Bitcoin, Ethereum và 3 tài sản tiền điện tử chuẩn bị bùng nổ vào tháng 8

Aaron Arnold liệt kê 5 tài sản mà anh tin rằng có thể cất cánh vào tháng 8 này. Ngoài Bitcoin, danh sách còn có một số altcoin tiềm năng khác.

Đầu tiên trong danh sách của nhà giao dịch là Bitcoin tiền điện tử hàng đầu (BTC). Arnold nói rằng Bitcoin đang trải qua cuộc khủng hoảng nguồn cung cực kỳ nghiêm trọng, theo thời gian sẽ khiến giá của BTC theo một hướng.

 “Bạn thích thấy nguồn cung ngày càng thấp. Chà, giá không đi đâu ngoài việc tăng với việc chỉ cần đủ thời gian. Để đi xa hơn nữa, vẫn còn rất nhiều vốn bên lề nằm trong các stablecoin do tỷ lệ cung cấp BTC / stablecoin… Nguồn vốn này chỉ mới bắt đầu chảy trở lại thị trường.

Mọi thứ trên chuỗi đang có xu hướng tăng giá. Làn sóng gây sốc nguồn cung Bitcoin hiện tại này có rất nhiều động lực đằng sau nó ”.

[ads-post]

Arnold cũng lạc quan về Ethereum (ETH), mà theo anh là đang trải qua cuộc khủng hoảng nguồn cung của chính nó.

Nhà giao dịch cho biết thêm rằng nguồn cung ETH trên các sàn giao dịch đã giảm 10 triệu trong năm qua và Ethereum trị giá 14 tỷ đô la được đặt trên Ethereum 2.0, nơi những số tiền này được đóng băng.

Cuối cùng, Arnold lưu ý rằng Công ty Coca-Cola gần đây đã sử dụng mạng lưới của Ethereum để đúc các mã thông báo không thể thay thế (NFT) như một chiến thuật quảng cáo.

“Theo ý kiến ​​của tôi, đây là đợt tăng giá của Ethereum.”

Arnold cũng phân tích sàn giao dịch phi tập trung Uniswap (UNI). Anh chia sẻ các số liệu cho thấy Uniswap chịu trách nhiệm mang lại khoảng 80% trong số 3 triệu người dùng trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi). Arnold nói rằng khối lượng của Uniswap có thể so sánh với khối lượng của các sàn giao dịch tập trung Kraken và FTX.

Nhà phân tích cũng nói rằng Elrond (EGLD) sẽ có một hoạt động mạnh mẽ trong tháng 8 khi mạng blockchain có thể mở rộng chuẩn bị ra mắt sàn giao dịch phi tập trung Maiar.

Tài sản cuối cùng mà Arnold dự đoán sẽ bùng nổ vào tháng 8 này là mạng lưới oracle Chainlink (LINK). Theo Arnold, Chainlink đang nhanh chóng mở rộng các tích hợp và có thể đạt 1.000 tích hợp vào cuối năm nay.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard