Charles Hoskinson tiết lộ về tiến trình nâng cấp Alonzo

"Đừng chú ý đến những ồn ào, hãy theo dõi sự thật" - Đó là điều mà Hoskinson của Cardano nói với người theo dõi của mình những ngày này.

Cardano, mã thông báo blockchain thế hệ thứ ba, đã gây tiếng vang nhờ những thành công gần đây của nó. Trên thực tế, đó là tin tức cách đây vài ngày sau khi nó vượt qua Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới, để trở thành tiền điện tử được nắm giữ nhiều nhất trên nền tảng giao dịch của eToro trong quý thứ hai của năm. Đây là một cột mốc quan trọng trong Kỷ nguyên hợp đồng thông minh (giai đoạn Goguen), và cùng với những phát triển khác trong hệ sinh thái, sự lạc quan là rất cao xung quanh Cardano.

Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson gần đây đã cập nhật cho cộng đồng tiền điện tử về tiến độ của dự án, với trọng tâm cụ thể là triển vọng của Alonzo như thế nào. Theo người điều hành,

“Chúng tôi đang tiếp tục đạt được tiến bộ tốt với chương trình triển khai và tuần này, chúng tôi đã bắt đầu giới thiệu các SPO và nhà phát triển mới tham gia Alonzo White.”

Nhìn kỹ hơn một chút, Alonzo là bản nâng cấp sắp tới được thiết lập để mang lại chức năng hợp đồng thông minh cho Cardano. Alonzo bao gồm một số giai đoạn testnet được mã hóa bằng màu sắc, cụ thể là Alonzo blue, (ra mắt vào ngày 27 tháng 5), Alonzo White và Alonzo Purple.

[ads-post]

Phải nói rằng, lộ trình đã lên lịch của Cardano đã chứng kiến ​​sự chậm trễ liên quan đến nút ‘1.2.8‘ kết hợp các bản sửa lỗi xác thực khi được phát hiện bởi một loạt các thử nghiệm. “Giai đoạn tiếp theo rất có thể sẽ kết thúc vào thứ Hai,” ông nói thêm, cho biết việc triển khai thành công nút nói trên.

Hơn nữa, Hoskinson cũng tiết lộ rằng dự án đã yêu cầu nhóm thử nghiệm cộng đồng Alonzo Blue đề cử và đưa các thành viên mới vào chương trình (một tổ hợp các SPO và nhà phát triển có kinh nghiệm) sẵn sàng cho Alonzo White. “Hiện chúng tôi cũng đã mời và bắt đầu giới thiệu những người dùng mới này,” ông nói thêm.

Điều gì tiếp theo sau khi kết hợp những người dùng mới này? IOHK đã tweet,

“Chúng tôi sẽ bắt đầu phát triển cơ sở người dùng chương trình thử nghiệm Alonzo từ c.50 SPO / nhà phát triển bên ngoài lên 250 ban đầu hoặc nhiều hơn. Con số này sẽ tăng dần lên 500+ trong vài tuần tới. ”

Hơn nữa, việc tích hợp đầy đủ các phiên bản cập nhật của các thành phần bậc trung (bao gồm ví Cardano, db-sync, graphql, rosetta) và các phiên bản chức năng giới hạn ban đầu của chương trình phụ trợ Plutus sẽ được hoàn thành vào cuối tháng này .

Như đã đề cập trước đó, Hoskinson nhận thấy mình là mục tiêu của các nhà phê bình Twitter sau khi các dòng tweet cách đây hàng năm nêu bật các dự đoán về việc áp dụng mạng không đáp ứng được với kỳ vọng của cộng đồng.

Tuy nhiên, kể từ đó, Cardano đã vượt qua một chặn đường dài để kéo gần hơn những nhận xét nói trên của những người hoài nghi.

“Tuy nhiên, mọi thứ đang có vẻ tốt, việc phát hiện ra các lỗi tiêu chuẩn mà bạn mong đợi sẽ phát hiện và các vấn đề tích hợp mà bạn mong đợi được phát hiện trong quá trình thực hiện - đang được giải quyết".

Kể từ khi thành lập, Cardano đã nhận được sức hút lớn trong những năm qua. Từ sự bùng nổ của NFT đến các chương trình tiên phong cho đến tốc độ nhanh chóng của số liệu thống kê đặt cược của nó, có rất nhiều sự lạc quan xung quanh Cardano ngay bây giờ, với cùng tâm lý được chia sẻ bởi Giám đốc điều hành của IOHK.

“Các hợp đồng thông minh sắp đến rồi, Alonzo sắp ra mắt, các hoạt động thương mại cũng đang đến, sẽ còn nhiều hơn thế nữa trong 90 ngày tới. Cardano vẫn ổn định và trưởng thành hơn và có hệ thống hơn trong các dự án tiền điện tử. ”

Charles Hoskinson tiết lộ về tiến trình nâng cấp Alonzo Charles Hoskinson tiết lộ về tiến trình nâng cấp Alonzo Reviewed by Trọng Việt on 7/09/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.