Cá voi đã rút một lượng Ethereum đáng kể khỏi các sàn giao dịch

Ethereum là tài sản tiền điện tử lớn thứ hai về vốn hóa thị trường theo CoinMarketCap. Đồng tiền này đã có sự tăng trưởng vượt bậc kể từ đầu năm nay. Cần lưu ý rằng ETH đã hoạt động tốt hơn BTC. 

Tuy nhiên, Santiment, một nhà cung cấp phân tích tiền điện tử, gần đây đã công bố một báo cáo tiết lộ sự gia tăng bán tháo của cá voi Ether. Nhà cung cấp phân tích dữ liệu lưu ý rằng cá voi tiền điện tử đang bán lượng ETH nắm giữ của họ từ các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số. Hơn nữa, nó cũng quan sát thấy rằng 21,3 triệu đô la cổ phiếu của mười con cá voi  khổng lồ nhất ngoài sàn giao dịch đã đạt được mức cao nhất trong 5 năm vào tuần trước.

Mười địa chỉ ETH OTC lớn nhất có khối lượng lớn hơn

Mười con cá voi Ethereum chưa niêm yết (OTC) lớn nhất có tổng thị phần là 21,3 triệu đô la. Hơn nữa, Santiment đã lưu ý rằng các địa chỉ Ether của cá voi như vậy hiện kiểm soát khối lượng lớn nhất của tiền kỹ thuật số trong 5 năm qua.

Theo dữ liệu, các nhà nghiên cứu tuyên bố rằng cá voi nắm giữ khoảng 20% ​​toàn bộ nguồn cung ETH đang lưu hành. Ngược lại, các nhà nghiên cứu cũng quan sát thấy rằng cuối tuần này có khoảng 21,3 triệu ETH nằm dưới sự kiểm soát của các nhà đầu tư cá voi này.

ETH đã chứng kiến ​​khối lượng thấp trong sáu năm trên các sàn giao dịch

Theo sau khối lượng giao dịch hàng ngày hiện tại của các đồng Ethereum, một sự sụt giảm đã được quan sát thấy. Santiment lưu ý rằng khối lượng của đồng tiền được đặt bởi cá voi trong ví trao đổi tài sản kỹ thuật số của phía họ đã giảm xuống mức thấp nhất. Trên thực tế, mức giảm là mức thấp nhất kể từ sáu năm qua.

Chúng tôi đã quan sát thấy rằng xu hướng chảy ra của Ether đã ở mức cao nhất trong vài tuần. Đáng chú ý, yếu tố này là một trong những lý do dẫn đến sự gia tăng giá của Ethereum. Hơn nữa, khi tỷ giá hối đoái Ethereum đạt được mức giá gần 2,3 nghìn đô la trong giao dịch châu Á, nó đã đánh dấu giá trị cao nhất kể từ đầu tháng Bảy.

Giá Ethereum đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Thị trường tiền điện tử đã quay trở lại xu hướng của nó. Altcoin trong lĩnh vực này đang đi theo con đường của tiền điện tử hàng đầu. Thật vậy, giá của các đồng tiền đang tăng vọt. Do đó, việc ETH trở nên nổi bật là điều không thể tránh khỏi.

Theo các nhà tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử và các sàn giao dịch kỹ thuật số, loại tiền điện tử phổ biến thứ hai trên thế giới đã chạm mức 2.392 đô la vào thứ Hai. Trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã tăng hơn 8%. Theo kịch bản, các chuyên gia trong thế giới tiền điện tử cho rằng ETH là một ứng cử viên tiềm năng để thay thế đồng tiền mã hóa hàng đầu.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard