Anthony Sassano cho biết hard fork London của ETH có thể xảy ra vào ngày 4/8

Anthony Sassano, người sáng lập EthHub, tin rằng cuộc họp Ethereum Core Devs của tuần này vào ngày 9 tháng 7 có thể cung cấp thông tin về một trong những bản cập nhật quan trọng nhất trong mạng Ethereum.

Sassano đã chia sẻ thông tin này thông qua một tweet vào đầu ngày hôm nay, lưu ý rằng ngày của mainnet hoặc số khối cho hard fork London có thể được đưa ra trong cuộc họp. Trong khi anh dự đoán rằng ngày của mainnet có thể là ngày 4 tháng 8, Sassano lưu ý rằng bản cập nhật có thể bị trì hoãn.

Ngày của mainnet/số khối cho London (EIP-1559) được kỳ vọng thảo luận và có thể công bố tại hội nghị các nhà phát triển cốt lõi của Ethereum trong tuần này. (vào lúc 14 giờ UTC, ngày 9/7). 

- @sassal0x

Trong khi trả lời một người muốn biết liệu bản cập nhật có diễn ra vào tháng 8 hay không, Sassano nói rằng anh đang hy vọng vào ngày 4 tháng 8. Tuy nhiên, anh đã nhanh chóng chỉ ra rằng sự kiện có thể được dời lại trong một hoặc hai tuần kể từ ngày 4 tháng 8 do nhiều yếu tố khác nhau.

[ads-post]

Hard fork London sẽ thay đổi đáng kể Ethereum, mở đường cho mạng lưới chuyển sang Ethereum 2.0, điều này sẽ tận dụng cơ chế đồng thuận Proof of Stake (PoS).

Thông qua bản cập nhật London, các Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) sẽ xuất hiện trực tuyến trên mạng để giảm thiểu phí gas, do đó, làm cho Ethereum trở nên thân thiện với người dùng.

Đề xuất EIP-1559 tận dụng một hệ thống kết hợp giữa phí cơ bản và ưu đãi để khuyến khích đồng đều những người giám sát trong thời gian tắc nghẽn mạng cao hoặc thấp. Khi làm như vậy, đề xuất này làm cho các giao dịch trên Ethereum hiệu quả hơn.

Thay đổi cách hoạt động của ngành công nghiệp tiền điện tử

Do lo ngại về sự gia tăng lượng khí thải carbon của lĩnh vực tiền điện tử, quyết định chuyển từ cơ chế đồng thuận Proof-of-Work (PoW) của Ethereum đã khiến rất nhiều người, bao gồm cả Vitalik Buterin, chào đón mạng lưới.

Theo Buterin, việc Ethereum chuyển sang mô hình PoS là một cách lý tưởng để giảm thiểu lượng khí thải carbon khổng lồ của lĩnh vực tiền điện tử. Ông nói thêm rằng cơ chế đồng thuận PoS giải quyết các vấn đề môi trường liên quan đến Bitcoin’s (BTC) vì mô hình này không sử dụng nhiều tài nguyên.

Anthony Sassano cho biết hard fork London của ETH có thể xảy ra vào ngày 4/8 Anthony Sassano cho biết hard fork London của ETH có thể xảy ra vào ngày 4/8 Reviewed by Trọng Việt on 7/06/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.