Bán khống Bitcoin làm hồi sinh khối lượng giao dịch và sự biến động

Sau những gì dường như là một nghìn năm ổn định và một xu hướng giảm nhẹ, bitcoin đã trở lại. Sự biến động đang tàn phá.

Khối lượng giao dịch dường như đang tăng lên. Và quan trọng hơn, tinh thần của cộng đồng đang tăng lên. Trong mọi trường hợp, dữ liệu và phân tích trên chuỗi nói lên điều gì? Những con số có đủ cao để biện minh cho sự phấn khích không? Hãy khám phá chúng.

Biểu đồ giá BTC cho ngày 27/07/2021 trên Bitstamp. Theo TradingView

Khối lượng giao dịch đang leo thang, nhưng, nó có phải là xu hướng không?

Theo Arcane Research, “Vào thứ Hai, khối lượng giao dịch hàng ngày bằng bitcoin đạt 9,2 tỷ đô la, đây là khối lượng giao dịch hàng ngày cao nhất bằng bitcoin được ghi nhận kể từ ngày 22 tháng 6”. Đó có thể là một dấu hiệu tốt cho thấy một thị trường lành mạnh đang phục hồi, nhưng hãy giữ lấy con ngựa của bạn. Thị trường đã trì trệ trong một thời gian, và không chỉ vậy, trước khi tăng đột biến, chúng ta đã có "Bốn ngày liên tiếp dưới 3 tỷ đô la."

Mặc dù 9,2 tỷ đô la là một con số đầy hứa hẹn, hãy lưu ý rằng “Nhìn chung, khối lượng giao dịch trung bình trong 7 ngày về cơ bản vẫn thấp hơn đáng kể so với mức trung bình hàng năm và hoạt động giao dịch bằng bitcoin có vẻ thấp cho đến nay vào mùa hè này”. Từ vị trí của chúng ta hiện nay, không có cách nào để biết liệu thị trường đang tăng hay chúng ta đang chứng kiến sự bất thường về thống kê. Chúng ta sẽ phải chờ xem.
Khối lượng BTC hàng ngày đang tăng. Theo Arcane Research

Biến động đang hoạt động trở lại, nhưng liệu nó có duy trì?

Mặc dù tài chính truyền thống sợ hãi điều đó, nhưng cộng đồng Bitcoin vẫn phát triển mạnh nhờ sự biến động. Và, một lần nữa theo Arcane Research, “Ngày hôm qua, thị trường đã di chuyển theo hướng tăng, dẫn đến mức biến động 7 ngày vượt lên trên mức biến động 30 ngày”. Vì vậy, sự biến động đã trở lại, nhưng, chúng ta đã bắt đầu cuộc đua chưa? Đừng chắc chắn như vậy.

“Mùa hè năm ngoái, một sự kiện tương tự đã xảy ra khi bitcoin được củng cố trong suốt mùa hè với sự biến động giảm dần, trước khi chứng kiến ​​mức tăng bất ngờ 11% vào ngày 27 tháng 7 năm 2020. Sau đó, thị trường điều chỉnh trở lại mức cuối cùng của phạm vi hợp nhất nhanh chóng, và duy trì trong phạm vi hợp nhất của nó trong suốt mùa hè. "

Tuy nhiên, chúng ta có đang ở trong cùng một chu kỳ không? Cho đến nay, năm 2021 là một sự điên rồ đối với Bitcoin. Tất cả các dự đoán đều thất bại. Tất cả các mô hình dường như đang thất bại. Và có hy vọng. Đợt tăng giá có thể kết thúc, nhưng cũng có thể không. Và nếu chúng ta vẫn đang trong giai đoạn tăng giá, chẳng có lý do gì nếu so sánh tình hình với mùa hè năm ngoái. Chúng ta có thể ở trong một trận bóng hoàn toàn khác.
Sự biến động BTC / USD đang tàn phá. Theo Arcane Research

Bán khống đã tạo ra điều này

Mọi thứ đã xảy ra “Vào thứ Hai, số vị thế bán khống trị giá 750 triệu đô la đã được thanh lý, khi bitcoin tăng từ 34000 đô la lên 39500 đô la. Đây là đợt bán khống lớn nhất mà chúng tôi ghi nhận được bằng bitcoin, vượt qua đợt giảm giá trong bối cảnh bitcoin phá vỡ ATH 2017 vào ngày 16 - 17 tháng 12 ”. Sự kiện thảm khốc đó đã thay đổi các mảng kiến tạo của Bitcoin và khiến sự biến động, khối lượng giao dịch và mọi thứ chuyển động. Tuy nhiên, nó sẽ kéo dài bao lâu? Đó là câu hỏi.

Về đợt bán khống, đáng chú ý là “Binance đã thay đổi API của họ sau sự cố ngày 19 tháng 5”, vì vậy các con số có thể không chính xác. Trên thực tế, theo Arcane Research, tình hình có thể đã bị "đánh giá thấp bởi Bybt. Do đó, khoản bán khống này rất có thể lớn hơn nhiều so với 750 triệu đô la. "


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard