Cá voi Ethereum hàng đầu nắm giữ 48 tỷ đô la ETH khi nguồn cung trên sàn giảm

Những con cá voi hàng đầu trên chuỗi khối Ethereum đã tiếp tục tích lũy ngày càng nhiều ETH ngay cả khi giá của loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường tăng lên, đến mức số tiền mà họ nắm giữ hiện đang ở mức cao nhất trong 5 năm.

Theo công ty phân tích blockchain Santiment, các ví Ethereum hàng đầu không bị kiểm soát bởi các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nắm giữ 21,3 triệu ETH, trị giá hơn 48,6 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, sau khi tích lũy đều đặn trong vài tháng qua.

Tương tự, dữ liệu của công ty cho thấy rằng các ví trao đổi tiền điện tử hàng đầu hiện chỉ nắm giữ 4,66 triệu ETH, tương đương khoảng 10,7 tỷ đô la. Đây là số tiền thấp nhất mà các sàn giao dịch đã nắm giữ kể từ khi tiền điện tử được ra mắt.

🐳 10 con cá voi ngoài sàn giao dịch hàng đầu của # Ethereum đang thêm vào số tiền nắm giữ của họ, vì 21,3 triệu đô la ETH nắm giữ của họ trong tuần này đã thiết lập mức cao mới trong 5 năm. Trong khi đó, 10 cá voi trao đổi hàng đầu gần đây đã chạm mức thấp nhất là 4,66 triệu đô la ETH, mức thấp nhất kể từ khi ETH công bố vào năm 2015. https://t.co/EbZkHLvM7A pic.twitter.com/ahYenJcegW

- Santiment (@santimentfeed) ngày 25 tháng 7 năm 2021

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch gần 2.300 đô la. Một số nhà phân tích tin rằng nguồn cung nhỏ hơn được giữ trên các sàn giao dịch có thể là xu hướng tăng giá cho tiền điện tử, vì áp lực bán không cao và nếu nhu cầu tăng, giá có thể tăng do không có đủ nguồn cung trên các nền tảng này.

Santiment nói thêm rằng những con bò đực Ethereum đã bắt đầu thể hiện “tâm lý tích cực nhất của họ kể từ giữa tháng 5” sau khi tiền điện tử này vượt qua 2.400 đô la vào đầu tuần này.

Một nhóm các chuyên gia tiền điện tử được khảo sát bởi Finder đã tiết lộ rằng họ tin rằng Ethereum có thể vượt trội so với tiền điện tử hàng đầu trong năm nay để tăng hơn 150% lên 4.596 đô la và hiệu suất của nó có thể duy trì như vậy đến năm 2025. Khi đó, một ether sẽ trị giá 17.810 đô la, theo một hội đồng chuyên gia về tiền điện tử.

Các số liệu đến từ dự báo trung bình từ 27 trong số 42 chuyên gia Finder được khảo sát đã đưa ra dự đoán giá cho tiền điện tử. Trong khi hội đồng chuyên gia tin rằng giá ETH sẽ tăng hơn gấp đôi trong năm nay, họ tin rằng vào tháng 12 năm 2025, nó sẽ là hơn 17.800 đô la và vào tháng 12 năm 2030, một ETH sẽ tăng vọt lên 71.700 đô la.

Nhìn vào dự đoán giá trung bình, dự báo cho thấy Ethereum hướng tới giao dịch ở mức 20.000 đô la. Dự đoán về Giá đó được đưa ra vào đầu năm nay bởi cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Raoul Pal, người dựa trên Luật Metcalfe đã thấy ETH đạt 20.000 đô la trong chu kỳ này.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn