6 Dapp sắp phát hành trên dự án mở rộng Ethereum SKALE

Dự án mở rộng quy mô Ethereum SKALE đã công bố những ứng dụng phi tập trung (dapps) nào sẽ hoạt động đầu tiên trên mạng của nó.

Giám đốc điều hành SKALE Labs Jack O’Holleran nói rằng các nhóm sẽ phát hành dapp của họ từ bây giờ đến cuối mùa hè này. Boot.Finance, Covey, CurioDAO, Human Protocol, Ivy và Minds là những dự án trong đợt phát hành ban đầu.

Sự ra mắt của SKALE diễn ra khi các dự án tìm cách tăng khả năng sử dụng của Ethereum đang gấp rút giới thiệu bản thân. Từ Reddit chọn Arbitrum đến Uniswap khai thác Optimism, các dự án mở rộng quy mô đang chào hàng nhiều cách khác nhau để có được nhiều giao dịch hơn trên nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu thế giới.

“Chúng tôi đã đạt được một cột mốc quan trọng về công nghệ và giờ đây chúng tôi đã lựa chọn thủ công các trường hợp sử dụng và đối tác này để đưa vào hoạt động, mở đường cho những người khác tham gia”, O’Holleran cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Có hơn 100 ứng dụng… hiện đang được thử nghiệm trên SKALE.”

Vào ngày 20/7, Phòng thí nghiệm SKALE có trụ sở tại San Francisco đã công bố phát hành cầu SKALE IMA, cho phép các ứng dụng tăng tốc độ và hiệu suất so với mạng chính Ethereum.

“Không giống như hầu hết các mạng lớp 1 và lớp 2, kiến ​​trúc SKALE được xây dựng để hỗ trợ một loạt các chuỗi dành riêng cho dapp ngày càng mở rộng,” công ty viết trong thông báo cầu nối của mình.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn