động tập trung vào câu lạc bộ.
Chiliz sử dụng CHZ làm mã thông báo quản trị của mình và nhiều tổ chức thể thao đang đăng ký với công ty blockchain tập trung vào thể thao này. Tại thời điểm viết bài, hơn 25 đội bóng đá và doanh nghiệp thể thao đã cá nhân hóa Mã thông báo của người hâm mộ trên mạng Chiliz.

Mã thông báo CHZ của nó hiện đang được giao dịch với giá hời là 0,24 đô la và nếu bạn muốn mua mã thông báo tiền điện tử NFT, thì đây sẽ là một lựa chọn phù hợp với bạn. Tuy nhiên, đây không phải là hành động giá tốt nhất của CHZ vì nó đã tăng lên 0,77 đô la vào giữa tháng 4 nhưng đã phải vật lộn để duy trì hành động giá này trong xu hướng giảm của tháng Năm.

5. Enjin (ENJ)

Cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là mạng lưới trò chơi xã hội Enjin phổ biến. Enjin cho phép các nhà phát triển trò chơi mã hóa các vật phẩm trong trò chơi của họ trên mạng. Được xây dựng trên mạng Ethereum, Enjin cung cấp một sản phẩm trò chơi dựa trên blockchain được kết nối với nhau và người dùng có thể tạo trang web, trò chuyện và lưu trữ các cửa hàng ảo cho các mặt hàng.
Enjin cũng là một nền tảng blockchain phổ biến có hơn 20 triệu người dùng tích cực sử dụng nó để hỗ trợ giá trị của NFT. Đồng tiền ENJ của nó đã tăng lên mức ATH là 3,4 đô la trước khi xu hướng giảm vào tháng 5 khiến nó giảm xuống còn 0,93 đô la. Nó hiện đang giao dịch ở mức 1,119 đô la, tăng 45,7% trên biểu đồ hàng ngày.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của nó cũng vững chắc đứng ở mức 45,67. Bạn có thể mua các mã thông báo tiền điện tử NFT như MANA, CHZ, XTZ trên nền tảng eToro.

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi quyết định cuối cùng thuộc về nhà đầu tư. 
5 mã thông báo tiền điện tử NFT tốt nhất cho tháng 7/2021 5 mã thông báo tiền điện tử NFT tốt nhất cho tháng 7/2021 Reviewed by Anh Dũng on 7/01/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.