Các mã thông báo DeFi Aave, Synthetix, THORChain duy trì đà tăng

Một số mã thông báo từ hệ sinh thái tài chính phi tập trung tiếp tục chuỗi ngày tăng giá từ tuần trước.

DeFI|aave|Synthetix|THORChain|RUNE|SNX

Nhiều mã thông báo tài chính phi tập trung (DeFi), bao gồm Synthetix (SNX), Aave (AAVE) và THORchain (RUNE), đang ghi nhận mức lợi nhuận khổng lồ ngày hôm nay.

Tại thời điểm viết bài, SNX, mã thông báo gốc của giao thức cổ phiếu tiền điện tử Synthetix, đang dẫn đầu tăng trưởng. Theo dữ liệu từ CoinGecko, SNX đang giao dịch ở mức khoảng 13,11 USD, tăng 19,6% trong ngày.

Đáng chú ý, Synthetix cũng nằm trong số các mã thông báo DeFi hoạt động tốt nhất tuần trước.

Theo sau là AAVE, mã thông báo gốc của nền tảng cho vay và vay phi tập trung Aave, hiện đang đạt mức tăng khoảng 8,6%, giao dịch ở khoảng 317 USD. Đến lượt mình, dự án tiền điện tử chuỗi chéo THORChain đã chứng kiến ​​giá mã thông báo RUNE của nó tăng khoảng 6,3%, đạt khoảng 6,6 USD.

[ads-post]

Nhiều mã thông báo DeFi khác, bao gồm UMA (tăng 9,5%) và FARM của Harvest Finance (tăng 15,4%), cũng nằm trong vùng xanh ngày hôm nay.

Trong khi đó, tổng giá trị hiện chỉ có hơn 55 tỷ USD bị khóa trên các nền tảng DeFi. Gần như chính xác một nửa trong số đó tập trung vào ba giao thức hàng đầu như Aave (10,85 tỷ USD), InstaDApp (8,83 tỷ USD) và Curve Finance (8,21 tỷ USD).

Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 34.357 USD, tăng khoảng 1,1% trong ngày. Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai, đang cho thấy kết quả tương tự — 2.146 USD, tăng 1,3% trong 24 giờ qua.

Các tài sản kỹ thuật số phổ biến khác, chẳng hạn như Binance Coin (tăng 4,5%), Cardano (tăng 1,6%), XRP của Ripple (tăng 4,3%), Dogecoin (tăng 2,5%), Polkadot (tăng 0,7%) và Uniswap (tăng 3,6%) ) đang hoạt động tốt hơn trên biểu đồ hàng ngày — nhưng chỉ là một chút.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard