8 loại tiền điện tử hàng đầu để xem xét đầu tư vào năm 2021

Năm 2020 là năm thách thức nhất đối với nền kinh tế toàn cầu truyền thống. Nhiều hệ thống tài chính run rẩy trong khi một số hệ thống tài chính sụp đổ. Sự không chắc chắn ngày càng tăng đối với các tài sản tài chính truyền thống đã buộc các nhà giao dịch phải tìm kiếm nhiều lựa chọn hơn để đảm bảo tiền của họ.

tiền điện tử|Bitcoin|Ethereum

Đây là thời điểm mà tiền điện tử và công nghệ blockchain thu hút được sự chú ý chính như là tài sản ‘trú ẩn an toàn’. Cơ sở người dùng mở rộng đáng kể trong thời gian ngắn, điều này cho thấy sự thay đổi mối quan tâm của mọi người đối với thế giới tiền điện tử.

Vì vậy, với một nền tảng tốt được trải rộng vào năm 2020, có vẻ như đây là một khởi đầu hoàn hảo cho tiền điện tử vào năm 2021, có thể thay đổi bộ mặt của các hệ thống tài chính. Hơn nữa, blockchain hiện được coi là chuyển đổi tương tự như internet hoặc điện.

Vào cuối bài viết, bạn sẽ có một ý tưởng ngắn gọn về các loại tiền điện tử có tiềm năng thu thập ROI rất lớn. Hãy để chúng tôi thảo luận về những loại tiền điện tử như vậy mà có thể kiếm được lợi nhuận tốt vào năm 2021.

Bitcoin (BTC)

Bitcoin là sự lựa chọn hàng đầu và cũng có thể được coi là khoản đầu tư tốt nhất tại mọi thời điểm. Nó hiện là tài sản tiền điện tử thống trị nhất đã đạt được mức cao nhất trong lịch sử của nó vào năm 2020.

Bitcoin đã khiến mọi người ngạc nhiên khi tăng trên 41.000 đô la và giao dịch rất gần với 39.800 đô la, ghi nhận mức tăng gần 224,7% vào năm 2020. Hơn nữa, vốn hóa thị trường đã vượt qua 500 tỷ đô la, một con số rất lớn.

Đó là tiền điện tử nguyên thủy có một cộng đồng lớn và mạnh mẽ, được sử dụng không chỉ với các nhà giao dịch mà còn cho các tổ chức lớn và cả các công ty xử lý thanh toán. Năm 2020 đã chứng kiến ​​sự quan tâm to lớn của các nhà đầu tư tổ chức như Microstrategy, Grayscale, Square Inc, v.v. đối với Bitcoin.

Vào năm 2021, nhiều nhà phân tích dự đoán một đợt tăng giá dài đối với tài sản có thể mang giá Bitcoin xung quanh 50.000 đô la hoặc xem xét mức tăng đột biến cao nhất, giá dự kiến ​​thậm chí sẽ chạm mức 100.000 USD. Hơn nữa, nhiều người vẫn tin rằng Bitcoin sẽ thay thế vàng như một vật lưu trữ giá trị và hàng rào chống lại lạm phát trong những ngày tới.

Ethereum (ETH)

Tiền điện tử lớn thứ hai thế giới về vốn hóa thị trường, Ethereum đứng thứ hai trong danh sách. Nó còn được gọi là ‘King of DeFi’ đã giới thiệu một số màn trình diễn tuyệt vời vào năm 2020. Nó bắt đầu chỉ ở mức 130 đô la và giao dịch trên 1.200 đô la, tăng gần 381,3% trong khoảng thời gian 12 tháng.

Ethereum là nền tảng cho nhiều ứng dụng phi tập trung (DApps) và tài chính phi tập trung (DeFi), được dự kiến ​​sẽ là những người dẫn đầu không gian tiền điện tử vào năm 2021. DeFi đã bắt đầu đợt tăng giá từ giữa năm 2020 và dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào năm 2021.

Tổng giá trị bị khóa (TVL) trong DeFi là khoảng 16,16 tỷ đô la vào thời điểm viết bài và trong đó có 7,2 triệu đô la ETH bị khóa. Do đó, sự bùng nổ DeFi dự kiến ​​sẽ làm tăng giá ETH với dự báo cũng có thể chạm mức 5.000 đô la trở lên vào năm 2021.

Hơn nữa, có rất nhiều sự phấn khích xung quanh Ethereum do sự ra mắt của phiên bản nâng cấp ETH 2.0 Beacon Chain và nhiều hơn nữa sắp ra mắt vào năm 2021. Nó được coi là một kỷ nguyên mới của giao dịch tiền điện tử với các tính năng tốt hơn và mở đường tăng giá cho ethereum nếu mọi thứ diễn ra theo đúng lịch trình.

[ads-post]

Chainlink (LINK)

Chainlink hiện là mã thông báo DeFi thống trị nhất với hơn 30% thị phần thống trị. Về cơ bản, nó là một nguồn cấp báo giá phi tập trung với mục đích kết nối các hợp đồng thông minh với dữ liệu từ thế giới thực. Nó cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào 'Mạng Oracle phi tập trung' mà cho phép các luồng dữ liệu không tin cậy để kích hoạt các hợp đồng thông minh.

Chainlink có xu hướng tăng giá mạnh nhất vào năm 2020 với mức tăng gần 543,7%. Mã thông báo bắt đầu giao dịch chỉ với 1,7 đô la và tạo thành mức cao nhất mọi thời đại là 19,85 đô la vào giữa năm 2020. Mặc dù có sự cố, giá LINK vẫn duy trì mạnh trên 16 đô la.

Trong năm tới, LINK dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng và tăng trên 25 đô la hoặc ở mức cao hơn thậm chí có thể chạm mức 35 đô la. Lý do chính đằng sau sự gia tăng này là các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ và quy trình xác nhận đảm bảo sự tin tưởng vào nền tảng Chainlink. Và xu hướng gia tăng của DeFi vào năm 2021 sẽ khiến LINK trở thành một trong những ứng cử viên nặng ký cho các đồng tiền hàng đầu vào năm 2021.

Cardano (ADA)

Không giống như các mạng blockchain khác, dựa trên bằng chứng công việc, Cardano dựa trên bằng chứng cổ phần. Nó cho phép cộng đồng tham gia dưới hình thức những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn xa, những người có thể mang lại sự thay đổi toàn cầu tích cực.

Nhóm cốt lõi của Cardano đang làm việc với mục đích tạo ra một blockchain tốt hơn Ethereum với nhiều giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn. IOHK, bộ não đằng sau Cardano thay vì xây dựng sản phẩm của họ trên các blockchain như Ethereum và Bitcoin, nó đã tạo ra chuỗi khối mới của riêng mình.

Giá ADA bắt đầu giao dịch vào năm 2020 từ 0,033 đô la và hiện đang giao dịch ở mức 0,31 đô la, thu được gần 345,3% lợi nhuận. Vào năm 2021, giá Cardano dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn nữa và thậm chí có thể chạm mức 1 đô la trở lên.

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​công ty tổng hợp dữ liệu Staking Rewards, Cardano hiện đã trở thành mạng blockchain phi tập trung nhất trên thị trường. Hiện có hơn 21,75 tỷ ADA đặt cược vào Cardano, chiếm 69% tổng nguồn cung lưu hành của nó.

Có vẻ như Cardano sẽ thay đổi quy tắc trò chơi của ngành, giống như Ethereum đã làm vào thời của nó. Đầu tư vào ADA bây giờ có thể mang lại lợi nhuận vững chắc. Điều duy nhất có thể ngăn đà tăng giá là tâm lý thị trường tiêu cực. Nếu tâm lý thị trường chung trở nên tiêu cực, giá của tài sản có thể bị ảnh hưởng cùng với các loại tiền điện tử khác.

Yearn Finance (YFI)

Yearn Finance, sản phẩm do Andre Cronje phát triển đã làm rung động toàn bộ không gian tiền điện tử bằng cách tăng trưởng như một con quái vật. Tăng trưởng này đã thu hút nhiều nhà giao dịch hướng tới không gian DeFi và đưa DeFi trở thành giao dịch chính thống.

Ra mắt vào tháng 8 năm 2020, YFI có giá chỉ 30 đô la trong thời gian bán trước và những ngày đầu giao dịch. Nhưng chỉ trong nháy mắt, giá đã chạm ngưỡng 43.000 USD. YFI đã trở thành altcoin đầu tiên đánh bại giá Bitcoin. Một số nhà đầu tư vào không gian DeFi nói rằng YFI có tiềm năng phát triển vì đề xuất của nó gần như đã được thực hiện đầy đủ. Giá hiện tại của YFI là 33.225 USD.

Tuy nhiên, nó cũng đã giảm xuống mức thấp nhất nhưng phục hồi trong một khoảng thời gian rất ngắn. Vào năm 2021, giá YFI dự kiến ​​sẽ tăng với tốc độ chóng mặt, có thể kéo giá lên đến 50.000 đô la hoặc một tăng trưởng lớn cũng có thể chạm mức 100.000 đô la.

Theo trang Medium chính thức của dự án trong tương lai gần, các nhà phát triển tài chính yearn.finance sẽ làm việc hướng tới các mục tiêu như sau:

  • Tích hợp với idle.finance
  • Chuyển sang giải nén của defizap.
  • Tích hợp zkDAI.
  • Chiến lược tự động hóa $ SNX.
  • Tích hợp pToken.
  • Tích hợp renBTC.

TrustSwap (SWAP)

Giao dịch hoán đổi ủy thác được gọi là các giao dịch DeFi thế hệ tiếp theo giải quyết các vấn đề lớn liên quan đến thanh toán tách rời và hoán đổi. Dịch vụ ký quỹ không tin cậy là cốt lõi của nền tảng cho phép thanh toán chia nhỏ theo các đợt được định trước.

Trustswap đã tiến hành cung cấp thanh khoản ban đầu cho mã thông báo Swap vào tháng 6 năm 2020. Nó bắt đầu giao dịch vào tháng 7 năm 2020 ở mức 0,06 đô la và trong vòng một tháng, nó đã tăng lên chạm 1,7 đô la với mức tăng gần 54,6% hàng tháng. Tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 0,73 đô la.

Sự thật thú vị về TrustSwap là đây là dự án DeFi đầu tiên và duy nhất chủ yếu tập trung vào việc xây dựng các công cụ và giải pháp cho các giao dịch hoán đổi dựa trên thời gian, ký quỹ thông minh và thanh toán tiền điện tử dựa trên đăng ký.

Theo người sáng lập, Jeff Kirdeikis, nếu mức độ phát triển hiện tại và nhiều mã thông báo hơn đang bị đưa ra khỏi lưu thông do đặt cược và mua lại và đốt có hệ thống, cùng với nhiều sản phẩm hoạt động với cách sử dụng thực tế. Chúng ta có thể thận trọng kỳ vọng giá SWAP sẽ tăng 1000% trong 1 năm tới, điều này thực tế sẽ khiến giá của 1 mã thông báo SWAP ở mức 3,95 đô la.

COIN (COIN)

COIN là mã thông báo gốc của sàn giao dịch Coin. Nó cũng là ví, sàn giao dịch tiền điện tử phân quyền đa chuỗi P2P và trợ lý AI được hỗ trợ bởi hoán đổi nguyên tử và trí tuệ nhân tạo. Nó có nguồn cung lưu hành là 47 triệu và nguồn cung tối đa là 107 triệu.

Hệ thống CoinEco bao gồm các hợp đồng thông minh như đặt cược hợp đồng thông minh cho phép người dùng gửi tiền và kiếm mã thông báo COIN thụ động. Điều này được thực hiện bằng cách khóa và cho vay số COIN hiện có của họ.

Nhìn chung, nền tảng hoạt động như một mã thông báo truy cập mạng, cho phép chủ sở hữu thực hiện nhiều hợp đồng thông minh COIN hơn, stake lấy lãi, thực hiện quyền quản trị và hơn thế nữa.

Coin Exchange gần đây đã công bố tính năng đầu tiên của việc ra mắt mạng chính. Trong tính năng này, bạn có thể nâng cấp mã thông báo tiền xu cũ của mình bằng mã thông báo tiền xu mới và tạo ví. Nhóm nghiên cứu đã nói rằng trong thời gian tới họ sẽ dần dần công bố tất cả các tính năng.

Khi mã thông báo COIN được niêm yết trên uniswap, giá của nó đã tăng lên 0,5 đô la, cao hơn gấp 5 lần so với giá bán trước 0,1 đô la. Mã thông báo tiền xu hiện đang giao dịch ở mức 0,2 đô la và nhìn vào các bản cập nhật và quan hệ đối tác sắp tới của nó, người ta có thể nói rằng giá của mã thông báo này có thể tăng lên. Các nhà phân tích tin rằng giá của nó có thể tăng từ 3 đô la đến 7 đô la vào cuối năm nay.

Smart Key Token (SKEY)

SmartKey là phần còn thiếu của câu đố kết nối thế giới tài chính phi tập trung (DeFi) và blockchain với thế giới tài sản vật chất. Nó mang đến cơ hội tạo ra các mô hình kinh tế mới dựa trên Hợp đồng thông minh ETH được thực hiện bởi hàng trăm dự án DeFI.

Trong vòng đầu tiên của IEO, SKEY đã được chào bán cho các nhà đầu tư sớm ở mức 0,025 USD. Dự án đã thu được nhu cầu đáng kể đảm bảo gần 800.000 đô la vốn sau khi bán tất cả 30.000.000 mã thông báo.

Do nhu cầu cao, đợt flash thứ hai đã nhanh chóng được chuẩn bị trước khi niêm yết ở mức 0,035 đô la và cũng được bán hết để tích lũy thêm 700.000 USD cho tổng số tiền huy động được là 1,5 triệu USD.

Giá mã thông báo SKEY tăng vọt 400% sau khi niêm yết, sau khi đã huy động thành công 1,5 triệu đô la thông qua hai vòng IEO đã hoàn thành trên ProBit Exchange.

Tuy nhiên, hãy ghi nhớ những phát triển cơ bản này, có vẻ như dự án có tiềm năng rất lớn và giá SKEY có thể tăng lên đến 1 đô la vào cuối năm 2021, hiện nó đang giao dịch ở mức 0,23 đô la.

Kết luận

Năm 2020 chứng kiến sự tăng vọt về tất cả các phương diện, sự chấp nhận của người dùng hàng loạt, khối lượng giao dịch, sự công nhận chủ đạo và hơn nữa là nền tảng của một kỷ nguyên mới của hệ sinh thái tài chính về DeFi đã được thiết lập. Sự quan tâm nhiều hơn từ các tổ chức lớn là bước ngoặt trong không gian tiền điện tử.

Tuy nhiên, vào năm sắp tới 2021, dự kiến sẽ phát triển rực rỡ hơn với các tính năng được nâng cấp sẽ đưa không gian tiền điện tử lên cấp độ tiếp theo. Điều thú vị là năm 2021 được cho là năm của DEX và DeFi mà sẽ mang đến một cuộc cách mạng lớn trong không gian tiền điện tử.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard