Alpha Finance Lab (ALPHA) tăng 50% khi các nguyên tắc cơ bản của dự án được cải thiện

Giá ALPHA chuyển sang xu hướng tăng ngay sau khi dự án giới thiệu việc đặt cược, các tùy chọn canh tác đơn giản hóa và một bệ phóng cho các dự án blockchain mới.

Giá Bitcoin (BTC) tiếp tục giao dịch trong một phạm vi có thể dự đoán được, điều này đã mang lại cho các nhà giao dịch sự tự tin trong việc giao dịch altcoin và mã thông báo DeFi. Điều này dẫn đến mức tăng 110% về giá của Alpha Finance Lab (ALPHA) trong bốn ngày qua.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp nhất là 0,30 đô la vào ngày 22 tháng 6, giá ALPHA đã tăng 196% lên mức cao hàng tháng là 0,89 đô la vào ngày 6 tháng 7. Khối lượng 24 giờ của nó tăng vọt 433% lên 293 triệu đô la.

Biểu đồ 4 giờ ALPHA / USDT. Nguồn: TradingView

Các lý do cho động lực xây dựngđang gia tăng của ALPHA bao gồm cải tiến giao thức cho Alpha Homora V2, sự ra mắt của Alpha Launchpad và tỷ lệ giá trên thu nhập (P / E) hấp dẫn khi so sánh với các nền tảng cạnh tranh.

Nâng cấp giao thức thúc đẩy khả năng tương tác

Bản nâng cấp lớn nhất cho giao thức Alpha Finance Lab đã trở lại vào ngày 1 tháng 2 với sự ra mắt của Alpha Homora V2, mang đến một cấp độ mới về khả năng tương tác cho dự án bằng cách cho phép người dùng tiến hành canh tác năng suất bằng đòn bẩy trên Curve, Balancer, SushiSwap và Uniswap.

Sự phấn khích cho việc ra mắt được theo sau bởi giá ALPA đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 2,95 đô la vào ngày 6 tháng 2. Nhưng vụ khai thác của Iron Bank vào ngày 13 tháng 2 đã rút hết 37 triệu đô la từ giao thức Alpha Homora và kéo giá xuống dưới 1 đô la.

Sau vụ hack, việc tích hợp với Binance Smart Chain, đặt cược ALPHA và ra mắt AlphaX, một “sản phẩm giao dịch hoán đổi vĩnh viễn không có sổ đặt hàng” cho phép các vị thế mua và bán sử dụng đòn bẩy. Điều đó đã giúp tăng giá của altcoin.

Alpha Homora V2 cũng bao gồm một chế độ canh tác cơ bản được thiết kế để đơn giản hóa quy trình và Alpha Launchpad mới được công bố gần đây tuyên bố là "chương trình vườn ươm DeFi đầu tiên và duy nhất được tạo ra bởi các nhà xây dựng dành cho các nhà xây dựng."

Việc phát hành Launchpad đã được đề cập trong một báo cáo gần đây từ Delphi Digital, công ty đã gọi sự ra mắt của nó là “chất xúc tác ngựa đen tiềm năng cho Alpha” mà có thể vẫn chưa được định giá trên thị trường.

Delphi Digital cho biết,

“Bệ phóng của Alpha sẽ có khả năng tích lũy nhiều giá trị hơn cho chủ sở hữu mã thông báo vì họ sẽ nhận được một phần dòng tiền từ các giao thức mới được hệ sinh thái Alpha Finance Lab ươm mầm.”

Doanh thu từ phí tạo ra một đề xuất giá trị hấp dẫn

Một trong những tính năng đáng chú ý hơn của giao thức ALPHA là cấu trúc phí của nó, chiếm 20% của tất cả lãi vay trong V2 và 10% lãi vay trong V1 để trả cho các nhà thầu.

Một báo cáo gần đây từ Delphi Digital đã nêu bật cấu trúc phí của giao thức và tính toán rằng thu nhập hàng năm của giao thức V2 được dự đoán là 6,53 triệu đô la, có nghĩa là “Alpha giao dịch với tỷ lệ P / E tương đối rẻ so với nhóm ngang hàng của nó”.
Các nguyên tắc cơ bản của thị trường tiền tệ ALPHA. Nguồn: Delphi Digital

Như đã trình bày ở trên, các khoản phí được tạo ra trên mỗi đô la tổng giá trị bị khóa cao hơn đáng kể khi so sánh với các nền tảng cạnh tranh.

Delphi Digital cho biết,

“Từ quan điểm hiệu quả sử dụng vốn, Alpha đang ở trong một giải đấu của riêng mình, với số phí mà nó tạo ra trên mỗi đô la TVL là 0,27 đô la. Đối với ngữ cảnh, giao thức về nhì cho số liệu này là Compound ở mức 0,05 đô la. ”
Alpha Finance Labs cũng cho biết doanh thu phí hàng năm cho dự án trên tất cả các nền tảng được dự đoán là khoảng 15,28 triệu đô la.
Số lượng ALPHA được đặt cược kể từ khi ra mắt. Nguồn: Twitter

Khi con số này được kết hợp với sự gia tăng liên tục số lượng mã thông báo ALPHA được đặt cược trên mạng, trường hợp tăng giá đối với Alpha Finance Lab càng được củng cố khi DeFi trở thành một phần sự chú chính thống.

Theo Rekt Capital, một nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh trên Twitter, giá ALPHA có vẻ sẽ tăng quá mức trong ngắn hạn.
Alpha đã có được một tăng trưởng ngẫu nhiên trong tuần này. Nó đã vươn tới một khu vực kháng cự quan trọng (màu đỏ).Tôi chỉ kỳ vọng sự tăng trưởng hơn nữa khi màu đỏ biến thành hỗ trợ. Điều đó có thể mở ra một tăng trưởng hơn 40% hướng tới một khu vực màu vàng.
Theo @rektcapital

Alpha Finance Lab (ALPHA) tăng 50% khi các nguyên tắc cơ bản của dự án được cải thiện Alpha Finance Lab (ALPHA) tăng 50% khi các nguyên tắc cơ bản của dự án được cải thiện Reviewed by Duy Khiêm on 7/07/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.