Bitcoin tăng vọt lên 48.000 USD trên Binance, 100 triệu USD được thanh lý trong vài phút

Giá bitcoin đang tăng chóng mặt vào thời điểm hiện tại, với tài sản kỹ thuật số tăng cao tới 40.000 đô la trên một số sàn giao dịch. Giá tương lai thậm chí còn cao hơn với BTC chạm 48.000 đô la trên hợp đồng tương lai Binance.

Theo Tradingview, Bitcoin đã tăng 14% trong 6 giờ qua. Nó hiện đã rút lui để giao dịch ở mức 38.300 đô la vào thời điểm viết bài, sau khi tăng 7% trong 24 giờ qua.

Động lực khổng lồ bắt đầu vào đầu ngày thứ Bảy khi Bitcoin thoát ra khỏi phạm vi giao dịch ở mức khoảng 32 nghìn đô la để đẩy lên mức cao nhất trong hai tuần trên 34 nghìn đô la. Nó tiếp tục xây dựng từ đó với đỉnh điểm là mức tăng đột biến trong vòng một giờ qua.

Hợp đồng tương lai vĩnh viễn BTC, Binance

Các vị thế bán bitcoin được thanh lý

Giá Bitcoin hiện đã di chuyển trên mức trung bình động trong 50 ngày và đang nhắm mục tiêu mức kháng cự khoảng 41.000 đô la, nơi mức cao trước đó đã được thực hiện. Một sự phá vỡ trên mức này có thể thấy mọi thứ tăng lên rất nhanh.

Nhà giao dịch và nhà phân tích ‘Jonny Moe’ đã nhận xét về động thái này:

“BTC cố gắng có được ngày thứ 50, một thử nghiệm lớn. Đã không ở trên nó kể từ ngày 10 tháng 5. Lần cuối cùng chúng ta vượt lên trên là ngày 8 tháng 10 năm 2020 và chúng ta đã tăng từ 11 nghìn đô la lên 65 nghìn đô la ”.

Theo dữ liệu từ Glassnode, hơn 110 triệu đô la trong các vị thế bán khống đã được thanh lý chỉ trong mười phút:

111.000.000 USDvị thế bán được thanh lý trong 10 phút.

REKT pic.twitter.com/kXqYcA6P04

- Will Clemente (@WClementeIII) ngày 26 tháng 7 năm 2021

Thanh lý các vị thế bán khống tương lai BTC . Theo GalssNode

Datamish đang báo cáo rằng hơn 38 triệu đô la đã được thanh lý trên BitMEX và 255 BTC từ Bitfinex trong vài giờ qua.

Thị trường tiền điện tử

Elon Musk lại tiếp tục mồi chài Dogecoin, khi altcoin này cũng chứng kiến chuyển động lớn. DOGE đã tăng 9% trong 24 giờ qua với mức tăng đột biến lên 0,217 đô la trước khi nó bắt đầu giảm trở lại.

Ethereum cũng đang tận hưởng một đà tăng sau vài tuần hành động giảm giá. Giá ETH đã chạm đỉnh ở mức 2.400 đô la một hoặc hai giờ trước trước khi giảm trở lại chỉ dưới 2.300 đô la tại thời điểm viết bài theo CoinGecko. ETH hiện đã tăng 7% trong ngày và 20% trong tuần qua.

Tất cả các tài sản tiền điện tử vốn hóa cao hiện đang ở trong màu xanh lục khi Bitcoin kéo chúng lên cao hơn. Những người tận dụng tối đa động lực thị trường bao gồm Cardano, Polkadot, Litecoin và Chainlink.

Các stablecoin phần lớn đã giảm một chút khỏi giá chốt khi người mua tải lên. Tổng vốn hóa thị trường đã tăng 10% trong ngày lên 1,56 nghìn tỷ đô la, mức cao nhất trong ba tuần.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard