Cardano trở thành tài sản nắm giữ lớn thứ ba của Grayscale

Mong muốn đa dạng hóa của Grayscale đã khiến nó hết lòng chấp nhận Cardano (ADA). Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu đã thông báo rằng ADA là tài sản nắm giữ lớn thứ ba sau Bitcoin Ethereum. Có vẻ như sự phổ biến và hiệu suất tốt của ADA trong vài tháng qua đã truyền cảm hứng cho việc mua này.

Bước đi táo bạo từ nhà quản lý tài sản được cho là xuất phát từ niềm tin mạnh mẽ về tương lai của tài sản kỹ thuật số. Grayscale đã công bố cổ phần trên Twitter chính thức của mình, cho biết họ đã điều chỉnh danh mục đầu tư của mình để bao gồm tài sản này.

Việc điều chỉnh đạt được bằng cách bán một số lượng tài sản nhất định đã sở hữu dựa trên trọng lượng cụ thể của chúng. Công ty cũng bao gồm một bảng mô tả việc nắm giữ hiện tại của các tài sản do mình quản lý.    

Nguồn: Grayscale

Trong bảng, có thể thấy ADA đang giữ một vị trí thoải mái ở mức 4,26% so với Litecoin và Chainlink với lần lượt là 0,99 và 0,86%. Bitcoin và Ethereum được đánh giá cao nhất trên bảng. Riêng Bitcoin nắm giữ hơn một nửa toàn bộ phân bổ ở mức 67,47 phần trăm và Ethereum ở mức 25,23 phần trăm.

[ads-post]

Sự phát triển nhất quán của Cardano

Cardano không hề thư giãn, blockchain đang nỗ lực rất nhiều để phát triển, để được coi là một loại tiền điện tử hàng đầu. Mạng lưới xanh công bố các chi tiết về những gì nó đã đạt được cho đến nay.

Theo bản cập nhật, nó đang chuẩn bị khởi chạy DAEDALUS Flight 4.2.0-FC1 mà sẽ cải thiện chức năng của ADA và cho phép xuất các khóa công khai đa chữ ký trong ví. Bên cạnh đó, nhóm phát triển cũng đang nghiên cứu thuật toán lựa chọn đồng xu của mình để khuyến khích việc đào và đốt mã thông báo.

Cardano cũng đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo nó tăng cường phân cấp, khi nó mong muốn trở thành một blockchain được yêu thích. Mạng chính của ADA sẽ ra mắt vào cuối năm nay và các nhà đầu tư đã sẵn sàng cho điều đó.

Cardano trở thành tài sản nắm giữ lớn thứ ba của Grayscale Cardano trở thành tài sản nắm giữ lớn thứ ba của Grayscale Reviewed by Anh Dũng on 7/04/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.