Đây là những tình huống xấu nhất đối với Bitcoin vào tháng 7, tháng 8

Sau một loạt thất bại trong hành động giá của nó, Bitcoin dường như đang tăng trở lại. Vào thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ngay trên mức giá 35,5 nghìn đô la với mức tăng khoảng 3% trong vòng 24 giờ. Bây giờ, câu hỏi đặt ra là, liệu nó có tiếp tục đà tăng để đạt mức ATH tháng 4 hay thậm chí có thể vượt qua nó? Hay sẽ có một giai đoạn hợp nhất khác vào cuối tháng 8?

Đây là chủ đề thảo luận trên nguồn cấp dữ liệu twitter của nhà phân tích này gần đây. Nhà phân tích và người ủng hộ Bitcoin có tên là PlanB, đã lên Twitter để đưa ra các tình huống “trường hợp xấu nhất” cho Bitcoin.

Đóng cửa tháng 6 là 35.037 USD, thấp hơn rất nhiều mô hình s2F trong tháng giêng năm 2019. 6 tháng tới sẽ là thời điểm quyết định cho S2F một lần nữa.

Theo PlanB.

Mở rộng về vấn đề này, PlanB cũng đã thêm các tình huống xấu nhất cho tháng hiện tại. “… Và tình huống xấu nhất của tôi, giá sàn cho tháng 7 là 28.000 đô la (đóng hàng tháng),” anh nói.

Chuyển sang tháng sau, theo phân tích của PlanB, giai đoạn tăng giá của Bitcoin vẫn chưa kết thúc vì giá của nó có thể tăng hơn 40% vào cuối tháng 8. 
[ads-post]

Nhà phân tích cho biết thêm:

“Dữ liệu trên chuỗi của tôi (lớp phủ màu trong biểu đồ bên dưới) cho tôi biết đợt tăng giá này chưa kết thúc và 64.000 đô la không phải là đỉnh. Điều đó phù hợp với mô hình s2f (x). Ngoài ra, chỉ báo sàn của tôi (không dựa trên s2f) cho biết chúng ta sẽ không xuống dưới mức 47.000 đô la khi đóng cửa tháng 8 ”.

Mô hình S2F kỹ thuật sau đây hỗ trợ các dự báo của ông.
Theo PlanB.

Tuy nhiên, nhà phân tích có hơn 610.000 người theo dõi trên Twitter đã khẳng định rằng 64.000 USD không phải là đỉnh của đợt tăng giá. Tuy nhiên, quay trở lại câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra, liệu Bitcoin sẽ tăng cao hơn hay chứng kiến sự hợp nhất về giá trong vài tháng tới?

Trong một tweet ngày 3 tháng 6, PlanB thừa nhận phân tích vội vàng của mình đã bác bỏ ý tưởng về việc giảm lợi nhuận. Theo khái niệm này, mỗi chu kỳ tăng giá của Bitcoin ít biến động hơn. Điều tương tự được minh họa ở đây.
Theo PlanB

Hành động giá của Bitcoin trong sáu tháng tới sẽ rất quan trọng và sẽ rất thú vị nếu so sánh nó với các dự đoán về Bitcoin S2F. Khi mọi thứ ổn định, PlanB đã đưa ra hai kịch bản cho Bitcoin,

“1) Có phải 64 nghìn đô la là cao nhất và chúng ta sẽ dao động trong khoảng 25 nghìn - 50 nghìn đô la?

2) Hay 64 nghìn đô la không phải là đỉnh và liệu thị trường tăng giá sẽ tiếp tục hướng tới S2F với giá từ 100 nghìn đô la - 288 nghìn đô la?

… Dự báo của tôi là ở trường hợp thứ 2 “

Đây không phải là lần đầu tiên PlanB đưa ra những dự báo đó. Ông chắc chắn về mức giá dự kiến 100.000 đô la và 288.000 đô la phù hợp với các mô hình S2F và S2Fx của mình.

Dan Held, Giám đốc Tiếp thị Tăng trưởng tại Kraken, đã hỗ trợ phân tích của PlanB.
Tôi đồng ý, chúng ta vẫn đang thời gian đầu của chu kỳ.
Đây là những tình huống xấu nhất đối với Bitcoin vào tháng 7, tháng 8 Đây là những tình huống xấu nhất đối với Bitcoin vào tháng 7, tháng 8 Reviewed by Nguyễn Uyên on 7/05/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.