Binance và bảo tàng Nga hợp tác token hóa tranh của Da Vinci và Van Gogh

Các kiệt tác của Leonardo da Vinci, Vincent van Gogh, Claude Monet và Giorgione sẽ được mã hóa để bán đấu giá thông qua thị trường NFT của Binance vào tháng tới.

Thị trường NFT của Binance đã thông báo rằng họ đang hợp tác với Bảo tàng State Hermitage có trụ sở tại Saint Petersburg để phát hành các bộ sưu tập được mã hóa mô tả các tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng bao gồm Leonardo da Vinci và Vincent van Gogh.

Vào ngày 27 tháng 7, Binance tiết lộ họ đang hợp tác với bảo tàng để tạo và phát hành các mã thông báo không thể thay thế vào cuối tháng 8. Tất cả người dùng Binance sẽ có thể tham gia đấu giá.

Bài đăng trên blog cho rằng ý tưởng mã hóa các tác phẩm nghệ thuật cho The Hermitage, với cuộc đấu giá dự kiến ​​sẽ tung ra các bản NFT phiên bản giới hạn của Madonna Litta của Da Vinci, Lilac Bush của van Gogh, Corner of the Garden at Montgeron của Claude Monet và Judith của Giorgione.

Hai bản sao NFT sẽ được tạo ra cho mỗi kiệt tác, một trong số đó sẽ được bán đấu giá thông qua thị trường Binance NFT, trong khi các mã thông báo thứ hai sẽ được lưu trữ tại bảo tàng. Mỗi bản sao NFT sẽ được ký và ghi ngày tháng bởi giám đốc của Hermitage, Mikhail Piotrovsky.

[ads-post]

Bài đăng trên blog mô tả dự án mang lại “một cấp độ khả năng tiếp cận mới cho bộ sưu tập của Hermitage” và nhấn mạnh “bản chất dân chủ của bảo tàng”. Các mã thông báo cũng dùng để nhấn mạnh “tầm quan trọng của số hóa như một giai đoạn mới trong thế giới sưu tập các tác phẩm nghệ thuật”.

Piotrovsky lưu ý rằng ý định của The Hermitage sẽ thúc đẩy hơn nữa NFT và các công nghệ kỹ thuật số khác trong tương lai.

“Các công nghệ mới, đặc biệt là blockchain, đã mở ra một chương mới trong sự phát triển của thị trường nghệ thuật, dẫn đầu bởi quyền sở hữu và sự đảm bảo cho quyền sở hữu này.”

Helen Hai, người đứng đầu Binance NFT cho biết: “Việc công nhận công nghệ blockchain và NFTs bởi một trong những bảo tàng lớn nhất trên thế giới là một bước tiến khác để hướng tới số hóa toàn cầu”. “Chúng tôi đánh giá cao cơ hội hợp tác với The State Hermitage; chúng ta cùng nhau làm nên lịch sử ”.

Tất cả số tiền thu được từ việc bán sẽ được chuyển đến Bảo tàng The State Hermitage. Các bản sao được mã hóa cũng sẽ được trưng bày tại triển lãm nghệ thuật NFT sắp tới của Hermitage, hiện dự kiến sẽ diễn ra tại bảo tàng vào mùa thu này.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn