Bitcoin, Ethereum di chuyển cao hơn, XLM, AXS tiếp tục tăng

Sau khi tăng tốc trên mức 32.000 USD, BTC hiện đang tiến gần hơn đến mức 33.000 USD, xóa tất cả các khoản lỗ hàng tuần của nó.

Bitcoin|Ethereum|Litecoin|Ripple

Tuy nhiên, nó vượt trội hơn so với ETH và nhiều altcoin, vì hiện tại, những con bò đực dường như cảm thấy thoải mái hơn so với đầu tuần này.

Tổng vốn hóa thị trường

Theo TradingView

Giá bitcoin

Có thể được thúc đẩy bởi sự kiện B Word vào thứ Tư, giá bitcoin đã kéo dài sự phục hồi của nó. BTC đã phá vỡ mức 32.500 USD và hiện tại đang giao dịch trên 32.700 USD. Giá tăng gần 2% trong một ngày, nâng mức tăng hàng tuần lên 3%.

Giá Ethereum

Đồng thời, giá ethereum vẫn đang cho thấy những dấu hiệu tích cực trên mức 2.000 USD khi nó đang tiến gần hơn đến 2.100 USD, ở mức gần hai tuần trước. ETH hiện tăng gần 4% trong một ngày và 9% trong một tuần.

Giá ADA, LTC, DOGE và XRP

Cardano (ADA) đã chạm mức 1,20 USD, có thể mở ra cánh cửa để tăng thêm. Giá vẫn giảm 2% trong một tuần sau khi tăng 2% trong 24 giờ qua.

Trong khi đó, litecoin (LTC) đã vượt qua vùng kháng cự 120 USD và cũng đang cắt giảm khoản lỗ hàng tuần. LTC đã tăng gần 3% trong một ngày, trong khi nó giảm hơn 3% trong một tuần.

Dogecoin (DOGE) vẫn đang củng cố dưới vùng kháng cự 0,200 USD và hầu như không thay đổi trong một ngày. Nếu giá ổn định trên 0,200 USD, giá có thể tiếp tục tăng. Trong cả hai trường hợp, đây là một trong những đồng tiền chính hoạt động tốt nhất trong tuần qua, vì nó tăng gần 6%.

Giá XRP đã phá vỡ ngưỡng kháng cự chính là 0,600 USD, điều này có thể giúp nó tăng tốc cao hơn hướng tới mức 0,620 USD. XRP đã xóa tất cả các khoản lỗ hàng tuần và hiện tăng gần 5% trong một ngày.

Thị trường altcoin khác của ngày hôm nay

Nhiều altcoin đã tăng hơn 5%, bao gồm UNI, DOT, COMP, ETC và XTZ, trong khi WAVES, SUSHI, TEL, XLM và AXS đang tập hợp ở mức hai con số. AXS là loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong số 100 đồng tiền hàng đầu hiện nay một lần nữa, khi nó tăng 22% trong một ngày và đang giao dịch gần mức 30 USD. Trong khi đó, RUNE và OMI giảm hơn 10%.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn