Dự báo giá XRP, ADA, BTC trên thị trường Châu Á ngày 5/7/2021

Giá trị XRP đang có xu hướng tăng dần vì nó đã kết thúc một phần hợp nhất và đang đi vào vùng có khả năng đảo chiều quá mức. Giá trị Cardano đã phá vỡ một rào cản quan trọng vào ngày 4 tháng 7, cho thấy sự hồi sinh của người tiêu dùng. Chuyển động hiện tại của Bitcoin có thể thiết lập mức cao mới kể từ ngày 19 tháng 5.


Dự đoán giá trị XRP: Ripple được đánh giá hiệu chỉnh 11%

Giá trị XRP đang có xu hướng tăng dần vì nó đã kết thúc một phần hợp nhất và đang đi vào vùng có khả năng đảo chiều quá mức. Nếu xu hướng tăng giá tiếp tục, Ripple có xu hướng xâm nhập vào không gian này và tạo ra một khu vực cao nhất. Nếu người mua tiếp tục hướng dẫn doanh thu trên không gian này, sự đảo ngược có thể sẽ đẩy mã thông báo chuyển tiền về điểm giữa của chênh lệch mua và bán.


Dự đoán giá trị của Cardano: Những con bò đực ADA hiện có sức mạnh, không nghi ngờ gì trước bước tiến 15%

Giá trị Cardano đã phá vỡ một rào cản quan trọng vào ngày 4 tháng 7, cho thấy sự hồi sinh của người tiêu dùng. Mặc dù xu hướng tăng có vẻ không nghi ngờ gì, nhưng sự sụt giảm có thể dẫn đến giai đoạn trợ giúp tức. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ không làm mất hiệu lực của xu hướng tăng giá. Một phá vỡ xuống 1,287 USD sẽ làm mất hiệu lực của xu hướng tăng giá trong thời gian ngắn.

Dự đoán giá Bitcoin: BTC chốt ở mức 40.000 USD

Giá Bitcoin đã được giao dịch trong một phạm vi hẹp kể từ ngày 19 tháng 5. Mặc dù các mức thấp trong phạm vi đã giảm xuống, nhưng mức cao dường như vẫn chưa bị ảnh hưởng trong hơn một tháng. Do đó, chuyển động hiện tại có thể thiết lập mức cao mới kể từ ngày 19 tháng 5.


Dự báo giá XRP, ADA, BTC trên thị trường Châu Á ngày 5/7/2021 Dự báo giá XRP, ADA, BTC trên thị trường Châu Á ngày 5/7/2021 Reviewed by Phương Hoa on 7/05/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.