Cá voi Ethereum đang thâu tóm NFT CryptoPunk là ai?

Nếu bạn đang chờ đợi để có được một CryptoPunk, cơ hội để mua một chiếc với giá hợp lý có thể đang giảm dần.

Cá voi Ethereum|Ethereum|NFT|CryptoPunk

Đó là bởi vì một con cá voi Ethereum đã tham gia một đợt mua CryptoPunk. Một chiếc ví đã mua hơn 100 trong số đó vào tối thứ Sáu với giá từ 24 đến 29 ETH. Đó là một mức chi phí hơn 6 triệu đô la.

CryptoPunks là các mã thông báo không thể thay thế (NFT), chứng nhận quyền sở hữu dựa trên chuỗi khối đối với một bộ sưu tập được liên kết, trong trường hợp này là 10.000 hình ảnh pixel của các nhân vật trông kỳ lạ, mỗi hình ảnh có đặc điểm riêng biệt. Punks được phân loại thành Alien, Ape, Zombie và Human, trong đó loài không phải con người hiếm hơn.

[ads-post]

Thật vậy, một chiếc Zombie Punk nằm trong số những chiếc được bán vào cuối ngày hôm nay với giá 850 Eth, tương đương 2,08 triệu USD. Nhưng đó không phải là mức giá cao nhất trong ngày.

Một punk Zombie hiếm hoi được bán với giá 2,08 triệu đô la là một trong số rất nhiều tác phẩm được bán trong ngày hôm nay.

 Không rõ điều gì đã thúc đẩy sự điên cuồng, bắt đầu sớm hơn ngày hôm nay. Một bài đăng trên tờ New Yorker về các câu lạc bộ NFT có thể đã giúp mọi thứ chuyển động. Và Gary Vaynerchuk đã mua CryptoPunk # 2140 với giá 1.600 ETH (3,7 triệu đô la) vào ngày hôm nay. Vài giờ sau, ai đó đã trả 2.250 ETH (5,4 triệu đô la) cho # 5217. Doanh số bán hàng xếp hạng lần lượt là lớn thứ tư và thứ ba trong lịch sử CryptoPunk.

Mặc dù chỉ có 10.000 Punks, nhưng có một thị trường bán lại sôi động. Kể từ khi được tạo ra vào năm 2017, khi chúng được người sáng tạo tặng miễn phí, Punks đã thu về 232.000 ETH (573 triệu đô la). Trong 12 tháng qua, chúng đã được bán với giá trung bình là 22 ETH (54.000 đô la). Ngay bây giờ, để mua một Punk, bạn sẽ phải chi ít nhất 28,99 ETH; đó là giá bán thấp nhất hiện tại.

Hầu như không có gì được biết về việc cá voi nuốt NFTS. Tất cả các punks đều được "chi trả riêng biệt", biệt ngữ cho một ví được tạo riêng cho một nhóm giao dịch cụ thể và do đó không được liên kết với bất kỳ lịch sử nào trước đó. Khi nào thì sự thèm ăn của cá voi sẽ bị bão hòa? Và nó sẽ ăn gì tiếp theo?

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn