5 tài sản tiền điện tử đang có động lực để tăng giá vào tháng 8

Nhà giao dịch tiền điện tử và người có ảnh hưởng Lark Davis nêu tên năm tài sản kỹ thuật số hàng đầu của mình để theo dõi mức tăng lớn trong tháng 8.

Trong một video mới, Davis bắt đầu danh sách của mình với Ethereum (ETH), lưu ý rằng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường dự kiến sẽ nhận được bản cập nhật London Hard Fork vào ngày 4 tháng 8.

London Hard Fork sẽ đại tu các mô hình phí giao dịch của mạng Ethereum, trong số những thứ khác. Davis coi bản cập nhật là một chất xúc tác lớn có thể thúc đẩy một câu chuyện tăng giá hơn xung quanh ETH trong tháng tới.

Đồng tiền số hai trong danh sách của nhà phân tích là giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 Polygon (MATIC), mở đầu năm ở mức 0,02 đô la trước khi bùng nổ lên 2,45 đô la vào tháng 5 - với mức tăng đáng kinh ngạc 13,150% trong năm.

Theo Davis, sự trỗi dậy của MATIC vẫn chưa kết thúc.

“Tôi nghĩ rằng có rất nhiều động lực còn lại đối với đồng coin này. Tôi nghĩ mục tiêu giá tiếp theo mà tôi sẽ theo dõi khi thị trường trở nên lạc quan hơn sẽ là 5,00 đô la và 10,00 đô la cho Polygon. ”

Đồng tiền thứ ba trong danh sách của nhà giao dịch là LUNA, mã thông báo gốc của mạng thanh toán phi tập trung Terra. Davis nêu tên một số chất xúc tác chính có thể giúp LUNA tăng mạnh trong tương lai gần, bao gồm bản nâng cấp Columbus-5 rất được mong đợi mà sẽ cải tiến tokenomics của LUNA và thêm hỗ trợ cho các tài sản liên chuỗi như Solana (SOL) và Cosmos (ATOM).

[ads-post]

“Tất cả những thứ này ở đây đều rất quan trọng. Tất cả đều có chất xúc tác tốt về giá tích cực cho tài sản LUNA. ”

Đồng tiền số bốn là Polkadot (DOT). Davis ghi nhận các cuộc đấu giá parachain gần đây trên Kusama - mạng chim hoàng yến của Polkadot - và suy đoán rằng DOT có thể sớm có các cuộc đấu giá parachain của riêng mình.

“Chúng ta đã bước vào kỷ nguyên Polkadot của parachains trở thành một thứ có thật. Nó đã hoạt động trên Kusama. Ngay bây giờ, những gã này đang hoạt động. Họ đang làm những thứ quan trọng, có nghĩa là chuỗi anh em của Polkadot - mạng DOT - sẽ có parachains của nó trong tương lai không xa, và tôi nghi ngờ rằng chúng ta sẽ thấy một số thông báo xung quanh điều đó sớm…

Tôi nghĩ rất sớm chúng ta sẽ thấy các cuộc đấu giá parachain được công bố cho mạng Polkadot và điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ chứng kiến sự hứng khởi khi ra mắt parachains trên Polkadot. ”

Tiền điện tử cuối cùng trên radar của Davis cho tháng 8 là Cardano (ADA). Nhà giao dịch nói rằng ADA đã là một "đồng tiền rất mạnh" trong năm qua, tuyên bố rằng giá của nó đã tăng gần 60 lần kể từ khoảng thời gian này vào năm 2020. Theo Davis, việc thực hiện các hợp đồng thông minh của Cardano, được lên kế hoạch vào tháng 9, có thể là chất xúc tác đưa ADA lên cấp độ tiếp theo.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard