Dịch vụ giám sát tài sản kỹ thuật số của Copper hỗ trợ Algorand phát triển hệ sinh thái

Copper, công ty giám sát tiền điện tử có trụ sở tại London, đã thông báo rằng kể từ đây, họ sẽ cung cấp hỗ trợ cho các mã thông báo ALGO và ASA. ALGO, là mã thông báo gốc cho chuỗi khối Algorand cũng như Tài sản tiêu chuẩn Algorand (ASA) được tạo vào ngày 19 tháng 6 năm 2019.

Nó đã tiếp tục trở nên phổ biến nhờ khả năng tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch tức thì trong vòng khoảng 4,5 giây và đã có hơn 700 tổ chức xây dựng trên blockchain duy nhất của nó.

Giống như các blockchain tiền điện tử khác trong lĩnh vực này, nó cung cấp một nền kinh tế mở, không giới hạn, nơi mọi người đều có thể tham gia. Nó cũng nhanh chóng, không cần người trung gian và không có phí giao dịch.

Nó có lợi thế là có thể chia thành các khoản rất nhỏ như 0,0001 ALGO, tạo điều kiện thuận lợi cho các khoản thanh toán vi mô. Những người sáng tạo cũng đảm bảo rằng nó không fork như các loại tiền kỹ thuật số khác, không có quy mô giới hạn và an toàn và minh bạch.

[ads-post]

Công ty gần đây đã được hưởng lợi từ khoản đầu tư lớn từ Alan Howard trị giá 25 triệu đô la. Khoản đầu tư này nhằm hỗ trợ cho đợt tăng giá 50 triệu đô la của chuỗi B mà Copper đã đóng vào tháng trước.

Cơ sở hạ tầng blockchain của Algorand, khá tiên tiến, nhận được sự bảo trợ của hơn 700 tổ chức và sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ mối quan hệ với Copper, điều này sẽ cung cấp cho họ khả năng tung ra các sản phẩm và dịch vụ mới.

COO Sean Ford của Algorand tuyên bố rằng công ty rất vui mừng về mối quan hệ hợp tác và rằng sự phát triển mới sẽ dẫn đến việc mở rộng hệ sinh thái Algorand.

Dịch vụ giám sát tài sản kỹ thuật số của Copper hỗ trợ Algorand phát triển hệ sinh thái Dịch vụ giám sát tài sản kỹ thuật số của Copper hỗ trợ Algorand phát triển hệ sinh thái Reviewed by Duy Khiêm on 7/02/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.