5 đồng tiền điện tử và token Defi tốt nhất để mua trong tháng 7/2021

Khi thị trường DeFi tiếp tục mở rộng với tốc độ đáng kinh ngạc, có vẻ như DeFi Crypto Coins là một khoản đầu tư đúng đắn. Luôn có rủi ro trong phương trình nhưng phần thưởng có vẻ rất lớn khi tâm lý lạc quan một lần nữa chiếm lấy thị trường. Chúng tôi đã đề cập đến một số lượng đáng kể các đồng tiền trong vài tuần qua mà đã cho thấy biến động giá tích cực. Các mối quan hệ đối tác và sự phát triển mới gần như liên tục xảy ra trên thị trường DeFi và điều này chỉ có thể báo hiệu tin tức tích cực.

Vì vậy, hãy cùng xem xét 5 DeFi Crypto Coins mà chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cơ hội tăng trưởng mạnh nhất vào tháng 7 năm 2021. Như mọi khi, đây chỉ là những ý kiến và đây không được coi là lời khuyên đầu tư.

1. DeFi Coin (DEFC): Một trong những đồng tiền điện tử DeFi mạnh nhất hiện có

DeFi Coin (DEFC) chắc chắn sẽ tạo ra một cú nổ. Gần đây được niêm yết trên Vindax.com, DEFC đã đạt được những bước tiến đáng kể khi tăng lên 0,29 USD so với cặp giao dịch USDT.

Đây là mức tăng 16% trong vài giờ qua, là một chặng xuất sắc trở lên. DEFC là một dự án dựa trên DeFi, trong đó thông tin được cung cấp để cho phép người sở hữu mã thông báo xác định đúng các dự án DeFi để đầu tư.

Mục tiêu chính của đồng xu và hệ sinh thái DeFi Coins là giáo dục về DeFi và các cơ hội tốt nhất và cung cấp một địa điểm để mua, bán và giao dịch tiền điện tử.

Có ba tính năng chính khác của Giao thức DeFi Coin (DEFC): nhóm thanh khoản tự động, chiến lược đốt thủ công và phần thưởng tĩnh.

Là mã thông báo kỹ thuật số gốc của giao thức DeFi Coin (DEFC), nó cũng được sử dụng để truy cập tiện ích của mạng và có thể được trao đổi với những người khác trên mạng bằng ví tự lưu ký của chính nó.

Nếu bạn mua DEFC tại quầy, bạn sẽ kiếm được ít nhất 100%. Để biết thêm thông tin về DEFC cũng như cách thức và địa điểm để mua mã thông báo, hãy truy cập Loweroins.io/buy-token hoặc bạn có thể gửi email trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ khách hàng tại: support@deficoins.io

2. Uniswap (UNI): Kỳ lân tiếp tục trỗi dậy từ đồng tiền mã hóa Defi

Uniswap là một trong những sàn giao dịch DeFi hàng đầu hiện có. Dựa trên mã thông báo ERC20, nó tiếp tục phát triển từ sức mạnh này sang sức mạnh khác với các mối quan hệ đối tác và liên minh gần như diễn ra hàng ngày. Mặc dù nó đã bị sụt giảm đáng kể cùng với các đồng tiền khác trong các đợt sụp đổ vào tháng 5 và tháng 6, nhưng tình hình lại có vẻ lạc quan.

UNI đã đạt mức cao là 43 USD vào ngày 3 tháng 5 nhưng nó đã xuống dốc kể từ đó. Giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 14,40 USD vào ngày 30 tháng 5 nhưng đã chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ vào ngày 29 tháng 6 để ổn định ở mức 19,26 USD.

Một sự thoái lui nhẹ về mốc 17,70 USD đã được ghi nhận trong 24 giờ qua nhưng nhìn chung xu hướng có vẻ là tăng và việc tấn công vào mốc 20 USD sẽ không phải là sai lầm. Khuyến nghị MUA được áp dụng ở đây, đặc biệt là với những tin tức tích cực gần đây từ CoinMarketCap và Uniswap trong mối quan hệ hợp tác.

3.Polygon (MATIC): Tìm cách đạt đến mức cao mới sau khi tụt dốc

Polygon cũng là một trong những đồng tiền DeFi đã chứng kiến sự sụt giảm đáng kể trong những tuần qua. Nó đạt mức cao là 2,39 USD vào ngày 5 tháng 5 nhưng sau đó giảm trở lại đáng kể ,thậm chí giảm xuống dưới mức 1,05 USD  đáng kể về mặt tâm lý vào ngày 22 tháng 6 trong một vụ tai nạn tiền điện tử lớn khác. Nó đã phục hồi phần nào để đóng cửa ở mức 1,19 USD vào ngày 29 tháng 6 nhưng kể từ đó đã chứng kiến sự thoái lui nhẹ xuống mức 1,12 USD, nơi nó hiện đang được giao dịch.

Là một khoản đầu tư dài hạn, MATIC vẫn vượt trội so với phần còn lại khi so sánh với hầu hết các đồng tiền có mức tăng 6000% + so với đầu năm. Nó có thể đang trải qua tâm lý giảm giá nhẹ vào lúc này, nhưng trừ khi nó giảm xuống dưới mức 1,10 USD, nó vẫn sẽ tăng trong tuần tới. Người ta nên MUA MATIC mặc dù một số cảnh báo được khuyến nghị.

4. Decentraland (MANA): Phục hồi chậm nhưng chắc chắn

MANA là một trong những đồng tiền DeFi khác đã bị phân hủy trong vụ tai nạn tiền điện tử gần đây. Giá đã giảm từ mức cao 1,59 USD vào đầu tháng 5 xuống mức 0,43 USD vào ngày 22 tháng 6. Nó đã phục hồi một số động lực và có vẻ tăng giá, đã tăng khoảng 20% từ mức thấp đó lên mốc 0,54 USD.

Khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư tham gia vào các dự án DeFi, các mã thông báo như MANA chỉ có thể tăng giá trị. Trường hợp sử dụng cho Decentraland vẫn mạnh mẽ và sự cường điệu tiếp tục dẫn dắt thị trường. Khuyến nghị MUA cũng được áp dụng ở đây với tháng 7 có vẻ là một tháng thú vị đối với mã thông báo tiền điện tử DeFi.

Như Coincl.com đã đưa tin, trong tháng 7 này, Decentraland (MANA) cũng sẽ tổ chức lễ hội âm nhạc trực tuyến lần đầu tiên của Ethereum.

5. Chainlink (LINK): Tìm cách phục hồi sau đợt sụt giảm tháng 5 

Hầu như tất cả các đồng tiền điện tử đều bị sụt giảm 50-70% trong tháng 5, với Chainlink chắc chắn không phải là không bị tổn hại. Tuy nhiên, dự án trao đổi dựa trên DeFi đang bước vào một giai đoạn tăng giá mới với đấy thấp hơn và đỉnh cao hơn. Nó đã ổn định dưới mốc 20 USD quan trọng về mặt tâm lý nhưng dự kiến sẽ bắt đầu đi lên để kiểm tra Đường trung bình động 200 ngày trong vài ngày tới.

Mặc dù đã có một sự thoái lui nhẹ trong 24 giờ qua, nhưng chắc chắn có khả năng tâm lý tăng giá trên thị trường sẽ chiếm ưu thế trong ngắn hạn. Các đồng tiền như MATIC cung cấp các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ luôn là khuyến nghị MUA và điều này cũng không có gì khác.

5 đồng tiền điện tử và token Defi tốt nhất để mua trong tháng 7/2021 5 đồng tiền điện tử và token Defi tốt nhất để mua trong tháng 7/2021 Reviewed by Duy Khiêm on 7/05/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.