80 tỷ USD đã bị xóa sổ khỏi vốn hóa thị trường tiền điện tử khi Bitcoin giảm xuống 33.000 USD

Tháng 6 đã kết thúc và nó đánh dấu một trong những giai đoạn hỗn loạn nhất đối với Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử. Tài sản kỹ thuật số hàng đầu hoạt động khá tốt vài ngày trước đã bị xóa sạch lợi nhuận. Cho đến nay nó vẫn giậm chân tại chỗ trong tình trạng thua lỗ. Câu chuyện tương tự cũng diễn ra với gần như tất cả các altcoin, khi thị trường bao trùm bởi sắc đỏ.

Bitcoin đã giao dịch trên 35 nghìn đô la một vài ngày trước và thậm chí là hơn 36 nghìn đô la. Sự gia tăng đã chứng kiến nó kéo các loại tiền kỹ thuật số thay thế khác lên. Tuy nhiên, cũng giống như các đợt tăng giá khác mà nó đã thấy kể từ tháng 5, hiệu ứng này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi nó trượt trở lại vùng 33 nghìn đô la. Việc giảm giá cũng ảnh hưởng đến Ethereum, vốn đã giảm xuống dưới 2.100 đô la và đồng Binance dưới 300 đô la.

Theo TradingView

Sự sụt giảm của BTC có liên quan đến nhiều lý do đã được báo cáo nhiều lần. Yếu tố chính được cho là do sự không chắc chắn gây ra bởi lệnh cấm hoạt động khai thác Bitcoin ở Trung Quốc. Bằng chứng của sự đầu cơ đã làm cho tiền ảo biến động mạnh đến mức toàn bộ vốn hóa thị trường đã chứng kiến ​​hơn 80 triệu USD tan chảy trong ngày hôm qua.

[ads-post]

Bitcoin vẫn nằm trong vùng giá giảm bất chấp tin tức tích cực

Khi tài sản kỹ thuật số chính đã bị tấn công bởi một loạt các xáo trộn, sự phục hồi của nó phụ thuộc vào khả năng ngày càng tăng của thị trường tiền điện tử. Trong khoảng thời gian này, một số tin tức tích cực đã xuất hiện, nhưng tiền điện tử chỉ phản ứng chậm chạp với chúng.

Việc mua nhiều tài sản của MicroStrategy của Michael Saylor và việc sử dụng tài sản tiền điện tử như một tiền tệ hợp pháp ở El Salvador đã không làm được gì nhiều để cổ vũ cho tiền điện tử.

Soros Fund Management, một công ty đầu tư tư nhân được cho là đang giao dịch Bitcoin. Người ta cho rằng các nhà đầu tư đang dự đoán sự trở lại thoải mái của các thợ đào vào thị trường trước khi bắt đầu hoạt động trở lại.

Bầu không khí giảm giá tổng thể thậm chí còn làm giảm sự quan tâm của các tổ chức trong việc tận dụng xu hướng thị trường hiện tại. Nhóm Chase của JPMorgan dự đoán rằng Bitcoin có thể giảm xuống vùng 25 nghìn đô la khi quỹ GBTC Trust chuẩn bị mở khóa.

80 tỷ USD đã bị xóa sổ khỏi vốn hóa thị trường tiền điện tử khi Bitcoin giảm xuống 33.000 USD 80 tỷ USD đã bị xóa sổ khỏi vốn hóa thị trường tiền điện tử khi Bitcoin giảm xuống 33.000 USD Reviewed by Duy Khiêm on 7/02/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.