Baby Doge tăng 248% hàng tuần trong bối cảnh thị trường tiền điện tử sụt giảm

Bốn ngày trước, cộng đồng tiền điện tử và khán giả chính thống đã bắt gặp một tài sản tiền điện tử dựa trên meme mới có tên là baby doge. Đồng tiền này đã được chú ý nhiều hơn khi Elon Musk của Tesla đăng trên Twitter về baby doge và gần như ngay lập tức sau khi tweet, giá trị của tài sản đã tăng vọt. Musk đã không nói bất cứ điều gì về baby doge kể từ đó, nhưng tài sản tiền điện tử đã tiếp tục tăng cao hơn về giá trị.

Số liệu thống kê hàng tuần cho thấy Baby Doge vượt trội hơn hầu hết các hoạt động trên thị trường tài sản tiền điện tử

Tuần trước, coincl.com đã đưa tin về tiền điện tử có tên là baby doge (BABYDOGE) sau khi CEO của Tesla đã tweet về đồng tiền này. Vào thời điểm đó, baby doge đã tăng 228,3% trong khoảng thời gian 24 giờ vào ngày 1 tháng 7 và trong vài ngày qua, đồng tiền kỹ thuật số tiếp tục thu được lợi nhuận.

Sáng thứ Hai tuần sau (EDT), baby doge giảm hơn 2% nhưng số liệu thống kê trong bảy ngày cho thấy BABYDOGE vẫn tăng 248,9%. Trong hai tuần qua, baby doge đã đạt được mức tăng khổng lồ 723%.

[ads-post]

Baby doge đã thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông chính thống (MSM) sau dòng tweet của Musk. Fool.com, một ấn phẩm phụ thuộc sở hữu của Motley Fool đã hỏi: “Bạn (hoặc bất cứ ai) có nên mua Baby Doge Coin không?” Baby doge cũng được giới thiệu trong các bài báo được xuất bản bởi các tờ báo như Thời báo Ấn Độ, Chủ nghĩa vị lai, Thế giới cộng hòa, Benzinga, Gamerevolution, Techstory, Business Insider, Toysmatrix, v.v.

Đồng xu Baby doge đã tăng trong tuần trước, thu về 248% trong bảy ngày và 723% trong mười bốn ngày.

Tờ New York Post đã giới thiệu đến công chúng về baby doge trong một bài báo có tên: “Baby Doge? Những điều cần biết về phiên bản Dogecoin mà Elon Musk đang thổi phồng. " Kể từ ngày 1 tháng 7, số lượng nền tảng giao dịch niêm yết baby doge đã tăng lên ba sàn giao dịch tập trung sau khi ban đầu nó có sẵn trên Pancakeswap.

Tài sản tiền điện tử dựa trên meme có sẵn trên Pancakeswap, MEXC Global, XT.com và Lbank. Pancakeswap phiên bản một cho thấy baby doge có nhiều thanh khoản với 71 triệu đô la trong giao dịch hoán đổi 24 giờ và phiên bản hai của giao thức cho thấy hơn 3 triệu đô la.

Các đồng xu Meme hàng đầu đang gia tăng

Đồng xu baby doge đã được hoán đổi với giá 0,000000002014 đô la cho mỗi đơn vị và nó đã tăng gấp đôi kể từ đó lên mức 0,000000004585 đô la cho mỗi BABYDOGE. Mỗi khi giao dịch doge con xảy ra, mọi người phải trả phí 10% nhưng 5% phí được phân phối lại cho mỗi chủ sở hữu baby doge.

5% còn lại lấy từ phí được thêm vào nhóm thanh khoản BABYDOGE / BNB được lưu trữ trên Pancakeswap. Theo danh sách “Các đồng tiền Meme Tokens hàng đầu theo vốn hóa thị trường” của Coingecko, dogecoin (DOGE) đã không hoạt động tốt như baby doge trong thời gian gần đây. DOGE giảm 11,4% trong bảy ngày qua so với mức tăng 248% của baby doge.

Hiện tại, shiba inu (SHIB) đã tăng 7,4% trong ngày hôm nay và một số mã thông báo giống DOGE khác đã có mức tăng khá hàng tuần. Một tài sản tiền điện tử có tên dogelon mars (ELON) đã tăng 31% trong tuần này và một tài sản khác được gọi là elon doge token (EDOGE) đã tăng hơn 20%. Baby doge không có lượng giao dịch như SHIB và DOGE tiền nhiệm, nhưng nó đang tăng nhanh. Ngày nay, dogecoin (DOGE) đạt khối lượng giao dịch 1,3 tỷ đô la trong khi SHIB có hơn 400 triệu đô la.

Khối lượng giao dịch baby doge con tập thể trong 24 giờ là khoảng 103 triệu đô la. Đồng xu baby doge giữ vị trí thứ 31 trong số hàng chục đồng xu meme được liệt kê trên trang web tổng hợp của Coingecko. Hầu hết các trang web tổng hợp tiền điện tử không cho biết vốn hóa thị trường của baby doge hiện nay là bao nhiêu nhưng bốn trăm hai mươi bốn triệu tỷ nhân với 0,000000004585 đô la là khoảng 1,925 tỷ đô la.

Baby Doge tăng 248% hàng tuần trong bối cảnh thị trường tiền điện tử sụt giảm Baby Doge tăng 248% hàng tuần trong bối cảnh thị trường tiền điện tử sụt giảm Reviewed by Nguyễn Uyên on 7/06/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.