Bitcoin tăng 15% sau sự cố giữa tuần

Bitcoin Ethereum đang tăng trở lại sau một vụ tai nạn kinh hoàng vào giữa tuần khiến giá giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng.

Vụ tai nạn bắt đầu vào thứ Ba và đến thứ Tư, giá Bitcoin đã chạm đáy ở mức 29.600 đô la, theo nhà tổng hợp dữ liệu tiền điện tử CoinGecko. Lần cuối cùng đồng tiền này ở quanh mức đó là vào ngày 2 tháng 1, khi một Bitcoin duy nhất trị giá 29.352 đô la.

Đó là một câu chuyện tương tự với Ethereum. Vào sáng thứ Ba, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã chạm mức thấp nhất là 1.734 đô la — mức thấp nhất kể từ ngày 28 tháng 3 năm nay, khi một ETH có giá 1.713 đô la.

Với mức giá 33.970 đô la ngày 24/7, Bitcoin đã tăng 15% kể từ thứ Tư. Mặt khác, Ethereum đã tăng 25% kể từ mức thấp hôm thứ Ba và hiện giao dịch với giá 2.170 đô la.

[ads-post]

Đối với cả hai loại tiền tệ, phần lớn biến động giá xảy ra qua đêm vào thứ Tư và thứ Sáu. Bitcoin đã tăng 8% qua đêm vào thứ Tư trong khi Ethereum tăng 11%. Đêm thứ Năm không có thay đổi lớn nào đối với giá của cả hai loại tiền điện tử.

Bitcoin và Ethereum đã tăng giá nhờ vào một loạt các tổ chức đầu tư trong năm nay, với các công ty như Tesla và Microstrategy mua một lượng lớn Bitcoin.

Tin tức về việc áp dụng tiền điện tử theo tổ chức đã nguội đi nhưng Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey và Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã thu hồi sự quan tâm vào thứ Tư trong một hội nghị trực tuyến ủng hộ Bitcoin có tên ‘The B Word’.

Musk thông báo rằng công ty tên lửa của ông, SpaceX, cũng nắm giữ Bitcoin và cá nhân ông nắm giữ Ethereum và Dogecoin. Rapper Busta Rhymes đã rất xúc động trước The B Word đến mức anh đã mua một lượng Bitcoin và hiện đang xem xét Ethereum.

Với diễn biến lên xuống tương tự trong tuần này, có vẻ như sự tăng và giảm của Bitcoin và Ethereum phần lớn là giống nhau.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn