Binance tìm kiếm giám đốc điều hành tập trung vào tuân thủ

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance gần đây có kế hoạch thuê một giám đốc điều hành tiềm năng cho tổ chức của mình. Giám đốc điều hành hiện tại của Binance Changpeng Zhao (CZ) chia sẻ rằng công ty đã sẵn sàng tuyển dụng một giám đốc điều hành tập trung vào tuân thủ để tăng cường một số chiến lược quy định. Ngay cả sau khi thuê một Giám đốc điều hành mới, sự hỗ trợ và cống hiến của CZ dành cho Binance sẽ vẫn như cũ.

Các kế hoạch lãnh đạo mới của Binance

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Binance, CZ đã đăng một tweet liên quan đến việc giới thiệu một giám đốc điều hành tiềm năng. Tổ chức đang tìm kiếm một ứng cử viên tuân thủ mạnh mẽ để hỗ trợ các kế hoạch của bộ phận dự phòng. Hơn nữa, Binance xem xét có một cộng đồng lãnh đạo thay thế để nâng cao các chiến lược quản lý của mình. Công ty đang tìm cách tạo cơ hội cho một Giám đốc điều hành có kinh nghiệm về tuân thủ. Ông cho biết thêm, để thể hiện cam kết tuân thủ của chúng tôi vì đây là ưu tiên hàng đầu của tổ chức.

Liên quan đến các kế hoạch điều tiết dự phòng, CZ chia sẻ,

“Lập kế hoạch dự phòng bắt đầu từ ngày đầu, và một CEO không nên ở lại quá 10 năm, lý tưởng là khoảng 5 năm”.

[ads-post]

Bên cạnh đó, CZ nói rằng hiện tại không có kế hoạch ngay lập tức để thay thế vị trí của mình. Vì vậy, ông yêu cầu các phương tiện truyền thông và nhà báo không trích dẫn sai thông báo. Cùng với đó, ông rất khiêm tốn mời tất cả các ứng viên quan tâm nộp đơn cho vị trí hiện có tại Binance.

Hơn nữa, hệ sinh thái phi tập trung lớn nhất này được thành lập vào năm 2017 để giao dịch tiền điện tử với tốc độ nhanh nhất. Ngoài ra, Binance có đồng tiền bản địa của riêng mình, BNB với phí gas bằng không. Đáng chú ý, sàn giao dịch Binance rất phổ biến trên thế giới khi mọi người đam mê tiền điện tử được cho là có tài khoản Binance. Với tất cả sự phổ biến và hoạt động này, Binance đã tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm ICO BNB của mình vào ngày 2 tháng 7.

Binance cải tiến các quy định của mình

Lý do quan trọng đằng sau việc thuê một Giám đốc điều hành tiềm năng là để cải tiến và xây dựng các chiến lược quy định của tổ chức. Sàn giao dịch Binance hiện đang cải tiến nền tảng của mình để duy trì năng lực trên thị trường. Bên cạnh đóng góp của CZ, công ty yêu cầu một nhà lãnh đạo mạnh mẽ để phát triển các chính sách tuân thủ quy định của mình.

Cùng với cam kết tuân thủ, Binance tiết lộ sẽ triển khai CipherTrace Traveller vào cuối tháng 6. Giải pháp thương mại này giúp người dùng phát hiện các tác nhân xấu và ngăn chặn việc họ sử dụng nền tảng Binance khỏi các tin tặc và gian lận DeFi.

Ngoài ra, Binance đang có kế hoạch tiếp tục nhận giấy phép hợp pháp cho sàn giao dịch của mình từ Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, và Châu Mỹ Latinh. Và CZ chia sẻ rằng sàn giao dịch Binance đang tăng cường các biện pháp KYC để hạn chế quyền truy cập rút tiền đối với những người dùng chưa được xác minh.

Do đó, với tất cả các chiến lược thông minh này, Binance đang hướng tới việc đạt được tất cả các mục tiêu quy định của mình cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Điều này hỗ trợ tất cả người dùng thực hiện giao dịch suôn sẻ với tài sản của họ trên nền tảng Binance. Hiện tại, Binance vẫn cạnh tranh với khối lượng giao dịch hàng ngày là 23,5 tỷ đô la trên thị trường.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard