Decentraland tổ chức Lễ hội âm nhạc đầu tiên của Ethereum

Chủ nhật tới, trò chơi máy tính dựa trên Ethereum, Decentraland sẽ tổ chức lễ hội âm nhạc trực tuyến mang tên ‘To The Moon’. Lễ hội sẽ bắt đầu lúc 6 giờ tối theo giờ UTC vào ngày 11 tháng 7 năm 2021.

Lưu ý, Decentraland là một nền tảng thực tế ảo phi tập trung được cung cấp bởi chuỗi khối Ethereum. Đây là một trò chơi trực tuyến dựa trên trình duyệt và được hỗ trợ bởi tiền điện tử với tính năng xã hội hóa theo phong cách Minecraft và Second Life. MANA là tiền tệ trong trò chơi dựa trên Ethereum. Với nó, người nắm giữ có thể mua các vật phẩm trong trò chơi và bất kỳ một trong số 90.000 mảnh đất trong trò chơi dưới dạng Mã thông báo không thể thay thế.

Trong khi đó, To The Moon là tên của lễ hội âm nhạc và nghệ thuật. Nó là sự hợp tác giữa knownOrigin (một thị trường NFT), Illumino (một tập thể tạo vị NFT) và BEAR NFT.

[ads-post]

KnownOrigin đang tổ chức lễ hội tại trụ sở ảo của nó. Các tiết mục âm nhạc trực tuyến bao gồm các màn trình diễn của Ookay, SNBRN, Fred Thurst, Autograf và Win and Woo.

Do đó, ban tổ chức hứa sẽ tặng quà NFT độc quyền cho những người tham dự. Ngoài ra, những người tham dự sẽ nhận được mã thông báo POAP (Proof of Attendance Protocol) ảo để đánh dấu trên hồ sơ Decentraland của họ. Ngoài ra, họ có thể mua quần áo độc quyền (ảo), bao gồm áo khoác bomber và mũ.

Chắc chắn, rất nhiều người đã bỏ lỡ các lễ hội nhạc sống mùa hè , chẳng hạn như Coachella. Thông qua sự kiện này, Decentraland sẽ thu hút nhiều khán giả hơn trong trò chơi dựa trên Ethereum của mình.

Mặt khác, MANA đang giao dịch ở mức 0,59 USD tính đến thời điểm viết bài. Decentraland tăng 4,76% trong 24 giờ qua với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 42.517.407 USD.

Chi tiết sự kiện tại đây.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard