Constellation (DAG) là gì, tính năng vượt trội của Constellation

Constellation là một công nghệ sổ cái phân tán. Được biết đến như một giao thức đồ thị xoay chiều có hướng (DAG) với một hình thức đồng thuận. Dựa trên danh tiếng mới được gọi là Bằng chứng về Quan sát Danh tiếng (PRO).

Constellation (DAG) là gì?

Constellations có thể được xem như là một dự án có hệ điều hành phân tán, có khả năng mở rộng, chống lỗi, có khả năng triển khai các nút đầy đủ như một ứng dụng di động. Điều này đã thúc đẩy một khuôn khổ an toàn hơn mà không phụ thuộc và một máy chủ duy nhất.

Nền tảng sử dụng các module dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm:

  • Module đồng thuận ETC (Extended Trust Chain).
  • Mô hình đồng thuận PoM (Proof of Meme)

Hệ thống cũng triển khai các hợp đồng thông minh dưới dạng các dịch vụ vi mô có thể kết hợp sử dụng máy ảo Java (JVM). Kết quả cuối cùng được trả về là một nền tảng blockchain đảm bảo thông lượng giao dịch cao. Cũng như cung cấp cho khách hàng nền tảng để tạo ra các ứng dụng phân tán cấp độ người tiêu dùng. 

Website của Constellation (DAG) tại đây.

[ads-post]

Mã thông báo DAG

Trong khi đồng BTC không cung cấp tác dụng ngoài kho giá trị. Đồng DAG cung cấp giá trị chức năng thứ hai là thông lượng. Hoặc băng thông được mã hóa trong mạng Constellation. Đồng thời, chức năng giới hạn tỷ lệ căn bản sẽ vẫn không lấy phí. Nó cho phép người tận dụng gửi các thanh toán giao dịch đơn lẻ cho các khoản thanh toán P2P một lần. Đối với bất kể quá trình xử lý thông số nghiêm trọng. Hoặc quá trình đàm luận thông số nào thì cần nhiều thông lượng hơn. Điều này có được thông qua các khoản chi trả vi mô DAG. Hoặc bằng cách đóng góp tài nguyên với tư cách là nhà điều hành nút cho mạng.

Tính năng vượt trội của Constellation

DAG cho phép phân bổ chất lượng cho số liệu. Không đáng kể đó là một gói thông số hay tổng thể luồng số liệu. Được giao dịch thanh toán trong thời gian thực trên cơ sở sự kiện. DAG cho phép thị trường dữ liệu phi tập trung cho nền kinh tế số liệu. Nó cho phép tiền lưu trữ thông số khi người dùng cá nhân. Và doanh nghiệp có thể làm giàu một cách an toàn và tuân thủ trên số liệu của họ. Ngoài ra còn có một số tính năng cụ thể tiếp sau đây.

Nghề kiến trúc

Một đồ thị xoay chiều có hướng (DAG) thực hiện đồng thời đồng thời và duy trì thứ tự tôpô. Được thiết kế theo phong cách cho các đường ống dẫn thông số thông lượng cao.

Cách thức đồng thuận

Bằng chứng về quan sát danh tiếng. Sự tăng trưởng của sự đồng thuận phân tán. Kết hợp các hình thức danh tiếng P2P kết hợp giữa quản lý. Và hiệu suất cho phép cơ sở hạ tầng co giãn.

Node Validators / Miners

Các toán tử nút phân tán lưu trữ các nút để xác thực. Các nút được thưởng để duy trì và quản lý mạng.

Hỗ trợ phần mềm

Dữ liệu lớn trên đoạn đường nối! Đây là giao diện kênh Nhà nước để tích hợp các tool hiện có. Và đường ống thông số vào mạng. Đây là những công cụ để cho nhà tăng trưởng để triển khai Kênh trạng thái. Với chức năng xác thực do người sử dụng xác định và kiểu thông số không đồng nhất. Các nhà tăng trưởng triển khai các kênh trạng thái một cách ‘khai báo’ qua giao diện này.

Vấn đề mà Constellation giải quyết là gì?

Constellation này được cài đặt để giải quyết các vấn đề được gây ra bởi những hạn chế của công nghệ blockchain. Hiện tại như không hoàn toàn có lẽ mở rộng theo chiều ngang. Có nghĩa là có nhiều mạng đến ngày nay không đủ mạnh để cho phép thêm nhiều người sử dụng truy cập trong sau này . Bên cạnh đó, nó cũng sẽ giúp cho các điều khiển giao dịch diễn ra nhanh hơn so với nhiều các cơ bản đang có ngày nay. Và miễn phí trao đổi bằng hình thức dùng ưu đãi để ủng hộ phát triển cộng đồng.

Constellation cũng đã tạo ra một mạng lưới phân cấp thực sự dựa trên sự chọn lựa được đồng ý để phân phối cho người sử dụng tính năng luôn có cơ hội đóng góp vào sự đồng thuận. Phần mềm đã được tiến bộ để tương thích với các thiết bị điện thoại và sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh tương tự các dịch vụ nhỏ.

Những thành viên chủ chốt

Công ty này có một lực lượng tích hợp các nhà tiến bộ trẻ và các doanh nhân có bài học để đạt được hiệu quả tốt nhất. CEO của cơ sở là Brendan Playford; CTO là Wyatt Meldman-Floch; COO là Benjamin Jorgensen; CCO là Altif Brown.

Emily Arth là phó chủ tịch dự án, Zac Russel là trưởng phòng tiếp thị, Brio Hickey là phó chủ tịch sản phẩm, Preston Parris là kỹ sư, Ratul Saha làm việc với các mô hình thống kê, và sự góp mặt của rất nhiều yếu tố cốt lõi khác trong trụ sở.

Đối tác chính của Constellation là TLDR Capital, Batshit Crazy Ventures, Connect Capital, Cryptodex, Wachsman, Chainrock, MW Partners, Crypto Bazar, The Bureau và Shasta Ventures.

Điểm nổi bật của Constellation là gì?

Mạng Constellation

Mạng Constellation là một tập hợp các dịch vụ nhỏ. Được gọi là “Kênh trạng thái”. Trong đó mỗi kênh trạng thái xác thực các kiểu thông số cụ thể. Với các chức năng xác thực do người tận dụng xác định.

Các kênh trạng thái tạo thành một kiến trúc mạng phân tán. Có thể đáp ứng các tình huống dùng số liệu lớn trong thế giới thực. Các nhà phát triển rất có thể tích hợp các kênh trạng thái trực tiếp. Vào các phần mềm hiện có. Cho phép bảo mật E2E trực tiếp và triển khai liền mạch tối thiểu.

Giao thức Constellation

Mạng Constellation được cung cấp bởi một giao thức truyền thông an toàn. Có thiết kế cho các mạng mở rộng và đồng thời. Tầm nhìn của chúng tôi không thể đạt được với các hình thức Đồng thuận truyền thống. Do đó, chúng tôi đã xây dựng PRO ngay từ đầu, kết hợp học máy. Để cân bằng cấu trúc kết nối mạng phức tạp của chúng tôi với phương pháp tiếp cận. Dựa trên hiệu suất cho phần thưởng trình xác thực.

Giao thức của chúng tôi dựa trên hệ thống danh tiếng P2P. Được gọi là Bằng chứng về Quan sát Danh tiếng (PRO). Đóng vai trò là mô hình đồng thuận trong khi đồng thời tối ưu hóa cấu trúc quan hệ mạng.

Cập nhật tin tức mới nhất về Constellation (DAG) trên Coincl.com tại đây.


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn