CEO của Pantera Capital chỉ ra xu hướng tuần hoàn dòng tiền chảy vào quỹ Bitcoin

Giám đốc điều hành Pantera Capital, Dan Morehead, trong một đoạn phỏng vấn với Business Insider, đã chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về tác động của Bitcoin đối với hệ thống tài chính.

Pantera Capital|Dan Morehead

Giám đốc điều hành Pantera Capital, Dan Morehead, trong một đoạn phỏng vấn với Business Insider, đã chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về tác động của Bitcoin đối với ngành tài chính.

Thống kê biểu đồ

Để minh họa cho suy nghĩ của mình, nhà kinh tế học vĩ mô kỳ cựu đã cung cấp một biểu đồ thanh có liên quan. Biểu đồ cũng cho thấy dòng vốn Bitcoin của công ty trong tám năm qua. Morehead đã biện minh cho động thái này để cho thấy xu hướng tuần hoàn của dòng vốn vào và ra bằng Bitcoin.

[ads-post]

Do đó, nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng thường tin rằng bản chất con người là tuần hoàn. Ông nói điều này liên quan đến thực tế là hầu hết các nhà đầu tư nói chung có xu hướng chạy theo xu hướng. Cụ thể, Morehead làm rõ rằng họ mua ở mức cao và bán ở mức thấp.

Blockchain như một nhân tố trong việc phá vỡ ngành tài chính

Morehead cũng cho rằng Bitcoin đang đi ngược lại mọi thị trường lớn trên Trái đất và cũng bày tỏ quan điểm về công nghệ blockchain.

Cụ thể, ông tin rằng công nghệ này đang phá vỡ hiện trạng của ngành dịch vụ tài chính, vốn hiện vẫn chưa bị ảnh hưởng bởi Internet và phần mềm.

Theo người đứng đầu Pantera Capital, chính yếu tố cơ hội này đã thúc đẩy các ngân hàng và công ty lớn (JPMorgan, Morgan Stanley, PayPal và Square) tích hợp tiền điện tử.

Ý kiến ​​kinh tế vĩ mô

Dan Morehead lưu ý rằng một lượng tiền “khủng khiếp” đã được in ở Hoa Kỳ kể từ khi đại dịch bắt đầu. Hơn nữa, số tiền thậm chí còn được in hàng tháng nhiều hơn so với 200 năm đầu tiên Hoa Kỳ tồn tại.

Ông nói rằng trong tình hình kinh tế vĩ mô tương tự vào những năm 1970, các nhà đầu tư huyền thoại như Paul Tudor Jones và Stanley Druckenmiller đã mua rất nhiều vàng.

Nhưng giờ đây, trái ngược với vàng, những nhà đầu tư tương tự này đã chuyển sang Bitcoin, vốn có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 233% trong 11 năm qua và tương quan chỉ là 0,08.

Lưu ý rằng Dan Morehead tin tưởng vào tiềm năng to lớn của tiền điện tử. Đặc biệt, ông tin rằng ngoài Bitcoin và Ethereum, các loại tiền điện tử khác cũng có cơ hội lớn.
CEO của Pantera Capital chỉ ra xu hướng tuần hoàn dòng tiền chảy vào quỹ Bitcoin CEO của Pantera Capital chỉ ra xu hướng tuần hoàn dòng tiền chảy vào quỹ Bitcoin Reviewed by Duy Khiêm on 7/15/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.