Những người chơi lớn cần tham gia để gia tăng động lực altcoin

Bitcoin đã không gây ra bất kỳ ồn nào trong thị trường tiền điện tử gần đây. Nó đã chọn tự giới hạn trong phạm vi giá 30.000 USD - 40.000 USD. Hơn nữa, những thứ như Cardano, Litecoin XRP, những đồng tiền altcoin đã từng phát triển các đợt đi lên riêng rẽ giờ đây đã bắt đầu theo bước chân của king coin.

Đáng chú ý nhất là tại thời điểm viết bài, ba altcoin này, ngoài Ethereum, chia sẻ mối tương quan cao nhất với Bitcoin trong khoảng 0,8. Chính xác là - 0,89 (LTC), 0,80 (ADA) và 0,86 (XRP). Tất cả ba loại tiền điện tử này đều đang giao dịch trong màu xanh lục sau khi đăng ký mức tăng không quá 1% trong 24 giờ qua.

Trường hợp của Bitcoin cũng vậy. Để mối tương quan của chúng với BTC sang một bên, điều cần thiết là phải lưu ý các xu hướng được thiết lập bởi những người tham gia thị trường khác nhau để hiểu những đồng tiền này đang hướng tới đâu.

Nguồn: Santiment

Khối lượng giao dịch của cả ba alts đã giảm trong hơn bốn tuần nay. Mặc dù có một sự đột biến nhẹ giữa chừng, nhưng nó không thể kéo dài. Vào ngày 14 tháng trước, khối lượng giao dịch cho ADA, LTC và XRP lần lượt chiếm 2,38 tỷ đô la, 2,35 tỷ đô la và 3,29 tỷ đô la trong khi cùng ngày 14 tháng 7 ghi nhận các con số là 1,64 tỷ đô la, 1,5 tỷ đô la và 1,94 tỷ đô la.

Ngoài ra, như biểu đồ chỉ ra, mức thấp như vậy trước đây chỉ được chứng kiến vào tháng 9 năm ngoái. Tại thời điểm này, điều cần thiết là khối lượng giao dịch phải bắt kịp tốc độ. Chỉ khi điều đó xảy ra, một tăng trưởng tiềm năng mới có thể được mong đợi.

Nguồn: Santiment

Giờ đây, trong cùng khung thời gian một tháng, hoạt động phát triển cho XRP đã tăng lên đáng kể, mặc dù có một chút do dự ở các điểm khác nhau. Tuy nhiên, điều tương tự hầu như không ảnh hưởng đến giá của mã thông báo. Giờ đây, mặc dù hoạt động của nhà phát triển trên hệ sinh thái của Cardano và Litecoin không được ổn định, nhưng giá tương ứng của chúng cũng không giảm mạnh.

Tại thời điểm này, sẽ không sai khi khẳng định rằng hành động giá của các altcoin này không phụ thuộc nhiều vào những gì đang xảy ra trong hệ sinh thái tương ứng của chúng. Vài tháng qua chỉ làm rõ rằng chỉ số này, đặc biệt, đã bị lùi lại, nhất là trong thời gian các đồng tiền theo bước chân giảm giá của BTC.

Nguồn: Santiment

Ngoài ra, những người chơi ở thị trường lớn đã không giải cứu những altcoin này. Ví dụ: vào ngày 14 tháng 7, chỉ có 408 giao dịch LTC lớn (> 100.000 USD) được thực hiện, trong khi tương tự, trong vài ngày cuối tháng 6, dễ dàng vượt qua mức trung bình 1500 điểm chuẩn. Đối với XRP, vào ngày 14 tháng 7, gần 527 giao dịch cá voi đã diễn ra trong khi mức tương tự đã chứng kiến ​​là khoảng 1000 vào cuối tháng 6.

Về Cardano, dữ liệu của IntoTheBlock đã làm nổi bật mức độ tập trung của những người nắm giữ lớn này. Chỉ số này tính đến tỷ lệ phần trăm tổng nguồn cung luân chuyển do cá voi nắm giữ (địa chỉ nắm giữ trên 1% nguồn cung) và các nhà đầu tư (địa chỉ nắm giữ từ 0,1% -1%) và tổng của hai đối tượng này nhấn mạnh tổng mức tập trung của những người nắm giữ lớn.

Mức độ tập trung của ADA do các HODLer lớn nắm giữ lên tới 23,37%, nhưng tất cả đều vô ích.

Nhìn chung, để những đồng tiền này có giá tốt, chúng rất cần một sự thúc đẩy và có lẽ, chỉ có Bitcoin mới có thể cung cấp điều đó. Ngay sau khi giá của BTC bắt đầu tăng lên, thị trường rất có thể sẽ chứng kiến ​​những điều này phản ánh chuyển động của BTC. Nhưng hiện tại, những người chơi lớn cần phải tham gia và khối lượng cần tăng đột biến để giá alts có được động lực.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard