Binance Coin: đóng cửa dưới 320 USD có thể dẫn đến thoái lui 23%

Giá của Binance Coin đã tốt hơn một chút so với hầu hết các đối tác của nó vào cuối năm nay. Trên thực tế, mức tăng hàng tuần 1,90% của nó là mức cao nhất trong số 10 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Điều ấn tượng hơn nữa là những mức tăng này đã được thực hiện bất chấp một tuần giảm giá đối với hầu hết các altcoin.

Binance Coin|BNB|phân tích BNB|

Tuy nhiên, tâm lý giảm giá cuối cùng đã tràn vào thị trường BNB cũng như tài sản kỹ thuật số đã ghi nhận một số khoản lỗ trong 24 giờ qua. Vào thời điểm viết bài, Binance Coin được giao dịch ở mức 315 USD, giảm 4,5%.

Biểu đồ hàng ngày của Binance Coin

BNB/USD. Theo TradingView

Mức tăng gần đây nhất của BNB đến từ một đột phá tam giác tăng dần, thể hiện mức tăng 7% từ đường xu hướng trên của mô hình. Tuy nhiên, đường SMA 50 (màu vàng), đã giao dịch theo xu hướng giảm kể từ ngày 19/5, hoạt động như một đường kháng cự và phủ nhận mức tăng thêm. Điều thú vị là POC của Visible Range nằm quanh mốc 340 USD và xung đột với đường trung bình động trung hạn.

[ads-post]

Kể từ khi đột phá, BNB đã giảm dần do tín hiệu giảm giá từ thị trường rộng lớn hơn và giá của nó đã không thể duy trì trên vùng phòng thủ là 320 USD. Vùng hỗ trợ tiếp theo nằm ở mốc  290-295 USD - vùng xung đột với đường SMA 200 (màu xanh lá cây). Việc đóng cửa dưới mức này có thể mở ra cánh cửa cho sự sụt giảm thậm chí còn mạnh hơn trong những ngày tới.

Lý luận

Các đường -DI và + DI của Chỉ số Chuyển động Định hướng ở gần nhau, trong khi chỉ số ADX là 18 cho thấy một xu hướng yếu trên thị trường. Chỉ số Sức mạnh Tương đối giao dịch trong vùng 50 trung lập nhưng đã hướng về phía dưới vào thời điểm viết bài, cho thấy áp lực giảm có thể tăng lên trong tương lai. Biểu đồ MACD cho thấy đà tăng đang giảm trong tuần qua. Nếu một giao cắt giảm phát triển giữa đường Tín hiệu và đường MACD, có thể dự kiến ​​sẽ có thêm một số điểm giảm giá nữa.

Kết luận

Tuyến phòng thủ 295 USD của BNB được củng cố bởi SMA 200 (màu xanh lá cây) và có thể phá vỡ các khoản lỗ dự kiến ​​trong những ngày tới. Khu vực này thậm chí có thể kích hoạt một đợt phục hồi tạm thời nhưng mức tăng có thể sẽ vẫn dưới mốc 340 USD. Trong khi đó, các nhà giao dịch phải thận trọng với mức đóng cửa dưới 320 USD vì điều này có thể dẫn đến mức thoái lui 23% khác, hướng tới mức thấp nhất của ngày 22/6 là 224,2 USD.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard